Ưu điểm của dây cáp điện CADIVI chính hãng tại Việt Long

Ưu điểm của dây cáp điện CADIVI chính hãng tại Việt Long

Day Dien Hang Nao Tot

Dây cáp điện CADIVI là thương hiệu dây cáp điện phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Hầu hết các kỹ sư điện đều lựa chọn dây cáp điện CADIVI bởi những ưu điểm của dây cáp điện CADIVI so với các loại dây cáp điện khác. Thương hiệu dây cáp điện CADIVI ra đời tại Việt Nam cách đây hơn 45 năm và đã khẳng định được vị trí nhất định trên thị trường trong và ngoài nước. Công ty CP TM DV Việt Long cũng là đối tác lớn cung cấp dây cáp điện thương hiệu CADIVI. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của dây cáp điện CADIVI chính hãng tại Công ty Việt Long trong bài viết này!

Ưu điểm của dây cáp điện CADIVI

Dây cáp điện CADIVI được sản xuất và đưa ra thị trường với rất nhiều chủng loại khác nhau. Ưu điểm của dây cáp điện CADIVI so với các nhãn hàng khác thể hiện ở sự đa dạng chủng loại, tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến, các thông số kỹ thuật đảm bảo chất lượng. Mỗi sản phẩm dây cáp điện của CADIVI lại có những ưu điểm vượt trội riêng.

Day Dien Dan Dung Cadivi Co Uu Diem Gi 1

Ưu điểm của dây cáp điện năng lượng mặt trời

Dây cáp điện năng lượng mặt trời của CADIVI được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn của tổ chức TUV Rheinland của Đức. Ưu điểm nổi trội của loại dây cáp này là có khả năng cách nhiệt và cách điện rất tốt do sử dụng vỏ nhựa XLPO tiêu chuẩn Châu Âu. Chất liệu này rất an toàn với môi trường và không độc hại với người sử dụng. Ruột cáp sử dụng chất liệu đồng siêu dẻo, có tráng thiếc, đảm bảo độ bền trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất. Dây cáp điện năng lượng mặt trời có khả năng kháng tia UV và tự làm nguội khi tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Ưu điểm của dây cáp điện siêu nhiệt ruột lõi nhôm

Dây cáp điện siêu nhiệt ACCC của CADIVI sử dụng lõi nhôm độc quyền của tập đoàn CTC Global, đạt tiêu chuẩn của Mỹ. Dây cáp điện siêu nhiệt ruột lõi nhôm thường được sử dụng cho các hệ thống điện cao thế do ưu điểm vượt trội của nó. Dây cáp điện siêu nhiệt có khả năng chịu nhiệt độ cao và truyền tải dòng điện lớn gấp đôi các dây cáp điện khác. Ruột dây cáp là chất liệu nhôm composite nên trọng lượng nhẹ và độ chịu lực lớn. Dây cáp điện siêu nhiệt giúp tăng tiết diện dẫn và không tổn hao điện trong quá trình sử dụng. Loại dây cáp này có độ bền rất cao do khả năng chống ăn mòn và chịu được sự thay đổi liên tục của môi trường.

Day Dien Dan Dung Cadivi Co Uu Diem Gi

Ưu điểm của dây cáp ngầm trung thế

Dây cáp ngầm trung thế CADIVI hiện nay đang được sử dụng tại rất nhiều công trình lớn của quốc gia và quốc tế. Dây cáp ngầm trung thế có tiết diện lõi dẫn lớn, chất liệu sử dụng là nhôm và đồng đạt tiêu chuẩn hạng A. Vật liệu cách nhiệt để làm vỏ dây dẫn là XLPE và vật liệu bán dẫn nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất của Châu Âu và Mỹ. Dây cáp ngầm trung thế CADIVI có tuổi thọ lớn do được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc tiên tiến đến từ Pháp, Đức. Có thể nói, dây cáp ngầm trung thế CADIVI được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Bởi vì loại dây cáp này thường được sử dụng trong các công trình quan trọng, ví dụ dự án chạy ngầm hệ thống lưới điện quốc gia.

Day Cap Dien Cadivi 4

Dây cáp điện CADIVI chính hãng tại Việt Long (VLC)

Tại Công ty CP Việt Long có đa dạng các loại dây cáp điện CADIVI, từ loại dây cáp điện năng lượng mặt trời đến các loại dây cáp điện ruột đồng, vỏ dây XLPO. Tất cả các sản phẩm của công ty đều là sản phẩm chính hãng được dán tem đảm bảo trên tất cả các thông tin cuộn dây. Bởi vậy, ưu điểm của dây cáp điện CADIVI tại công ty là ưu điểm vượt trội của dây cáp điện CADIVI do chính hãng sản xuất. Từ các ưu điểm về sản phẩm, độ bền, độ linh hoạt đến ưu điểm về tiêu chuẩn kỹ thuật, Công ty cam kết sản phẩm của mình đều tập hợp tất cả các ưu điểm đó.

Bên cạnh những lợi ích của sản phẩm đạt được do dây cáp điện CADIVI chính hãng mang lại, đến với Công ty CP Việt Long, khách hàng còn nhận được rất nhiều dịch vụ chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty sẽ tư vấn đầy đủ về chủng loại, thông số kỹ thuật và chế độ bảo hành cho khách hàng. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều đối tác lớn, cung cấp dây cáp điện CADIVI cho nhiều công trình trong cả nước.

Công ty có chế độ bảo hành dài hạn đối với sản phẩm dây cáp điện CADIVI. Ngoài ra, chế độ hậu mãi và các chương trình chăm sóc khách hàng sau hợp tác cũng được Công ty đặc biệt chú trọng. Với những lợi ích mà Công ty CP Việt Long mang lại cho khách hàng, chúng tôi xứng đáng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dây cáp điện.

Mọi chi tiết xin liên hotline 0986.556.868 để được giải đáp một cách nhanh nhất!