Mua ống nhựa và phụ kiện ở đâu chất lượng

Mua ống nhựa và phụ kiện ở đâu chất lượng

Mua Ong Nhua Va Phu Kien O Dau Chat Luong Gia Tot

Ống nhựa và phụ kiện là những thứ không thể thiếu trong một công trình xây dựng. Đây là những thiết bị có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cung cấp nước cho cả công trình.

Ống nhựa và các phụ kiện đường ống được sử dụng khá nhiều trong một công trình xây dựng. Ngay kể cả với những ngôi nhà quy mô nhỏ thì những vật liệu này cũng được sử dụng với số lượng không ít. Ống nhựa có vai trò dẫn nước, cung cấp nước sinh hoạt cho công trình, dẫn nước thải từ công trình ra bên ngoài. Các đường ống nhựa và phụ kiện được lắp đặt phần lớn là chìm bên trong, dưới lòng đất, một phần nhỏ lộ bên ngoài mà chúng ta có thể nhìn thấy.

Chính vì vậy, mua ống nhựa và phụ kiện loại nào, mua ở đâu, bạn cũng cần quan tâm hàng đầu đến chất lượng. Đảm bảo hệ thống cấp nước hoạt động trơn tru sau khi hoàn thành.

Nên mua ống nhựa và phụ kiện của thương hiệu nào

Thông thường, các thương hiệu ống nhựa sẽ cung cấp cả phụ kiện liên quan. Tại Việt Nam, có khá nhiều thương hiệu cung cấp ống nhựa và phụ kiện. Có thương hiệu của Việt Nam vẫn được tin dùng nhiều năm nay như:

Ống nhựa Tiền Phong

Đứng đầu những thương hiệu ống nhựa hiện nay nhận được sự tin cậy nhiều nhất của người tiêu dùng là ống nhựa Tiền Phong. Đây là thương hiệu lâu năm, uy tín, chất lượng cao. Cung cấp các loại ống nhựa với kích cỡ đa dạng, phụ kiện phong phú. Sản phẩm của thương hiệu này được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Ống nhựa thương hiệu Thăng Long

Đây là một thương hiệu khá mới mẻ nhưng uy tín và chất lượng không kém. Thương hiệu này cung cấp các sản phẩm chuyên biệt như: ống nhựa xoắn, ống nhựa phẳng, ống nhựa tổ hợp…

Mua Ong Nhua Va Phu Kien O Dau Chat Luong Gia Tot

Ống nhựa và phụ kiện thương hiệu Tiền Phong

Mua ống nhựa và phụ kiện ở đâu?

Để mua ống nhựa và phụ kiện chất lượng với giá tốt, các bạn nên tìm mua sản phẩm ở các đại lý phân phối chính thức của thương hiệu nổi tiếng. Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp VIỆT LONG (VLC) là địa chỉ đáng để bạn lưu tâm nếu muốn tìm mua các sản phẩm này.

VLC là  đơn vị chuyên phân phối dây cáp điện, thiết bị điện, các gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị điện nước. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, đây địa chỉ tin cậy của nhiều công trình xây dựng quy mô không chỉ ở Hà Nội.

Ống nhựa và phụ kiện là một trong những sản phẩm VLC nhận phân phối với những dòng chuyên dụng. Chuyên cung cấp cho việc thi công hệ thống điện – nước của mọi loại công trình.

VLC có trụ sở chính tại: Số 266 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội. Văn phòng giao dịch và Showroom tại: Số 387 đường Nguyễn Xiển, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội. Nếu cần mua ống nhựa và phụ kiện hay các sản phẩm thiết bị điện, VLC là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn.

Mua Ong Nhua Va Phu Kien O Dau Chat Luong Gia Tot 1

Ống nhựa và phụ kiện của Thăng Long

Sản phẩm ống nhựa và phụ kiện tại VLC

Các loại ống nhựa

VLC cung cấp các loại ống nhựa của thương hiệu Tiền Phong và Thăng Long. Đây là 2 thương hiệu lớn và uy tín cung cấp các sản phẩm ống nhựa chất lượng cao. Bao gồm có: ống nhựa xoắn HDPE, ống nhựa phẳng HDPE, ống nhựa trơn, ống nong trơn, ống PPR chống tia cực tím, ống tổ hợp, ống microduct…

Các phụ kiện ống nhựa:

Các phụ kiện ống nhựa tại VLC tương đối đa dạng và phong phú, cung cấp cho mọi vị trí sử dụng của các loại công trình xây dựng. Sản phẩm từ các loại thông thường cho đến cao cấp: phễu chắn rác, bộ góc nối điều chỉnh…

Các loại phụ kiện khác

Ngoài ống nhựa và phụ kiện ống nhựa, VLC còn cung cấp các loại phụ kiện điện nước: máng cáp X, tủ điện công nghiệp, máng cáp, thang cáp, đầu cốt nhôm, đồng nhôm, cáp nối dài, ống luồn PCV và phụ kiện, ổ cắm liền dây…

Ống nhựa và phụ kiện đảm bảo chính hãng, chất lượng, phân phối trực tiếp từ thương hiệu. VLC là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện nước cho những công trình đẳng cấp. Chính vì vậy, mọi sản phẩm, dịch vụ của công ty từ nhỏ nhất đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây là cách để giữ thương hiệu và uy tín của đối với khách hàng của VLC trong hơn 10 năm qua.

Quý khách khi có nhu cầu mua ống nhựa và phụ kiện hay sử dụng các dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT LONG hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 024 3763 0799 / 0986 55 68 68 để được tư vấn và báo giá.