Quạt trần hãng nào tốt?

Quạt trần hãng nào tốt?

Quat Tran Hang Nao Tot 1

Quạt trần là thiết bị gia dụng không thể thiếu ở không gian phòng khách, phòng ăn,… có chức năng àm mát và lưu thông không khí hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau khiến khách hàng băn khoăn không biết quạt trần hãng nào tốt? Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Những tiêu chí khi chọn mua quạt trần không phải ai cũng biết

Mục đích sử dụng

Muốn biết quạt trần hãng nào tốt thì người mua cần xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của nó. Nếu như trước đây, quạt trần chỉ có chức năng làm mát đơn thuần thì ngày nay hầu hết các loại quạt trần có có thêm chức năng là trang trí. Vì thế việc xác định mục đích sử dụng của quạt trần rất quan trọng, nếu chỉ đơn giản là thiết bị làm mát thì người dùng có thể lựa chọn những mẫu quạt trần đơn giản tập trung vào công năng sử dụng để vừa đảm bảo tối đa hiệu quả sử dụng vừa tiết kiệm chi phí. Còn nếu vừa muốn làm mát, vừa để trang trí cho không gian của mình thì bạn nên lựa chọn các mẫu quạt trần trang trí của các hãng sản xuất nổi tiếng.

Quat Tran Hang Nao Tot 1

Lựa chọn quạt trần phải phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng

Kiểu dáng và chất liệu của sản phẩm

Chất liệu và kiểu dáng của quạt trần là yếu tố quan trọng cần xem xét khi lắp đặt bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến không gian của căn phòng. Hiện nay, kiểu dáng và chất liệu của quạt trần đang ngày càng đa dạng và phong phú hơn gồm loại từ 1 đến 5 năm làm từ chất liệu như: nhựa, sắt và thậm chí là gỗ. Để tăng thêm tính thẩm mĩ và tiện dụng các mẫu quạt trần hiện nay đều thiết kế kèm theo hệ thống đèn trang trí nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng.

Thương hiệu quạt trần

Quạt trần hãng nào tốt phụ thuộc nhiều vào thương hiệu. Mỗi một thương hiệu sẽ có nhiều loại quạt trần khác nhau, mỗi loai cũng có những ưu điểm khác nhau. Hiện nay có nhiều thương hiệu quạt trần nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng bao gồm: quạt Panasonic, quạt KDK, quạt Sunhouse, quạt Mitsubishi Electric,…

Giá thành sản phẩm

Giá quạt trần là một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng quan tâm nhất khi mua quạt trần. Giá quạt trần phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, động cơ vận hành quạt trần và cả thương hiệu. Vì thế muốn biết quạt trần hãng nào tốt thì giá cũng là một phần để đánh giá.

Chế độ bảo hành sản phẩm

Để mua được sản phẩm quạt trần của một thương hiệu tốt người dùng cần xem xét các chế độ đi kèm, đặc biệt là chế độ bảo hành khi gặp sự cố. Sản phẩm của thương hiệu lớn, mua ở những đơn vị cung cấp uy tín thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm sẽ luôn luôn khiến khách hàng quan tâm.

Quạt trần hãng nào tốt?

Quạt trần hiện nay có rất nhiều hãng, nhiều thương hiệu cung cấp uy tín, vì thế khách hàng cũng dễ dàng hơn để lựa chọn 1 chiếc quạt trần của 1 hãng tốt. Quạt trần hãng nào tốt thì không thể không kể đến thương hiệu quạt trần Panasonic, một thương hiệu quạt lớn của Nhật Bản

Quạt trần panasonic hiện nay đa dạng về mẫu mã và chủng loại từ dòng sản phẩm quạt 3 cánh đơn giản cho đến những dòng 4, 5 cánh cao cấp hơn. Quạt trần Panasonic có thiết kế, kiểu dáng sang trọng, tinh tế, nhiều lớp sơn phủ từ vàng, bạc, đồng trang nhã, phù hợp nhiều không gian nội thất. Với công suất hoạt động mạnh mẽ, quạt trần Panasonic có khả năng làm mát nhanh chóng, vận hành rất êm ái và tiết kiệm điện tối đa.

Quat Tran Hang Nao Tot

Quạt trần Panasonic thương hiệu quạt trần được ưa chuộng nhất hiện nay

Thông thường, quạt trần Panasonic sẽ đi kèm theo remote điều khiển từ xa, các dòng sản phẩm cao cấp sẽ tích hợp thêm màn hình LCD, đèn Led và chế độ hẹn giờ tắt thông minh.

Hiện nay, quạt trần Panasonic có nhiều sản phẩm khác nhau, tróng đó có 1 số sản phẩm bán chạy được khách hàng ưa chuộng đó là: Panasonic F-60WWK, Panasonic F-60MZ2, Panasonic F-56MPG-GO, Panasonic F-56MPG-S, Panasonic F-60PZN, Panasonic F60TDN, Panasonic F-60TAN, Panasonic F-60UFN.