VLC – địa chỉ mua dây cáp điện CADIVI chính hãng

VLC – địa chỉ mua dây cáp điện CADIVI chính hãng

Day Cap Dien Cadivi 1

Khách hàng cần mua dây cáp điện CADIVI chính hãng thì đừng quên liên hệ đến đơn vị phân phối lớn nhất miền Bắc – VLC. Công ty Việt Long hiện là nhà phân phối chính thức của các sản phẩm thương hiệu CADIVI cho các đại lý cấp 1 trên toàn quốc.

Day Dien Cadivi 50 Gia Bao Nhieu

VLC – địa chỉ phân phối cáp điện CADIVI chính hãng 

Nói đến dây cáp điện CADIVI, ai cũng biết đây là thương hiệu cáp điện số 1 tại Việt Nam và nhà cung cấp cáp điện chất lượng top đầu Đông Nam Á. Ngay từ khi thành lập, Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long dã lựa chọn là nhà phân phối chính thức cho sản phẩm thương hiệu CADIVI. Mục đích nhằm mang đến cho khách hàng một địa chỉ đáng tin cậy khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này.

+ Phân phối trực tiếp sản phẩm của CADIVI

VLC chuyên nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất CADIVI để phân phối ra thị trường. Hiện tại, Việt Long được biết đến là nhần phân phối và cung cấp sản phẩm cho các đại lý cấp 1 trên toàn quốc. Việt Long hiện cung cấp đầy đủ 11 nhóm sản phẩm của CADIVI: dây cáp điện trần, cáp hạ thế, cáp trung thế, cáp đồng trần, cáp cháy chậm, cáp chống cháy, ống luồn, phụ kiện ống luồn, dây cáp điện ô tô…

Sản phẩm được kiểm định chất lượng ngặt nghèo theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi được xuất xưởng cung cấp cho thị trường. Với uy tín thương hiệu từ nhiều năm, các sản phẩm của CADIVI chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về chất lượng của mình. Để mua dây cáp điện CADIVI chính hãng, khách hàng tại miền Bắc có thể đến liên hệ trực tiếp với văn phòng của Việt Long.

+ Bán cáp điện CADIVI theo yêu cầu của khách hàng

Là nhà phân phối, khách hàng khi mua cáp điện CADIVI số lượng lớn tại Việt Long sẽ được xem xét chiết khấu. Số lượng càng nhiều, chiết khấu càng cao. Cùng với đó, Việt Long còn cung cấp sản phẩm cho các khách hàng có nhu cầu mua lẻ sản phẩm. Giá bán không quá chênh lệch. Đảm bảo giá thành phải chăng, sát với giá nhà sản xuất đưa ra.

Day Dien Dan Dung Cadivi Co Uu Diem Gi 1

Tại sao bạn nên mua cấp điện CADIVI tại VLC?

Khách hàng khi mua cáp điện CADIVI chính hãng tại VLC được cam kết những điều sau:

+ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Tất cả các sản phẩm thương hiệu CADIVI đều được Việt Long nhập và phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất. Sản phẩm đã qua kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết đảm bảo chính hãng 100%.

+ Chính sách bảo hành có lợi cho khách hàng

Các sản phẩm cáp điện CADIVI do Việt Long phân phối đều được bảo hành sản phẩm theo thời gian quy định. Trong đó, khách hàng được hoàn lại hàng, đồi trả hàng khi phát hiện sản phẩm lỗi kỹ thuật. 1 đổi 1 trong thời gian nhất định khi mua tại shoroom của công ty.

+ Sản phẩm đa dạng

Việt Long là địa chỉ mua cáp điện CADIVI chính hãng với lượng hàng hóa lớn theo yêu cầu. Số lượng bất kể, bao nhiêu Việt Long cũng sẵn sàng đáp ứng. Đặc biệt là hàng hóa tại đây luôn đa dạng, phong phú, nhiều chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Từ các công trình điện dân dụng cho đến công trình điện công nghiệp, dây điện cho hệ thống máy móc thiết bị, ô tô, xe máy,…

+ Sản phẩm giá tốt

Là nhà phân phối lớn nhất miền Bắc, khách hàng khi mua cáp điện CADIVI chính hãng tại Việt Long sẽ được chiếu khấu phần trăm theo số lượng. Mua số lượng càng lớn thì mức chiếu khấu càng cao. Ưu đãi giảm giá cố định cho những khách hàng có nhu cầu hợp đồng mua dài hạn làm đại lý cấp 1, 2.

Day Cap Dien Cadivi 1

Với những ưu thế này, Việt Long xứng đáng là địa chỉ mua cáp điện CADIVI chính hãng đáng tín cậy nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với công ty theo thông tin sau: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT LONG – Hotline 024 3763 0799 / 0986 55 68 68.