Lựa chọn sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT LONG

Chúng tôi gồm các chuyên viên được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và sản phẩm, am hiểu về thiết bị điện, có kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng sẽ giúp khách hàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu, mong muốn hiện tại cũng như tương lai của doanh nghiệp.

Quy trình tư vấn lựa chọn sản phẩm gồm các bước sau:

1. Gặp gỡ, trao đổi

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm sẽ bố trí một buổi gặp gỡ giữa nhân viên tư vấn và khách hàng nhằm tìm hiểu các nhu cầu cơ bản của quý khách. Tại buổi gặp này, nhân viên tư vấn cũng nắm bắt và thống nhất được kế hoạch công việc tiếp theo đối với khách hàng, giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể, đồng thời cũng giúp khách hàng bố trí được thời gian, kế hoạch thuận tiện cho các công việc tiếp theo.

Thebank.vn Fotolia 30205770 Subscription Monthly Xl 1418014865

2. Khảo sát yêu cầu, nắm bắt nhu cầu

Sau khi nắm bắt các thông tin cơ bản, nhân viên tư vấn sẽ đề nghị được khảo sát sâu hơn nhu cầu nghiệp vụ và tình hình thực tế của khách hàng. Đây là bước quan trọng nhất giúp nhân viên tư vấn hiểu rõ hơn nhu cầu của quý khách,các nhu cầu hiện tại và tương lai, các tình huống có thể xảy ra nhằm đưa ra một giải pháp phù hợp, hữu ích nhất.

3. Giới thiệu sản phẩm

Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu sản phẩm theo từng danh mục, từng nhà cung cấp. Để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về thiết bị.

4. Đề xuất giải pháp và báo giá

Sau khi khảo sát ý kiến và công trình, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án với các thiết bị tương ứng để quý khách tham khảo.