Quy trình kiểm tra khi mua dây cáp giá tốt tại Vietlong Power

Quy trình kiểm tra khi mua dây cáp giá tốt tại Vietlong Power

Quy Trinh Kiem Tra Khi Mua Day Cap Gia Tot Tai Vietlong Power 2

Dây cáp điện ngày nay đóng vai trò quan trọng đối với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Việc cần làm là mua dây cáp điện giá tốt và đảm bảo chất lượng để tránh những chi phí phát sinh gây lãng phí. Điều này được nhiều người tiêu dùng quan tâm và tìm hiểu. Nắm bắt được sự băn khoăn của người tiêu dùng, các chuyên gia về cáp điện đưa ra lời khuyên về mua dây cáp giá tốt tại VietlongPower.

Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long là đơn vị uy tín nhất trên thị trường. Bởi vậy, việc mua dây cáp giá tốt tại VietlongPower sẽ giúp cho hệ thống ít tốn kém chi phí sửa chữa và đảm bảo hoạt động trơn tru. Bài viết này sẽ đề cập đến các vấn đề liên quan đến vấn đề kiểm tra, bảo trì cáp khi mua dây cáp giá tốt tại Vietlong Power.

Quy Trinh Kiem Tra Khi Mua Day Cap Gia Tot Tai Vietlong Power 1

Mua dây cáp giá tốt tại VietlongPower – quy trình kiểm tra

Tại sao cần phải kiểm tra dây cáp?

Thử nghiệm cáp được thực hiện để giảm thời gian thử nghiệm. Điều này được thực hiện để kiểm tra các yếu tố như:

+ Sự phù hợp của dây cáp

+ Chất lượng dây cáp

+ Chức năng dây cáp

Đôi khi, dây cáp có những lỗi nhỏ nhưng dễ bị bỏ qua, từ đó hình thành những lỗi lớn gây hỏng hóc. Kiểm tra trực quan tất cả dây cáp trong hệ thống là một cách tốt nhất để tìm ra sự cố trước khi hệ thống bị hỏng hóc. VietlongPower sẽ kiểm tra sự ăn mòn trên đồng, vết nứt trên lớp cách điện, độ ẩm trên dây cáp và nhiều chỉ số khác để bảo trì dây cáp.

Các lỗi cáp gây tốn kém chi phí và tạo ra sự gián đoạn, vì vậy nhu cầu về các kỹ thuật kiểm tra dây cáp để đảm bảo cáp và mối nối ở tình trạng tốt, đồng thời cho phép xác định nhanh chóng lỗi của cáp. Một loạt các kỹ thuật kiểm tra và thiết bị kiểm tra có sẵn cho phép giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Quá trình kiểm tra dây cáp không hề đơn giản, vì lý do này, sản phẩm dây cáp chất và kiến ​​thức chuyên môn của kỹ sư sẽ giúp lựa chọn thiết bị tốt nhất cho hệ thống và đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Quy Trinh Kiem Tra Khi Mua Day Cap Gia Tot Tai Vietlong Power 2

Làm gì trong quá trình kiểm tra cáp?

+ So sánh dữ liệu cáp với bản vẽ và thông số kỹ thuật. Chú ý đến số lượng bộ, kích thước cáp, định tuyến và xếp hạng cách điện. Lưu ý các mục này sẽ có trên phiếu kiểm tra.

+ Kiểm tra các bộ phận không được che chắn của cáp xem có bị hư hỏng không. Xem xét tình trạng của áo giáo và lớp cách điện của các phần tiếp xúc. Xác minh rằng các điểm kết nối khớp với những gì được hiển thị trên sơ đồ.

+ Kiểm tra các kết nối điện được bắt vít xem có điện trở cao hay không bằng cách sử dụng cờ lê-mô-men xoắn đã hiệu chỉnh, Ohm kế điện trở thấp hoặc khảo sát nhiệt độ.

+ Xem xét tình trạng của vỏ dây cáp điện có bị hở không và lớp cách điện khi thực hiện kiểm tra bằng mắt trên dây và cáp điện áp thấp.

+ Kiểm tra các kết nối được áp dụng nén bằng cách xác minh rằng đầu nối phù hợp với kích thước cáp đã cài đặt và có các vết lõm thích hợp.

+ Thực hiện thử nghiệm điện trở cách điện trên từng ruột dẫn đối với các ruột dẫn nối đất và liền kề. Thời gian thử nghiệm phải trong 1 phút sử dụng điện áp theo dữ liệu công bố của nhà sản xuất.

+ Kiểm tra điện trở đồng nhất của các dây dẫn song song bằng cách sử dụng một Ohm kế có điện trở thấp. Đo điện trở của từng cáp riêng lẻ và khảo sát độ lệch về điện trở giữa các dây dẫn song song.

Lợi ích của việc kiểm tra cáp

+ Bảo hành sản phẩm dây cáp điện lâu dài, đảm bảo tuổi thọ dây cáp

+ Kiểm tra sẽ tiết kiệm chi phí hơn sửa chữa

+ Kiểm tra định kỳ sẽ bảo vệ cơ sở hạ tầng trong tương lai

Quy Trinh Kiem Tra Khi Mua Day Cap Gia Tot Tai Vietlong Power 3

Mua dây cáp giá tốt tại Vietlong Power như thế nào?

Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long chuyên cung cấp các loại dây cáp điện, dây điện, phụ kiện bổ trợ về điện… Công ty là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu dây cáp điện nổi tiếng như CADIVI, Trần Phú, CADISUN… Chính vì vậy, công ty luôn có các sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất so với tất cả các nhà cung cấp khác.

Việc liên hệ để mua dây cáp giá tốt tại VietlongPower rất đơn giản vì có nhiều cách thức để công ty có thể tư vấn cho khách hàng. Người tiêu dùng có thể tìm kiếm thông tin và sản phẩm của VietLongPower qua các công cụ tìm kiếm như Google, Youtube và truy cập vào website https://vietlongpower.vn/. Hoặc, liên hệ qua số điện thoại 0986 556 868 để gặp đội ngũ tư vấn.