VLC – Đơn vị uy tín cung cấp CADIVI

VLC – Đơn vị uy tín cung cấp CADIVI

Dai Ly Phan Phoi Day Cap Dien Cadivi Tai Ha Noi Hinh1 Optimized

Trong các thương hiệu dây cáp điện, sản phẩm điện nổi tiếng trên thị trường Việt hiện nay. Chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu CADIVI. Sự lớn mạnh của CADIVI không chỉ được khẳng định bởi chất lượng sản phẩm. Nó còn được thể hiện bởi các đại lý của CADIVI trên khắp cả nước. Trong đó VLC – Đơn vị uy tín cung cấp CADIVI luôn tự hào khi đã góp phần đưa những sản phẩm chính hãng, chất lượng đến người tiêu dùng. Dưới đây vietlongpower.vn xin chia sẻ thêm đến người tiêu dùng nhiều thông tin khách quan hơn về nhà phân phối Việt Long.

Dai Ly Phan Phoi Day Cap Dien Cadivi Tai Ha Noi Hinh1 Optimized

Mục tiêu của VLC- Đơn vị uy tín cung cấp CADIVI

Việt Long là đại lý cấp 1 của CADIVI trong nhiều năm. Chúng tôi luôn tự hào là đại lý chính thức của CADIVI tại Hà Nội. Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp VIỆT LONG (VLC) từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.

Không chỉ hướng đến lợi nhuận mà chúng tôi còn hướng đến sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Chính vì thế Việt Long luôn lựa chọn phân phối sản phẩm điện của những thương hiệu uy tín và nổi tiếng như: Panasonic, Cadisun, Asia, Sino, Duhal…. Trong đó chúng tôi cũng không thể bỏ qua được thương hiệu dây cáp điện CADIVI để góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

Nhung Dieu Can Biet Khi Mua Luong Lon Day Cap Dien 2

Tại sao nên lựa chọn VLC – Đơn vị uy tín cung cấp CADIVI

Chắc hẳn nhiều người đang băn khoăn không biết lý do gì mà VLC – Đơn vị uy tín cung cấp CADIVI lại trở thành nhà phân phối hàng đầu miền Bắc. Dưới đây sẽ là những lý do mà bạn nên lựa chọn sản phẩm, dịch vụ tại VLC:

– Để tạo dựng được sự uy tín như ngày nay. Việt Long đã không ngừng cải tiến và đổi mới cả về chất lượng dịch vụ lẫn chính sách chăm sóc khách hàng. Không chỉ cung cấp sản phẩm CADIVI chính hãng. Chúng tôi còn xây dựng hệ thống tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

– CADIVI là thương hiệu nổi tiếng chính vì thế không riêng gì Việt Long. Bất cứ nhà phân phối sản phẩm chính hãng nào của CADIVI cũng sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Với độ bền cao, khả năng dẫn diện tốt, an toàn, tiết kiệm điện…đều là những ưu điểm tuyệt vời mà không phải thương hiệu nào cũng có.

– Giá cả cũng luôn là vấn đề được đối tác và khách hàng quan tâm. Là nhà phân phối cấp 1 của CADIVI. Chính vì thế Việt Long luôn đảm bảo giá thành sản phẩm luôn tốt nhất. Với những đối tác lớn chúng tôi đảm bảo luôn có giá thành ưu đãi nhất.

– Đặc biệt Việt Long còn có chính sách giao hàng nhanh chóng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng ở xa.

– Là đơn vị uy tín do đó chúng tôi còn có chế độ bảo hành và đổi trả khi có lỗi của nhà sản xuất nhanh chóng và linh động.

Day Dien Hang Nao Tot

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm của CADIVI. Vậy đừng quên tham khảo tại VLC – Đơn vị uy tín cung cấp CADIVI. Quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline: 024 3763 0799 / 0986 55 68 68. Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty tại: 266 Đ.Hồ Tùng Mậu, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội. Showroom tại: 387 Đ.Nguyễn Xiển, P.Kim Giang, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.