Những ưu điểm của dây cáp điện CADIVI

Những ưu điểm của dây cáp điện CADIVI

Day Cap Dien Cadivi 2

Chọn loại dây cáp điện là công đoạn cuối cùng để bạn hoàn thiện công trình xây dựng của chính mình. Với thị trường các thiết bị điện phát triển như hiện nay thì việc tìm ra thương hiệu cung cấp dây cáp điện úy tín và chất lượng là một việc không dễ dàng. Dây cáp điện CADIVI hiện đang là thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất.

Ngay từ khi mới sản xuất, dây cáp điện CADIVI đã khẳng định được tên tuổi, vị trí của mình bằng chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm, an toàn với người sử dụng.

Thực hiện theo phương châm: “chất lượng dẫn đến thương hiệu” nên CADIVI đã đạt được rất nhiều thành công mà các đối thủ khác phải khâm phục. Hiện nay, CADIVI đã có chỗ đứng cho riêng mình trên thị trường thiết bị điện.

Dây cáp điện CADIVI hiện nay xuất hiện nhiều tại các công trình điện lực, từ công trình lớn đến công trình nhỏ. CADIVI là thương hiệu được nhiều người tin dùng.

Day Cap Dien Cadivi 1

Để có được những thành tựu đó thì dây cáp điện CADIVI đã phải trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, tạo nên một sản phẩm chất lượng tốt.

Những ưu điểm của dây cáp điện CADIVI

Một số ưu điểm vượt trội của dây cáp điện CADIVI mà bạn cần biết:

– Tính dẫn điện rất tốt: Vì được cấu tạo bằng lõi đồng nên dẫn điện rất tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như hệ thống điện

– Cách điện tốt: lớp ngoài cùng được làm với độ dày tốt nhất, với mục đích đảm bảo an toàn, hạn chế tình trạng ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường. Với khả năng cách điện vượt trội, dây cáp điện là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình có dây âm tường

– Tiết kiệm lượng điện tiêu thụ: vì có lớp cách điện siêu bền, chống hiện tượng rò rỉ nên dây cáp điện CADIVI giúp bạn tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ.

– Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng: CADIVI luôn không ngừng cố gắng tạo ra các sản phẩm đa dạng, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã để đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng

Day Cap Dien Cadivi 2

– Công nghệ sản xuất hiện đại: dây cáp điện CADIVI được sản xuất trên một dây truyền hiện đại tại các nước phát triển và các thiết bị đều đạt yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế: ASTM, AS, BS, UL, IEC,…

Hiện nay các sản phẩm của CADIVI, đặc biệt là dây cáp điện CADIVI được phân phối tại Việt Long.

Việt Long là đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp các dòng dây cáp, dây điện chính hãng, được bảo hành với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình niềm tin về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Nếu cần tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.