Những ưu điểm chỉ có ở cáp trung thế CADIVI chính hãng

Những ưu điểm chỉ có ở cáp trung thế CADIVI chính hãng

Don Vi Chuyen Lap Dat Cap Trung The 1

Cáp trung thế CADIVI chính hãng là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các hệ thống điện hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, cáp điện trung thế của CADIVI mang đến nhiều lợi ích cho các công trình sử dụng.

Dia Chi Cung Cap Cap Trung The Uy Tin Tai Ha Noi

Đặc điểm chung của cáp điện chung thế CADIVI

+ Cáp trung thế là gì?

Cáp trung thế là dạng cáp điện có cấu tạo đặc biệt với một lõi điện hoặc nhiều lõi điện. Dây cáp này có điện áp từ 3 kV đến 36 kV. Trong đó, cáp điện áp 24 kV là loại được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay theo tiêu chuẩn IEC 60502-2 là “12/20(24) kV”). Đây là thiết bị được dùng để truyền tải tín hiệu và truyền tải các nguồn điện cao.

+ Cấu tạo chung của cáp điện trung thế

Cáp điện trung thế nói chung có cấu tạo gồm các bộ phận như sau:

– Ruột dẫn: được làm từ chất liệu đồng nguyên chất hoặc nhôm nén tròn hoặc hoặc nén kiểu segments.

– Lớp cách điện: được làm từ Polyethylene siêu sạch theo liên kết ngang.

– Màn chắn cách điện, cách điện, màn chắn lõi: các bộ phận này được đùn đồng thời bảo đảm không có các khoảng trống giữa tất cả cắc lớp ở tất cả các vị trí.

– Màn chắn kim loại: lớp màn này là một lớp sợi đồng, lớp băng đồng hay lớp vỏ chì để áp ở bên ngoài.

– Lớp bọc lót: được làm từ chất liệu nhựa PVC hay nhựa Polyethylene.

– Áo giáp: là lớp vỏ bảo vệ của cáp điện trung thế, được cấu thành từ các sợi thép/băng thép, vai trò chính là bảo vệ lõi cáp khỏi các tác nhân cơ học từ bên ngoài.

– Lớp vỏ bọc ngoài cùng: được làm từ chất liệu PE hoặc PVC.

Đây là cấu tạo chính của dòng cáp điện trung thế cao cấp. Thông thường, với những trường hợp cần dùng cáp điện không có yêu cầu về lớp áo giáp thì lớp vỏ bọc ngoài cùng sẽ được áp trực tiếp lên ngoài lớp màn chắn kim loại. Lúc này chỉ bao gồm các bộ phận chính là: ruột dẫn, bộ phận cách điện, màn chắn kim loại, lớp vỏ bọc ngoài cùng.

Dia Chi Cung Cap Cap Trung The Uy Tin Tai Ha Noi 1

Ưu điểm của cáp trung thế CADIVI chính hãng

Dây cáp điện trung thế CADIVI chính hãng luôn có ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường:

+ Chịu được điện áp cao

Cáp điện trung thế được thiết kế nhiều lõi với cấu tạo phức tạp nhằm chịu được điện áp cao. Công suất chịu tải lớn giúp hệ thống dây có thể truyền tải điện với đúng ý muốn của người sử dụng. Đồng thời công suất thiết kế luôn cao hơn mức thực tế sử dụng nên khả năng truyền tải điện luôn đạt mức độ tuyệt đối.

+ Độ bền cao

Vỏ dây cáp điện được thiết kế nhiều lớp, có khả năng chịu được tác động cơ học cao. Chất liệu bền chống chịu tốt với sự ăn mòn của môi trường, thời tiết, cách điện và chống thấm nước tuyệt đối. Khả năng chịu nhiệt tốt giúp dây không bị chùng hay giãn nở trong quá trình truyền tải điện.

Đặc biệt, cáp trung thế CADIVI chính hãng được trang bị bắt buộc hai lớp bán dẫn bên trong. Bên ngoài là lớp cách điện là lớp màn chắn kim loại áp trực tiếp. Được gọi là 3 lớp bảo vệ liên tục (lớp bán dẫn trong + lớp cách điện + lớp bán dẫn ngoài). Các lớp bảo vệ này có thể bảo vệ tốt các đặc tính điện bên trong của cáp trung thế.

+ Đa dạng tính năng

Cáp trung thế CADIVI chính hãng được sản xuất với những đặc tính, tính năng đặc biệt. Nhờ đó, mỗi loại cáp sẽ có thể thích nghi với nhiều môi trường, điều kiện khác nhau như: cáp cháy chậm, cáp không khói, cáp ít khói, cáp không tỏa khí độc. Dây cáp điện trung thế CADIVI  là một trong số ít đạt tiêu chauarn TCVN 5935-2:2013 /IEC 60502-2:2005.

+ Tính ứng dụng cao

Cáp điện trung thế CADIVI được dùng để truyền tải điện (tần số: 50Hz). Thiết bị có thể lắp đặt đường dây tải điện trên không, hệ thống điện trong thang, máng, cáp ngầm chôn trong lòng đất hoặc đặt trong ống ngầm,…

Don Vi Chuyen Lap Dat Cap Trung The 1

Đơn vị phân phối cáp trung thế CADIVI chính hãng

Hiện nay, Công ty Cổ phần dịch vụ và Thương mại tổng hợp Việt Long là đơn vị phân phối cáp điện trung thế CADIVI chính hãng tại miền Bắc. Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3763 0799 / 0986 55 68 68 để được tư vấn cụ thể.