Việt Long – Đại lý phân phối CADIVI miền Bắc

Việt Long – Đại lý phân phối CADIVI miền Bắc

Day Dien Hang Nao Tot

Đại lý phân phối CADIVI miền Bắc hiện đang là những đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Trong những đại lý CADIVI uy tín, giá thành cạnh tranh tại Miền Bắc bạn có thể tham khảo Việt Long. Đây là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm CADIVI trong nhiều năm. Việt Long đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Day Cap Dien CADIVI 2x2.5 Mm

Giới thiệu đại lý phân phối CADIVI miền Bắc

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp VIỆT LONG (VLC) thành lập và phát triển được 15 năm. Việt Long là địa chỉ chuyên phân phối dây cáp điện; thiết bị điện; đèn trang trí. Ngoài ra tại đây còn cung cấp gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị điện nước. Sở hữu đội ngũ cán bộ cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm tại các hãng dây cáp điện CADIVI và Công ty DAESIN – Hàn Quốc. Việt Long đã xây dựng và phát triển để tạo cho mình chỗ đứng vững chắc trong lòng đối tác và người tiêu dùng.

VIỆT LONG đã luôn đồng hành cùng các đối tác, khách hàng cung cấp sản phẩm thiết bị điện chất lượng. Đặc biệt nhất chính là sản phẩm dây cáp điện CADIVI cho các công trình tiêu biểu như: Di dời đường dây 22kV Nội Bài – Lào Cai; ĐZ 220kV Đà Nẵng – Quảng Ngãi; Nhà máy Nước Gia Lâm – Hà Nội; Nhà máy nước Vạn Xuân – Vĩnh Phúc; ĐZ 22kV Xã Bản Sen – Vân Đồn – Quảng Ninh; Trường cao đẳng Dầu khí Nghệ An; Khách sạn và chung cư cao cấp Mường Thanh – Đà Nẵng; Bệnh viện Nhiệt đới TW – Đông Anh; Đường dây tải điện Thủy điện XAKAMAN (Lào); Các công trình do Tổng công ty Thành An (Binh đoàn 11) thi công…

Day Cap Dien CADIVI 2x2.5 Mm 1

Các chính sách của đại lý phân phối CADIVI miền Bắc

Việt Long là một trong những đại lý phân phối CADIVI miền Bắc nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm. Tại đây còn cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Khi đến với Việt Long, quý khách hàng sẽ được:

– Mua sản phẩm CADIVI với giá cạnh tranh nhất thị trường.

– Với những đối tác hay những đơn hàng lớn sẽ có mức chiết khấu cao nhất.

– Chính sách bảo hành, đổi trả nhanh chóng và linh động.

– Cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, nhanh chóng đến tận chân công trình.

– Có nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi đối với các đại lý cấp dưới.

Day Cap Dien Cadivi 3

đại lý phân phối CADIVI miền Bắc lâu năm. Việt Long luôn cam kết chất lượng sản phẩm và giá thành luôn tốt nhất. Quý khách hàng cần tham khảo sản phẩm, tư vấn có thể đến: Số 266 Đường Hồ Tùng Mậu, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội. Văn phòng giao dịch và Showroom tại: Số 387 đường Nguyễn Xiển, P.Kim Giang, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

 Với độ ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng nhiệt tình và chu đáo nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về sản phẩm và dịch vụ của Việt Long tại website: vietlongpower.vn. Hoặc liên hệ hotline: 024 3763 0799 / 0986 55 68 68.

Việt Long luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất, mọi lúc, mọi nơi.