Mua cáp năng lượng mặt trời ở đâu

Mua cáp năng lượng mặt trời ở đâu

Mua Cap Nang Luong Mat Troi O Dau

Cáp năng lượng mặt trời là dây cáp điện phục vụ cho điện năng lượng mặt trời với những tính năng vượt trội nhằm đáp ứng sự phát triển của ngành năng lượng tái tạo. Hiện nay cáp năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở khắp mọi nơi trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên mua cáp năng lượng mặt trời ở đâu vẫn là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều khách hàng.

Cáp năng lượng mặt trời là gì?

Sản phẩm Cáp năng lượng mặt trời (Cáp H1Z2Z2-K, PV cable, solar cable) là loại cáp có ruột đồng tráng thiếc, lớp cách điện tốt, khả năng chịu nhiệt cao lên đến 120 độ C . Với những ưu điểm này thì nó phù hợp để sử dụng trong việc kết nối dòng điện một chiều giữa các tấm quang điện và bộ chuyển đổi điện từ một chiều sang xoay chiều hết sức tiện ích. Cáp có thiết kế đặc biệt thông minh để đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật hiện đại và khắt khe trong hệ thống phát điện năng lượng mặt trời.

Ngoài ra cáp năng lượng mặt trời còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như ruột dẫn được thiết kế với nhiều sợi đồng mềm và được tráng thiếc giúp chống lại quá trình ăn mòn hiệu quả cao trong thời gian dài. Nhờ đó việc thi công lắp đặt trở nên dễ dàng hơn đồng thời nâng cao tuổi thọ của cáp một cách tối ưu.

Cáp điện năng lượng mặt trời còn được chế tạo bởi vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng nhờ cấu tạo không chì, khi cháy thì có rất ít khói sinh ra, không phát sinh khí độc hại, khí axit, khí haloden. Đặc biệt nhất chính là nó có khả năng chống cháy lan và tự tắt khi ra khỏi nguồn lửa giúp nâng cao tính năng an toàn cao nhất cho các công trình hiện nay.

Mua Cap Nang Luong Mat Troi O Dau

Cáp năng lượng mặt trời với ưu điểm vượt trội đồng hành trên nhiều công trình

Vở cáp năng lượng mặt trời có khả năng chống được tia UV, Ozone, hóa chất như axít, bazơ, dầu, hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với dây dẫn có khả năng chịu nhiệt tốt đa lên đến 120 độ C do đó tuổi thọ của cáp có thể lên đến 25- 30 năm.

Mua cáp điện năng lượng mặt trời ở đâu?

Mua cáp điện năng lượng mặt trời ở đâu là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp VIỆT LONG (VLC) được đánh giá là nhà cung cấp dây cáp điện hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn đi đầu trong quy định liên quan đến chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo lợi ích, an toàn cho người tiêu dùng.

Việt Long chuyên phân phối cáp năng lượng mặt trời nói riêng và các loại cáp điện thiết bị điện, đèn trang trí và cung cấp gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị điện nước nói chung.  Với nhiều năm kinh nghiệm  cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì cáp điện của chúng tôi luôn đủ tiêu chuẩn cho hệ thống điện mặt trời để đảm bảo an toàn về điện và tuổi thọ cho hệ thống. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Việt Long . Chúng tôi sẽ trở thành một đối tác đáng tin cậy giúp cho bạn có được những công trình có chất lượng tốt nhất với tuổi thọ cao nhất, độ an toàn tối ưu.

Mua Cap Nang Luong Mat Troi O Dau 1

Việt Long là đơn vị chuyên cung cấp cáp năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cáp điện, thiết bị điện, đèn trang trí và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị điện nước hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.