Tìm hiểu về tủ điện công nghiệp TECO

Tìm hiểu về tủ điện công nghiệp TECO

Vietlongpower Tu Dien Cong Nghiep

Vietlongpower Tu Dien Cong Nghiep

Tủ điện công nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều trong hệ thống điện. Hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất tủ điện công nghiệp ra đời và phát triển. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về một loại tủ điện đang hot – tủ điện công nghiệp TECO.

Thế nào là tủ điện công nghiệp?

Tủ điện công nghiệp TECO nói riêng, tủ điện công nghiệp nói chung là nơi chứa các thiết bị điện, đầu nối, đầu vào, mạch điều khiển,… Thiết bị này có vai trò điều khiển hệ thống cung cấp điện cho hệ thống phụ tải nhất định. 

Tủ điện công nghiệp thường được sử dụng ở các ngành công nghiệp. Nó phải đảm bảo đủ các tiêu chí về độ bền, độ ổn định, sự chính xác trong thời gian làm việc dài,  nhiều môi trường. Tủ điện công nghiệp có cấu trúc lớn, hệ thống mạch điều khiển phức tạp hơn so với tủ điện gia đình. Có như thế thì mới dùng được trong những nơi cần lượng điện cung ứng cao.

Tủ điện công nghiệp được làm từ Composit hoặc tấm kim loại. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà kích thước và độ dày của tủ khác nhau. Tủ thường được sơn bằng sơn tĩnh điện trơn hoặc nhám, nhiều màu sắc phong phú. 

Tủ điện công nghiệp TECO là gì?

Tủ điện công nghiệp TECO là các loại tủ điện được sản xuất bởi công ty TECO. Những sản phẩm tủ điện hay vỏ tủ điện được sản xuất bởi các kỹ sư có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm. Hiện nay, tủ điện công nghiệp TECO đã được phân phối rộng khắp cả nước. 

Vietlongpower Tu Dien TECO

Tủ điện công nghiệp TECO có mấy loại?

Các sản phẩm tủ điện công nghiệp TECO hay vỏ tủ điện TECO đều đảm bảo tiêu chuẩn về nhiều mặt. Từ mẫu mã, màu sắc cho tới chất lượng, độ bền đều được kiểm định và đạt chuẩn. 

Các loại tủ điện công nghiệp TECO

Tủ điện công nghiệp TECO được chia ra làm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại có một đặc điểm về mẫu mã và ứng dụng riêng. Dưới đây là một số loại thường gặp hiện nay:

Tủ điện phân phối

Là loại tủ điện không thể không nhắc đến trong tủ điện công nghiệp TECO. Tủ điện phân phối được dùng trong cả hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Đặc biệt, các trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối cũng dùng sản phẩm này.

Tủ điện phân phối được dùng làm nơi lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện khác, có vai trò đóng cắt, điều khiển. 

Tủ điện MSB

Một thiết bị tiếp theo trong số các loại tủ điện công nghiệp TECO. Tủ điện MSB có tên đầy đủ là tủ điện tổng MSB. Đây là đầu vào cho toàn bộ hệ thống điện hạ thế của công trình. Thiết bị này đóng vai trò quan trọng nhất trọng hệ thống phân phối điện. 

Vietlongpower Phan Loai Tu Dien

Phân loại tủ điện TECO

Người ta thường dùng tủ điện công nghiệp TECO MSB trong các phòng kỹ thuật điện tổng của công trình lớn. Tủ điện MSB có chức năng đóng cắt, bảo đảm an toàn cho toàn bộ hệ thống phụ tải.

Tủ điện phân phối DB

Tủ điện phân phối DB nằm trong danh sách các loại tủ điện công nghiệp TECO. Là loại tủ nhỏ nhất, thường đặt ở sau tủ điện MSB. Thường được sử dụng trong nhà xưởng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp. Được thiết kế theo dạng module và bố trí các thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

Tủ điện công tơ

Đây là loại tủ điện công nghiệp TECO vô cùng quen thuộc và phổ biến. Được dùng trong hệ thống điện với vai trò đo đếm lượng điện năng tiêu thụ. Tủ có hai loại: một pha và ba pha. Tùy theo nhu cầu của người dùng để chọn loại pha cho phù hợp. Tủ điện công tơ dùng ở khắp mọi nơi từ thành thị tới nông thôn, trong tất cả các ngôi nhà,…

Đơn vị phân phối tủ điện TECO nào uy tín?

Tủ điện công nghiệp TECO hiện đang được bán nhiều trên thị trường. Mặc dù vậy, các bạn cần tìm mua từ các đối tác chính thức của TECO để được đảm bảo chất lượng. 

Vietlongpower Teco

Tự hào là một đối tác kinh doanh chuyên nghiệp của TECO, công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long là địa chỉ đáng tin cậy. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn tủ điện công nghiệp TECO phù hợp. Giá thành chuẩn theo thị trường, các sản phẩm đa dạng được nhập từ thương hiệu TECO nổi tiếng. 

Việt Long còn hỗ trợ vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn có thể liên hệ tới hotline của công ty để được hỗ trợ giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan tới sản phẩm.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về tủ lạnh công nghiệp TECO và địa chỉ kinh doanh uy tín. Chúc các bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý, chất lượng cao, giá thành phải chăng.

Xem thêm: Top những thiết bị bảo vệ điện phổ biến nhất hiện nay