Tổng kho Cadivi tại Hà Nội – nhà phân phối chính thức của Cadivi

Tổng kho Cadivi tại Hà Nội – nhà phân phối chính thức của Cadivi

Day Cap Dien Cadivi 4

CADIVI là thương hiệu dây cáp điện của Việt Nam uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á. CADIVI có chi nhánh phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu. Nếu bạn muốn mua dây cáp điện chính hãng của thương hiệu này thì hãy đến tổng kho CADIVI tại Hà Nội của VLC.

Day Cap Dien Cadivi 4

Đôi nét về thương hiệu CADIVI

 + Về thương hiệu

CADIVI là thương hiệu của Công ty CP dây cáp điện Việt Nam, được thành lập từ năm 1975. Cho đến nay, công ty đã không ngừng phát triển và lớn mạnh trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp dây cáp điện uy tín nhất tại thị trường  Đông Nam Á nói chung.

+ Về sản phẩm

CADIVI không ngừng phát triển và tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhở sản phẩm đa dạng chủng loại, chất lượng hàng đầu. CADIVI từ lâu đã được biết đến với những sản phẩm thông dụng như: dây cáp điện dân dụng và cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm, dây cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế, dây cáp điện trần, dây các điện chuyên dụng…

+ Về phân phối sản phẩm

CADIVI có sản phẩm xuất khẩu đến các nước. Tại Việt Nam, CADIVI có chi nhánh phân phối trên toàn quốc với các đại lý cấp 1, đại lý cấp 2, 3. Tổng kho CADIVI tại Hà Nội là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp VIỆT LONG (VLC).

Day Dien Hang Nao Tot

Tổng kho CADIVI tại Hà Nội

+ Nhà phân phối chính thức lâu năm của CADIVI

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp VIỆT LONG (VLC) là tổng kho CADIVI tại Hà Nội độc quyền của thương hiệu này từ ngày mới thành lập (2006). Cho đến nay, Việt Long vẫn là đơn vị uy tín phân phối chính thức các sản phẩm của thương hiệu CADIVI đến các đại lý cấp 1, 2 trên toàn quốc và tại Hà Nội.

Công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện, dây dẫn, các gói bảo trì điện nước… được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao ở chất lượng phục vụ. Công ty đã và đang là đối tác cung cấp thiết bị điện chất lượng cho nhiều công trình quy mô, tầm cỡ trên toàn quốc.

+ Sản phẩm phân phối bởi Việt Long

Là tổng kho CADIVI tại Hà Nội, hiện Việt Long phân phối hầu hết các sản phẩm do thương hiệu CADIVI sản xuất như: Dây điện dây dụng, cáp điện lực, dây dẫn trần (đồng và nhôm), dây điện từ, cáp vặn xoắn (ABC), cáp trung thế, cáp truyền dữ liệu, dây điện dùng cho xe ô tô gắn máy; cáp điện kế, cáp multiplex; cáp điều khiển, cáp chống thấm; cáp chống cháy, cáp chậm cháy; cáp điện năng lượng mặt trời; phụ kiện…

Công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình dân dụng, các nhà máy công nghiệp, các trạm BTS. Xây dựng hệ thống điện chiếu sáng, điều khiển, BMS, điều hòa, phòng cháy chữa cháy…

Day Cap Dien Cadivi Ban O Dau 2

Cam kết về sản phẩm CADIVI cung cấp bởi Công ty Việt Long

Là tổng kho CADIVI tại Hà Nội có tuổi đời lâu năm, Công ty Việt Long cam kết:

– Phân phối, cung cấp sản phẩm dây cáp điện của CADIVI chính hãng, chất lượng, uy tín.

– Cam kết chiết khấu cao cho mọi khách hàng. Đơn hàng càng lớn, chiết khấu càng cao.

– Cam kết giá rẻ nhất thị trường.

– Hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành, giao hàng nhanh trên toàn quốc.

– Phân phối sản phẩm chiết khấu cao, giá tốt cho các khách hàng muốn trở thành đại lý của CADIVI.

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, Công ty Việt Long là địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà khi có nhu cầu xây dựng hệ thống điện các công trình. Khách hàng tin tưởng và cần mua các sản phẩm thương hiệu CADIVI, hãy liên hệ ngay tổng kho CADIVI tại Hà Nội theo địa chỉ sau: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT LONG – 024 3763 0799 / 0986 55 68 68.