SO SÁNH DÂY ĐIỆN TRẦN PHÚ VÀ CADISUN?

SO SÁNH DÂY ĐIỆN TRẦN PHÚ VÀ CADISUN?

SO SANH DAY DIEN TRAN PHU VA CADISUN

Có rất nhiều thương hiệu dây điện và dây cáp điện trên thị trường Việt Nam hiện nay, trong số đó phải kể đến so sánh dây điện Trần Phú và dây điện Cadisun. Đây là hai trong số những hãng dây điện nổi tiếng nhất toàn quốc, có chất lượng đảm bảo, nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như những giải thưởng, chứng nhận chất lượng quốc gia, quốc tế.

Hai hãng dây điện và dây cáp điện nội địa này có giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với những hãng dây cáp điện nước ngoài nhưng lại có chất lượng gần như sánh ngang với nhau. Đó chính là lý do hai hãng dây này được ưa chuộng trong nhiều công trình dân dụng cũng như công nghiệp.

Không chỉ là dây điện Trần Phú hay dây điện Cadisun, mỗi loại dây điện đều có những điểm mạnh – yếu khác nhau và được thiết kế sao cho phù hợp với tùy nhu cầu sử dụng. 

Trong bài viết này, Việt Long Power sẽ giúp bạn so sánh các đặc điểm của dây điện Trần Phú với dây điện Cadisun? Mong rằng sau bài viết này, chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn chính xác cho công trình của mình nhé.

Ưu điểm của dây điện thương hiệu Cadisun – So sánh dây điện

Dây điện mang thương hiệu Cadisun là một sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần dây điện Thượng Đình. Đây là một công ty chuyên sản xuất sản phẩm dây điện dân dụng, các loại dây cáp điện và một số thiết bị điện. 

Cadisun là một thương hiệu đã gây dựng được lâu năm, trong suốt thời gian hoạt động đã cho ra đời nhiều loại dây dẫn điện với chất lượng cao, có khả năng dẫn điện tốt. Các sản phẩm của Cadisun có lõi dây ít bị oxy hóa, tiết kiệm điện và có tuổi thọ cao. Phản hồi từ người sử dụng cho thấy vật liệu cấu tạo vỏ có sự cách điện vô cùng an toàn.

Các loại trang thiết bị, dây chuyền sản xuất, máy móc của thương hiệu Cadisun đều được nhập khẩu từ châu Âu với chất lượng tốt nhất. Các công nghệ được nghiên cứu và cập nhật liên tục, đảm bảo sự hiện đại và tiên tiến, đảm bảo các sản phẩm luôn đạt chất lượng cũng như tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật.

Các sản phẩm dây điện từ Cadisun có nhiều loại khác nhau từ dây điện đơn, dây điện đôi, các loại dây điện cứng hoặc mềm, tròn hoặc dẹt,… mỗi loại đều phù hợp với các công trình, phục vụ các mục đích khác nhau.

SO SÁNH DÂY ĐIỆN TRẦN PHÚ VÀ CADISUN?

Ưu điểm của dây điện thương hiệu Trần Phú – So sánh dây điện

Dây điện do thương hiệu Trần Phú sản xuất là sản phẩm của công ty cổ phần cơ điện Trần Phú. Đây là một công ty lớn có trụ sở chính nằm ở số 41 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú là một thương hiệu sản xuất dây điện lâu đời, uy tín.

Sản phẩm dây điện Trần Phú là sản phẩm phù hợp để sử dụng cho các công trình từ nhỏ đến lớn, từ dân dụng tới các công trình điện công nghiệp, cung cấp điện cho các công xưởng, nhà máy, chung cư hay trung tâm thương mại,…  

Day Dien Tran Phu Co Tot Khong

Sản phẩm dây điện hiệu Trần Phú có đa dạng các loại kích thước và nhiều loại định mức điện áp khác nhau. Dây điện này có độ bền cao. Trong thực tế, đây là loại dây thường được sử dụng với hệ thống dây điện ngầm.

Nhìn chung, cả 2 loại sản phẩm dây điện Trần Phú và dây điện Cadisun đều nên được sử dụng. Các lý do được kể đến gồm có mức giá phù hợp và đặc biệt là hãng này có chiết khấu cao cho đại lý. Việc này dẫn đến sản phẩm được nhiều công ty, chủ thầu ưa chuộng. 

Thương hiệu uy tín, chất lượng tốt, có nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc nên có thể mua hàng dễ dàng.

Mua dây điện và dây cáp điện Trần Phú và Cadisun chính hãng, uy tín tại Việt Long Power.