CÁP ĐIỆN CADIVI

CÁP ĐIỆN CADIVI

Vietlongpower Cap Dien Cadivi

Vietlongpower Cap Dien Cadivi

Có rất nhiều lý do để giải thích cho câu hỏi vì sao nên mua dây cáp điện Cadivi và lắp đặt cho nhà mình. Và trong bài viết ngày hôm nay, Việt Long Power sẽ đưa ra những lí do nổi bật nhất nhé!

Dựa theo nhu cầu sử dụng điện và các thiết bị điện ngày càng cao, rất nhiều thương hiệu nước ngoài đã xâm nhập vào thị trường nổi lên như một đơn vị cung cấp sản phẩm điện, dây cáp điện lớn. Nhưng song song với đó, các quý khách hàng nên hết sức lưu ý khi xét đến điều kiện thời tiết đặc biệt tại Việt Nam. Có lẽ những thương hiệu quốc doanh, lâu đời sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một công trình tại bản địa. 

Thương hiệu dây điện, dây cáp điện Cadivi là thương hiệu được chính đông đảo người tiêu dùng bình chọn. Sản phẩm của Cadivi phục vụ hầu hết các ngành kinh tế quốc dân, thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng trong xã hội. Dây điện của hãng Cadivi đã và đang là người bạn đồng hành với ngành điện lực, đóng góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng nhiều công trình, dự án điện lớn. 

Vì sao người tiêu dùng chọn Cadivi?

1. Độ an toàn

Đây là một yếu tố cần được đặt lên trên hàng đầu. Với các gia đình có người già và trẻ em, đặc biệt là trẻ em, hậu quả xấu diễn ra khi bé nhỡ tiếp xúc với dây kém chất lượng là không thể lường trước được. Dây Cadivi có khả năng cách điện vô cùng an toàn. Vỏ bọc dây Cadivi được thiết kế dày để có thể giữ gìn sự an toàn. Đồng thời, sự dẻo dai của cả vỏ bọc và dây lõi giúp hạn chế tối đa các tác động gây hở mạch, đứt cáp. 

2. Tiết kiệm điện hiệu quả

Giá điện tăng ngày càng cao đã khiến nhiều gia đình khốn đốn để giữ cho hóa đơn tiền điện cuối tháng luôn trong khả năng chi trả. Nhưng đây là việc rất khó vào mùa hè, với nhiệt độ giao động vào khoảng đến 3 – 40 độ. Chất lượng dây Cadivi giúp duy trì sự liên tục của quá trình truyền tải điện năng, đảm bảo hết sức tiết kiệm điện.

3. Sản phẩm uy tín, thương hiệu chuẩn quốc gia

Công ty cổ phần dây cáp điện Cadivi là doanh nghiệp mang tầm quốc gia, chuyên sản xuất và cung cấp dây và cáp điện. 

4. Ứng dụng các công nghệ top đầu

Vietlongpower Ung Dung

Có trang thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu châu Âu và một số nước đang phát triển khác. Cadivi luôn đảm bảo chất lượng và các thông số kỹ thuật đạt chuẩn. 

5. Cadivi – sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế

“Dẫn điện tốt – cách điện an toàn – tiết kiệm điện” là phương châm của Cadivi. Các sản phẩm Cadivi sản xuất và được thử nghiệm trước khi tung ra thị trường theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam cũng như một số tiêu chuẩn quốc tế như BS, IEC, AST, DIN, UL, JIS, AS,…

6. Hệ thống các nhà phân phối phủ sóng toàn quốc

Nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng, Cadivi xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm của hãng trên toàn quốc. Đây không chỉ là cơ hội phát triển kinh tế mà còn nâng cao cơ hội người mua có thể tiếp cận tới sản phẩm chính hãng. 

Vietlongpower He Thong Phan Phan Phoi Cap Cadivi

7. Sản phẩm có tính hội nhập

Cadivi có tầm nhìn là thị trường khu vực hoặc thế giới, các công nghệ mới là thứ luôn được tìm tòi và đưa vào sử dụng với hy vọng không ngừng cải tiến sản phẩm. Với quy trình nghiêm ngặt và những nguyên liệu đạt chuẩn ISO 9001:2015. Cadivi đã thành đơn vị chuyên sản xuất các loại dây cáp điện chất lượng được nhiều người tin dùng.

Có thể đưa ra kết luận rằng, Cadivi không những là một doanh nghiệp có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế chung trong nước mà còn từng bước đưa thương hiệu Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Kết luận

Các sản phẩm dây điện thường và dây cáp điện của thương hiệu Cadivi đang được phân phối tại khắp thị trường toàn quốc. Đứng trước thực trạng những vụ chập cháy, hỏa hoạn do nguồn điện kém chất lượng đang ngày càng tăng, ngày một nghiêm trọng. Cadivi là một trong số những lựa chọn tốt nhất giúp làm giảm nguy cơ, an ủi tâm lý người tiêu dùng cũng như đảm bảo độ an toàn của người dân toàn quốc. 

Việt Long Power chúng tôi tự hào là nhà phân phối cấp cao của Cadivi tại miền Bắc. Liên hệ ngay Việt Long Power để mua sản phẩm dây điện, dây cáp điện Cadivi chính hãng giá tốt nhất.

>>Xem ngay: Cách phân biệt dây điện và dây cáp điện CADISUN