Hướng dẫn lựa chọn dây điện đơn Cadivi 2.5 chuẩn nhất

Hướng dẫn lựa chọn dây điện đơn Cadivi 2.5 chuẩn nhất

Hướng dẫn lựa chọn dây điện đơn Cadivi 2.5 chuẩn nhất

Dây điện đơn Cadivi 2.5 được sản xuất bởi công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam, có tên gọi khác là Cadivi. Sản phẩm được sử dụng phổ biến từ công trình nhỏ khu dân cư lớn… Hiện nay, dây điện Cadivi 2.5 có hai mẫu là dây đơn cứng ruột đồng – Cv và dây đơn mềm – VCm.

Đặc điểm của dây điện đơn Cadivi 2.5

Dây điện Cadivi 2.5 là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Cadivi và được người sử dụng phổ biến. Để tạo được niềm tin với khách hàng Cadivi 2.5 mang cho mình những đặc điểm vô cùng nổi bật.

Dây đơn cứng ruột đồng Cadivi 2.5

  • Dây điện Cadivi 2.5 cấu tạo bằng ruột là một sợi đồng tinh chất được bao bọc bởi vỏ bọc cách điện chất lượng cao PVC. Có tác dụng chống cháy, chập điện tốt, mang đến độ bền và an toàn về điện.
  • Sản phẩm được tung ra thị trường phân theo cuộn, mỗi cuộn sẽ có độ dài khoảng 100m và nặng 3,3 kg.

Dây đơn mềm ruột đồng Cadivi 2.5 

  • Khác với dây đơn cứng, dây đơn mềm Cadivi là dây mà ruột dẫn được cấu tạo từ nhiều sợi đồng xoắn với nhau. Cùng được bọc cách điện bằng lớp vỏ PVC cao cấp bảo vệ dòng điện, khả năng cách điện tốt, không lan truyền ra ngoài tạo được độ an toàn của dây dẫn khi dẫn điện.
  • Bên trong dây đơn mềm là 7 sợi đồng đường kính 0.67 mm xoắn lại với nhau tạo độ mềm dẻo, uyển chuyển. Nhờ đó dễ dàng trong việc sử dụng, không bị gãy khúc khi gấp nhiều lần.
  • Hoạt động mượt mà không bị tắc nghẽn gây ảnh hưởng xấu, đảm bảo an toàn khi sử dụng

Xem thêm: cáp điện Cadivi

Thiết kế dây điện đơn Cadivi 2.5 có tính thẩm mĩ

Dây điện đơn Cadivi 2.5 với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong việc sử dụng, vận chuyển. Màu sắc đa dạng, tinh tế và đẹp mắt mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn lắp đặt đường dây điện áp cho phù hợp với mục đích, công trình của mình.

Thiết kế dây điện đơn Cadivi 2.5 có tính thẩm mĩ

Ứng dụng linh hoạt của dây điện đơn Cadivi 2.5

Dòng dây Cadivi ra đời được đánh giá khá cao. Đây là một sản phẩm dây cáp điện có chất lượng vượt trội. Nhà sản xuất muốn hướng đến mục đích tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Đảm bảo tính yêu cầu kỹ thuật cao

Với chất lượng bền vững nhờ có cấu tạo từ đồng nguyên chất và lớp vỏ bọc cách điện PVC, dây điện Cadivi 2.5 đảm bảo được tính yêu cầu kỹ thuật cao.

Hoạt động tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt

Cadivi 2.5 có khả năng hoạt động tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất với nhiệt độ lên đến 70 độ C khi dẫn điện.Vì vậy, dây điện Cadivi thích ứng được với mọi hoàn cảnh và môi trường khác nhau, từ bình thường cho đến khắc nghiệt.

Đảm bảo độ an toàn khi sử dụng

Bên cạnh đó, dây cáp điện Cadivi 2.5 còn được ứng dụng tuyệt vời cho ngành công nghiệp, đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng.

Thực trạng sử dụng cáp điện đơn Cadivi hiện nay

Các sản phẩm dây cáp điện Cadivi đã đồng hành và có vai trò quan trọng trong ngành Điện lực. Thêm vào đó, Cadivi cũng tạo được sự tin tưởng và tình cảm từ người tiêu dùng. 

Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều sản phẩm giả kém chất bị pha lẫn trong thị trường làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và doanh thu của thương hiệu. Nghiêm trọng hơn là tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi sử dụng.   

Thiết kế dây điện đơn Cadivi 2.5 có tính thẩm mĩ

Dây và cáp điện giả hoặc kém chất lượng thường được làm bằng kim loại đồng có nhiều tạp chất. Đường kính nhỏ, thiếu sợi, cường độ dòng điện thấp, dễ bị đứt khi uốn cong hoặc lắp đặt. Trong quá trình sử dụng xảy ra hiện tượng chập cháy, rò rỉ điện gây thiệt hại lớn về người và tài sản của gia đình. 

Vì thế, để đảm bảo an toàn người tiêu dùng nên mua dây điện ở các đại lý phân phối chính hãng. Tại đây chúng tôi có giá niêm yết, báo giá rõ ràng. Nếu định mua hàng lẻ ngoài thị trường, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua.

Hướng dẫn lựa chọn mua dây điện Cadivi 2.5

Dây điện Cadivi 2.5 được sử dụng chủ yếu để kết nối thiết bị sinh hoạt. Do đó, các yếu tố về chất lượng của dây điện phải được đặt lên hàng đầu khi chọn mua sản phẩm. Trong quá trình lựa chọn mua sản phẩm phải đặc biệt chú ý những yếu tố sau

  • Kiểm tra ruột dây dẫn đảm bảo an toàn khi được làm hoàn toàn bằng đồng sáng bóng, xoắn chặt chẽ, không bị bẻ gãy khi gấp khúc.
  • Vỏ dây điện Cadivi phải thật chắc chắn, không bị tình trạng nứt, không bị biến màu hay thay đổi
  • Số dây đồng trong lõi phải khớp với số lượng được in trên vỏ dây điện.

B056831fa4f261ac38e3

Nếu bạn đảm bảo được các yêu cầu trên khi mua dây điện Cadivi 2.5 thì sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ chập điện. Đảm bảo được khả năng truyền tải điện năng đến các thiết bị tiêu thụ điện đầu cuối trong các tòa nhà. Hy vọng bài viết Vietlong sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn sản phẩm tốt.