Mua dây cáp CADISUN giá tốt

Mua dây cáp CADISUN giá tốt

Day Cap Dien Cadisun

Cadisun là thương hiệu sản xuất dây điện dân dụng, dây cáp điện uy tín được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm trở lại đây tại Việt Nam. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mẫu dây điện Cadisun có chất lượng kém làm ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu. Bạn đã có địa chỉ mua dây cáp CADISUN giá tốt, chất lượng cao ở đâu cho đảm bảo chưa? Hãy để vietlongpower.vn giúp bạn.

Cách nhận diện dây cáp CADISUN chính hãng

Khi mua dây cáp điện CADISUN giá tốt, bằng mắt thường bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm trên những yếu tố sau:

Dựa vào mã số sản phẩm

Trên mỗi sản phẩm CADISUN có một mã số riêng biệt và hệ thống mã số sản phẩm.

Thông qua hệ thống mã số sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp tự quản lý sản phẩm của mình trên thị trường. Bởi từ mã số này có thể truy xuất các thông tin đến quá trình sản xuất như ngày tháng, nguyên vật liệu, chủng loại hàng hóa, máy sản xuất, số lượng trong lô hàng, người sản xuất…

Day Cap Dien Cadisun Co Tot Khong

Dựa vào cách đóng gói bao bì

– Sản phẩm dây điện CADISUN chính hãng được đóng gói chắc chắn, ngay ngắn. Trên bao bì sản phẩm luôn đầy đủ thông tin, kèm theo nhãn mác sản phẩm. Chữ và số liệu được in sắc nét rõ ràng, không bị lem màu, nhòe màu.

– Thông tin trên nhãn mác của bao bì hiển thị đầy đủ chi tiết về sản phẩm, quy cách đóng gói, mã số, địa chỉ sản xuất, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 và gắn dấu CR theo đúng quy định của nhà nước.

Dựa vào tem chống hàng giả

– Trên mỗi bao bì sản phẩm dây điện dân dụng CADISUN chính hãng luôn được dán tem chống hàng giả. Trên mỗi tem có các đường dập cắt để tránh trường hợp tem bị xé ra dễ dàng hoặc bị tái dùng lại nhiều lần.

Day Cap Dien Cadisun

Dựa vào vỏ nhựa sản phẩm

– Dây điện CADISUN chính hãng có vỏ nhựa nhẵn mịn, có màu bóng đều màu.

– Khi bẻ gập dây điện lại và quan sát, nếu bề mặt vỏ nhựa vẫn y như cũ mà không bị đổi màu, biến dạng thì đó là sản phẩm dây điện CADISUN chính hãng. Ngược lại, nếu phần vỏ này bị đổi màu, có dấu hiệu bị nứt rạn thì đó là sản phẩm giả, nhái thương hiệu CADISUN.

Dựa vào ruột đồng

– Ruột đồng của dây điện CADISUN chính hãng thường có màu sáng đỏ, sợi đồng chính hãng mềm linh hoạt và dễ dàng bẻ gập. Trong khi đó, ruột đồng của dây điện nhái thương hiệu CADISUN sợi đồng cứng, màu sắc không sáng đỏ, khó bẻ cong.

Day Cap Dien Cadisun Co Tot Khong 1

Một số sản phẩm dây cáp điện CADISUN trên thị trường hiện nay

Bạn có thể mua dây cáp điện CADISUN giá tốt ở những cửa hàng chuyên phân phối sản phẩm dây cáp điện. Mặt hàng đa dạng, phong phú như:

– Dây cáp điện CADISUN trung thế

– Dây cáp điện CADISUN cáp đồng, cáp nhôm trần

– Dây cáp điện CADISUN cáp đồng nhôm bọc

– Dây cáp điện CADISUN vặn xoắn

– Dây cáp điện CADISUN điều khiển

Địa chỉ bạn có thể mua dây cáp điện CADISUN giá tốt

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Mại Tổng Hợp Việt Long là đại lý cấp 1, chuyên phân phối các sản phẩm dây cáp điện của các thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay, trong đó có thương hiệu dây cáp điện CADISUN nổi tiếng. Mua dây cáp điện CADISUN giá tốt tại công ty chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt nhất của người tiêu dùng.

Mặt hàng dây cáp điên CADISUN tại đây luôn đạt chuẩn về chất lượng và mức chiết khấu hấp dẫn so với các đại lý khác. Khách hàng đến với công ty sẽ hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu mua dây cáp điện CADISUN giá tốt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024 3763 0799 – 0986 55 68 68 để được tư vấn.