Địa chỉ cung cấp cáp trung thế uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp cáp trung thế uy tín tại Hà Nội

Dia Chi Cung Cap Cap Trung The Uy Tin Tai Ha Noi

Cáp trung thế đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi hơn. Đặc biệt là tại các trung thâm thương mại, các tòa nhà hay các khu đô thị thì loại cáp này đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Vậy bạn biết gì về cáp trung thế? Địa chỉ cung cấp cáp trung thế uy tín nhất hiện nay là ai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Những thông tin chung về cáp trung thế

Hiện nay trên thị trường có hai loại cáp trung thế đó là cáp trung thế ngầm và cáp trung thế treo.

Cáp trung thế treo

Cáp trung thế treo có vỏ bọc ngoài của dây cáp điện Cadivi CX1V-150 còn được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp. Nhờ thế mà lõi sản phẩm được bảo vệ tốt hơn, an toàn hơn so với các chất liệu vỏ bọc thông thường khác.

– Cấu tạo của cáp trung thế treo

Ruột dẫn: Ruột dẫn của cáp trung thế treo được làm từ đồng, dạng xoắn nên nó rất chắc chắn, khả năng dẫn điện cực tốt, tuổi thọ cao.

Lớp bán dẫn trong: Được bọc bằng vật liệu bán dẫn.

Cách điện: được làm từ XLPE

Vỏ bọc: Vỏ bọc được làm bằng nhựa PVC tiêu chuẩn

Dia Chi Cung Cap Cap Trung The Uy Tin Tai Ha Noi

Cấu tạo của cáp trung thế treo

– Ứng dụng của cáp trung thế treo: Cáp trung thế treo được dùng để truyền tải phân phối điện, cấp điện trên cột điện trung thế. Nó được sử dụng nhiều trong mạng lưới điện công cộng. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng để kéo dây dẫn điện vào trong nhà, trong công ty hay các tòa nhà, trung tâm thương mại… Với cấu tạo đặc biệt và chất liệu cao cấp thì đây được xem là cáp trung thế có độ bền và ứng dụng cao.

Cáp trung thế ngầm

Cáp trung thế ngầm là loại cáp gồm nhiều lớp cầu tạo sau:

– Lõi cáp: Lõi cáp được làm bằng đồng (CU) hoặc nhôm (AL)

– Lớp bán dẫn:

– Lớp cách điện XLPE

– Lớp bán dẫn cách điện

– Màng chắn kim loại: Có thể sử dụng màn chắn kim loại phi từ tính  hoặc sử dụng lớp băng đồng/sợi đồng/vỏ chì theo quy chuẩn để chắn bên ngoài màn chắn này.

– Lớp bọc: Được làm bằng nhựa PVC hoặc nhựa PE cũng có thể không có lớp bọc này nếu không có quy định gì về lớp bảo vệ.

– Lớp bảo vệ: Lớp này giúp cáp trung thế tránh được sự va đập trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hiệu quả hơn.

– Lớp vỏ bảo vệ ngoài cùng: Được làm bằng nhựa PE hoặc nhựa PVC với khả năng cách điện hiệu quả

Dia Chi Cung Cap Cap Trung The Uy Tin Tai Ha Noi 1

Cấu tạo của cáp trung thế ngầm

Cáp trung thế ngầm được nhiều doanh nghiệp cung cấp bởi nó có tính ưu việt với khả năng ít khói, cháy chậm và không tỏa ra khói độc. Loại cáp trung thế này được sử dụng phổ biến hiện nay và được đặt ngầm dưới lòng đất chính vì thế nó thường được sử dụng trong các công trinh công cộng hoặc những công trình lớn.

Địa chỉ cung cấp cáp trung thế chất lượng tại Hà Nội

Việt Long là địa chỉ cung cấp cáp trung thế uy tín, chất lượng tại thị trường Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và cung cấp cáp trung thế nói riêng và các loại cáp điện lực nói chung chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm thiết bị điện và dịch vụ có chất lượng cao để cung cấp cho người sử dụng sở hữu sản phẩm chất lượng, tuổi thọ cao và an toàn.

Sản phẩm cáp trung thế là một trong những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng loại cáp này hãy liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá với nhiều ưu đãi nhất. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và tiết kiệm.