Tìm hiểu về dây cáp điện Cadivi 1.5

Tìm hiểu về dây cáp điện Cadivi 1.5

Day Cap Dien Cadivi 4

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu dây cáp điện khác nhau, ở Việt Nam dây cáp điện Cadivi vẫn là thương hiệu được đông đảo người dùng tin cậy và quan tâm. Tuy nhiên dây cáp điện Cadivi hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, khiến người dùng băn khoăn không biết lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu với nhu. Bài viết này xin giới thiệu đến bạn dây cáp điện Cadivi 1.5, loại dây phổ biến được sử dụng trong truyền dẫn điện sinh hoạt và sản xuất.

Dây điện Cadivi 1.5 là gì?

Dây cáp điện Cadivi 1.5 hay còn có tên gọi đầy đủ là dây cáp điện Cadivi CV-1,5 mm2. Loại dây cáp này được cấu tạo bởi hai lớp gồm: Bên trong là ruột dẫn bằng đồng có độ mềm dẻo có khả dẫn điện, đặc biệt là không bị gãy hay gấp khúc nhiều lần để hoạt động truyền dẫn điện không bị tắc nghẽn. Bên ngoài là lớn vỏ bằng nhựa cao cấp cách điện PVC, có khả năng cách điện tốt, bảo vệ dòng điện không lan truyền ra ngoài, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Day Cap Dien Cadivi 1.5

Dây cáp điện Cadivi 1.5 mm

Dây cáp điện Cadivi 1.5 có độ bền tốt nên được tin tưởng và sử dụng phổ biến trong việc truyền dẫn điện sinh hoạt và sản xuất. Đặc biệt là đối với những gia đình có không gian hẹp hoặc có trẻ nhỏ, đây là loại dây thực sự an toàn khi sử dụng.

Ưu điểm của dây cáp điện Cadivi 1.5

Dây cáp điện Cadivi 1.5 có chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: IEC, AS, BS, DIN, IJS,… và đạt tiêu chuẩn TCVN tại Việt Nam.

Dây có cấu tạo bởi hai lớp, ruột dẫn đặc và các ruột dẫn xoắn được làm bằng đồng mềm dẻo dẫn điện có khả năng dẫn điện tốt và đảm bảo hoạt động cung cấp điện luôn đều đặn, không bị tắc nghẽn. Vỏ bên ngoài là PVC cao cấp có khả năng cách điện và chịu nhiệt, với dòng điện áp 450/750V theo tiêu chuẩn IEC 60227 và BS 6004.

Khi truyền tải điện năng, sản phẩm dây cáp điện Cadivi 1.5 có khả năng chịu được nhiệt độ thông thường là 70 độ C. Trong trường hợp bị ngắn mạch trong nhiệt độ tối đa cho phép trong 5 giây là 160 độ C.

Dây cáp điện Cadivi 1.5 là sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong hệ thống truyền tải điện cho các ngành kinh tế quốc dân và tiêu dùng.

Đặc biệt với thiết kế bền, chắc chắn, dây cáp Cadivi CV-1,5 mm2 đang được bình chọn là sản phẩm bảo vệ an toàn và bền lâu khi sử dụng.

Mua dây cáp điện Cadivi 1.5 ở đâu?

Như đã nói ở trên, thì các sản phẩm dây cáp điện Cadivi 1.5 được ứng dụng rộng rãi trong sinh hoạt và sản xuất. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu mua dây điện Cadivi 1.5 bạn cần tìm đến những đơn vị uy tín để được cung cấp những sản phẩm chính hãng.

Tim Hieu Ve Day Cap Dien Cadivi 1.5 1

Việt Long Power – địa chỉ cung cấp dây cáp điện Cadivi chính hãng

Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long là một trong những đơn vị cung cấp các loại dây cáp điện thương hiệu Cadivi 100% chính hãng, giá tốt. Trong đó, dây cáp điện Cadivi 1.5 là sản phẩm chủ lực mà chúng tôi đang phân phối. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này phân phối và thi công các công trình dây cáp điện trên cả nước Việt Long Power chúng tôi cam kết: Các sản phẩm tại công ty chúng tôi là chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu có nhu cầu tư vấn về sản phẩm liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ.