Sản phẩm dây cáp CADIVI chính hãng

Sản phẩm dây cáp CADIVI chính hãng

Day Cap Dien Cadivi 2

Dây cáp điện là sản phẩm không thể thiếu của các công trình lớn nhỏ trong lĩnh vực xây dựng, điện lực hay điện tử viễn thông. Để công trình được hoàn thiện đúng tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí, các đơn vị thi công cần lựa chọn sản phẩm dây cáp điện chuẩn. Hiện nay có hàng ngàn loại dây cáp điện trên thị trường nên việc chọn lựa dây cáp điện phù hợp trở nên phức tạp hơn. Sản phẩm dây cáp CADIVI chính hãng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn vì ưu điểm vượt trội. Khách hàng khi mua dây cáp điện cần tìm đến công ty có uy tín trong việc cung cấp sản phẩm dây cáp CADIVI chính hãng.

5 câu hỏi cần đặt ra khi mua sản phẩm dây cáp CADIVI

Khi xác định mục đích mua sản phẩm dây cáp CADIVI, khách hàng cần trả lời được 5 câu hỏi giúp lựa chọn dây cáp điện tốt nhất cho công trình của mình.

Dai Ly Ban Day Cap Dien Cadivi Tai Ha Noi

Chọn dây cáp điện kích thước như thế nào?

Có hai phần đo kích thước dây cáp là độ dày và chiều dài. Để xác định loại dây cáp phù hợp, khách hàng cần xem xét khả năng truyền và dòng điện mà dây cáp truyền dẫn. Nói cách khác, lượng dòng điện được đo bằng cường độ dòng điện hay ampe.

Khoảng cách cần sử dụng dây cáp điện cũng ảnh hưởng đến khổ dây cáp được lựa chọn. Nếu sử dụng dây cáp điện càng dài, lượng nhiệt và điện trở sẽ bị tiêu hao càng nhiều. Cách thức để tiết kiệm điện áp bị tiêu hao là tăng kích thước dây cáp điện, từ đó làm tăng công suất của dòng điện.

Làm thế nào để chọn độ linh hoạt của dây cáp điện?

Các loại dây cáp điện khác nhau sẽ cung cấp các mức độ mềm dẻo và linh hoạt khác nhau:

– Dây lõi rắn: dây cáp loại này phần lớn không có tính mềm dẻo, đối với loại dây cáp lõi rắn thì dây khổ càng lớn sẽ càng linh hoạt hơn.

– Dây cáp bện: có độ mềm dẻo vừa phải, có thể uốn nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng như ban đầu.

– Dây cáp sợi mảnh: là loại dây cáp rất linh hoạt, không giữ hình dạng ban đầu khi được uốn nắn.

Day Cap Dien Cadivi 3

Độ bền của dây cáp điện như thế nào?

Chất liệu sản phẩm, môi trường cần lắp đặt dây cáp… sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn sản phẩm dây cáp CADIVI.

– Điện áp: mức chịu điện áp càng cao, lớp cách điện dày sẽ giúp hệ thống điện được an toàn tuyệt đối.

– Môi trường: việc tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng, nhiệt độ khắc nghiệt, hoá chất đánh giá độ bền của dây cáp điện

– Tuân thủ quy định kỹ thuật

– Lớp phủ: lớp phủ bọc ngoài cùng của dây cáp điện giúp việc in mã lên dây dễ dàng hơn hoặc giúp luồn dây cáp tại các địa hình phức tạp.

Day Cap Dien Cadivi 4

Màu sắc của dây cáp điện có phù hợp không?

Sử dụng các dây cáp điện có lõi nhiều màu phục vụ mục đích khác nhau sẽ giúp cho việc lắp đặt và bảo trì trở nên dễ dàng. Nhiều đơn vị sản xuất dây cáp điện sử dụng màu sắc tiêu chuẩn để thể hiện dây nóng, dây trung tính hoặc dây nối đất.

Nên chọn dây cáp điện chất liệu nào?

Dây cáp điện được sản xuất với các chất liệu khác nhau, chủ yếu là đồng hoặc nhôm. Việc lựa chọn chất liệu dây cáp điện tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Đồng là kim loại dẫn điện và dẫn nhiệt tốt nhất nhưng lại có trọng lượng nặng nên được sử dụng tại các công trình hạ thế. Đối với các đường điện cao thế hoặc khoảng cách xa hơn thì kim loại nhôm lại là lựa chọn tốt hơn bởi trọng lượng nhẹ hơn.

Khi Di Ngam Duong Day Cap Dien Cadivi 2x2 5 Can Luu Y Gi 1

Sản phẩm dây cáp CADIVI chính hãng tại Công ty Việt Long

Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dây cáp CADIVI trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào nhiều năm liền là doanh nghiệp phân phối hàng Việt Nam chất lượng cao với doanh thu cao nhất. Các khách hàng đến với công ty chúng tôi đều nhận được sản phẩm và dịch vụ uy tín.

Sản phẩm dây cáp CADIVI tại Công ty Việt Long là sản phẩm chính hãng, được dán tem chống hàng giả và in mã của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, do công ty là đại lý cấp 1 của hãng dây cáp CADIVI nên giá thành được chiết khấu tốt, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại 0243 763 0799, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về sản phẩm dây cáp CADIVI chính hãng.