Top 4 thương hiệu dây cáp điện bền tốt nhất trên thị trường

Top 4 thương hiệu dây cáp điện bền tốt nhất trên thị trường

Day Cap Dien CADIVI 2x2.5 Mm

Dây cáp điện là sản phẩm có mặt ở tất cả các công trình có sử dụng điện và thiết bị chạy điện, động cơ. Hiện nay trên thị trường đang thịnh hành 3 thương hiệu dây cáp điện bền tốt nhất được khách hàng sử dụng nhiều. Hãy cùng VLC tìm hiểu kỹ hơn về những thương hiệu cáp điện uy tín này nhé.

Dây cáp điện CADIVI

CADIVI là thương hiệu cáp điện số 1 tại Việt Nam. Tiền thân là Công ty Dây cáp điện Việt Nam được thành lập từ ngày 06/10/1975. Hiện nay, CADIVI có 3 nhà máy, 2 công ty thành viên cùng hệ thống phân phối bao gồm hơn 200 đại lý cấp 1 trải rộng khắp cả nước. CADIVI sở hữu các công nghệ hàng đầu trong ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam. Công ty được trang bị các máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ với hệ thống thiết bị hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu.

CADIVI cung cấp sản phẩm cáp điện đa dạng như: dây điện dân dụng, cáp điện lực, dây dẫn trần, dây điện từ, cáp vặn xoắn, cáp điện trung thế, cáp điện kế, cáp điều khiển, cáp ô tô, xe máy, cáp chống cháy, ống luồn, phụ kiện ống luồn…

 Dây cáp CADIVI hiện được biết đến là thương hiệu dây cáp điện bền tốt top đầu tại thị trường Đông Nam Á. Cung cấp sản phẩm đa dạng và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của CADIVI  được sử dụng ở hầu hết các công trình điện hiện nay.

Mot Dieu Can Biet Ve Cap Dien Luc Gia Tot Tren Thi Truong 2 (2)

Dây cáp điện Vithaico

Vithaico là thương hiệu được biết đến với các sản phẩm cáp điện lực, cáp điện dân dụng, nhôm trần… Công ty được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài với các  kỹ thuật sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vithaico cung cấp sản phẩm tương đối đa dạng cho các công trình điện dân dụng, điện công nghiệp, các xưởng sản xuất, đường dây cáp điện lực. Sản phẩm của Vithaico hướng đến chất lượng bền bỉ và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Là thương hiệu dây cáp điện bền tốt hàng đầu được tin dùng hiện nay.

Vithaico

Dây cáp điện TRẦN PHÚ

Có tuổi đời không quá lâu năm nhưng cáp điện TRẦN PHÚ đã nhanh chóng tạo dựng được vị thế và uy tín trên thị trường. Hiện nay, cái tên TRẦN PHÚ đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện. TRẦN PHÚ đoạt nhiều giải thưởng danh giá của Việt Nam và khu vực.

TRẦN PHÚ hiện sản xuất các sản phẩm khá đa dạng: dây điện dân dụng, dây đồng tròn, cáp điện lực hạ t hế, dây nhôm trần, cáp đồng trần, cáp nhôm trần, cáp đồng cách điện, dây đơn đơn ruột đồng cách điện PVC, cáp đồng vặn xoắn… Nếu để chọn top các thương hiệu dây cáp bền tốt thì không thể không kể đến thương hiệu TRẦN PHÚ.

Dai Ly Day Cap Dien Tran Phu Tai Ha Noi 1

Dây cáp điện CADISUN

CADISUN chuyên sản xuất các sản paharm như: cáp trung thế, cáp đồng, nhôm trần, cáp đồng nhôm bọc, cáp vặn xoắn, cáp điều khiển, dây và cáp điện chống cháy, dây điện dân dụng, dây điện ô tô, xe máy, dây điện từ, hạt nhựa PVC… CADISUN hướng đến việc sản xuất sản phẩm dây cáp điện bền tốt với mức giá phải chăng, đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng.

Có thể nói, các thương hiệu dây cáp điện kể trên đây đều là những cái tên đã được khách hàng biết đến nhiều năm nay. Sản phẩm được dùng cho hầu hết các công trình điện từ dân dụng cho đến các hệ thống điện sản xuất, công nghiệp. Các thương hiệu dây cáp điện Việt Nam đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng và các công trình điện trong nước và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ bền đẹp, đa dạng sản phẩm, an toàn trong quá trình sử dụng.

Day Cap Dien Cadisun

Khách hàng có nhu cầu mua dây cáp điện bền tốt, hãy liên hệ ngay nhà phân phối chính hãng VLC theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT LONG

Trụ sở: Số 266 đường Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VPGD – Showroom: Số 387 Nguyễn Xiển, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3763 0799 / 0986 55 68 68

Website: https://vietlongpower.vn