Những điều cần biết về cáp điện Cadisun

Những điều cần biết về cáp điện Cadisun

Nhung Dieu Can Biet Ve Cap Dien Cadisun 2 (1)

Cáp điện có mục đích vận chuyển năng lượng điện từ điểm này đến điểm khác. Tùy thuộc vào ứng dụng, cáp điện có thể có các cấu hình khác nhau. Các loại cáp điện này luôn dựa trên thiết kế theo các quy định của quốc gia và quốc tế. Cáp điện được sử dụng ở khắp mọi nơi, từ các khu vực sản xuất công nghiệp đến các công trình dân dụng. Vì vậy, nhiều sản phẩm dây cáp điện của các thương hiệu được sản xuất để đáp ứng nhu cầu.

Sản phẩm cáp điện Cadisun là một trong những thương hiệu dây cáp điện nổi tiếng hiện nay bởi chất lượng tiêu chuẩn của sản phẩm này. Nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm cáp điện Cadisun ngày càng lớn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số đặc điểm của dây cáp điện thương hiệu Cadisun. Và đại lý uy tín phân phối loại cáp này.

Nhung Dieu Can Biet Ve Cap Dien Cadisun 3 (1)

Những điều cần biết về cáp điện Cadisun

Cấu tạo cơ bản

Cấu tạo cơ bản của cáp điện Cadisun bao gồm lõi (dây dẫn), lớp cách điện, và lớp bảo vệ.

+ Lõi :

Là bộ phận dẫn điện của cáp điện dùng để truyền năng lượng điện và là bộ phận chính của cáp điện. Lõi cáp có hai loại lõi đồng và lõi nhôm. Mặt cắt ngang của lõi có ba hình dạng: hình tròn, hình bán nguyệt và hình quạt. Tùy thuộc vào loại và đặc điểm kỹ thuật của cáp, lõi có thể được làm thành một sợi đơn hoặc lõi bện.

+ Lớp cách điện:

Để cách điện giữa lõi với đất và lõi của các pha khác nhau để đảm bảo truyền tải năng lượng điện, là thành phần không thể thiếu của kết cấu dây cáp điện. Lớp cách điện được làm từ nhiều chất liệu như PVC, XLPE…

+ Lớp bảo vệ:

Vai trò của lớp bảo vệ là bảo vệ dây cáp điện khỏi các tạp chất và hơi ẩm bên ngoài. Đồng thời ngăn các tác động ngoại lực trực tiếp làm hỏng dây cáp điện. Để tránh hư hỏng cơ học, ăn mòn điện hóa và hơi ẩm xâm nhập, lõi cáp và lớp cách điện của cáp điện phải có lớp bảo vệ chặt chẽ. Cấu trúc lớp bảo vệ của cáp điện được mô tả bằng cách lấy cáp điện có vỏ bọc PVC và cách điện XLPE .

Nhung Dieu Can Biet Ve Cap Dien Cadisun 1 (1)

Phân loại các loại cáp điện Cadisun

Cáp điện áp thấp

+ Cáp bọc thép

Cáp có lõi nhôm hoặc thép để lắp đặt tại môi trường có nguy cơ chịu lực cơ học . Người ta cũng thường dùng cáp bọc thép ở trong các cơ sở có nguy cơ cháy nổ .

+ Cáp chống cháy

Các loại cáp này được thiết kế đặc biệt để truyền năng lượng điện trong các điều kiện khắc nghiệt xảy ra khi hỏa hoạn . Để đảm bảo cung cấp cho các thiết bị khẩn cấp như tín hiệu, thiết bị hút khói, báo động âm thanh…Việc sử dụng cáp được khuyến khích trong các mạch khẩn cấp.

+ Cáp điều khiển

Cáp điều khiển cho các hệ thống lắp đặt cố định hoặc di động phải cực kỳ linh hoạt, vì được thiết kế chủ yếu cho các thiết bị gia dụng nhỏ. Để kết nối các bộ phận máy được sử dụng cho sản xuất, cho hệ thống tín hiệu và điều khiển.

Ngoài ra, để kết nối động cơ hoặc bộ chuyển đổi tần số, để truyền tín hiệu trong đó điện áp do trường điện từ bên ngoài gây ra. Điện từ có thể ảnh hưởng đến tín hiệu truyền đi hoặc đối với các kết nối nguồn điện tránh tạo ra trường điện từ.

+ Cáp đo đạc

Đây là những loại cáp mềm dẻo và được bảo vệ để truyền tín hiệu giữa các thiết bị trong lắp đặt công nghiệp . Đặc biệt thích hợp để truyền dữ liệu tối ưu trong môi trường có mức độ nhiễu điện từ cao.

+ Cáp năng lượng mặt trời

Các loại cáp này đặc biệt thích hợp để kết nối các tấm quang điện , và từ các tấm tới bộ biến tần DC sang AC. Nhờ thiết kế của vật liệu và lớp vỏ, đặc biệt là khả năng chống bức xạ mặt trời và nhiệt độ khắc nghiệt, chúng có thể đảm bảo để được lắp đặt ngoài trời.

+ Cáp nhôm

Cáp nhôm truyền tải điện thích hợp lắp đặt cố định trong nhà, ngoài trời hoặc ngầm.

Cáp trung thế

+ RHZ 1

Cáp trung thế với cách điện XLPE, không chứa halogen, không có ngọn lửa hoặc cháy lan. Chúng là loại cáp thích ứng hoàn hảo cho việc vận chuyển và phân phối năng lượng trong các mạng Trung thế.

+ HEPRZ1

Cáp trung thế với lớp cách điện HEPR, không chứa halogen và không lan truyền lửa. Lý tưởng cho việc vận chuyển và phân phối năng lượng trong mạng lưới điện trung thế.

+ MV-90

Cáp trung thế cách điện XLPE, theo tiêu chuẩn quốc tế. Để vận chuyển và phân phối năng lượng trong mạng lưới điện trung thế.

+ RHVhMVh

Cáp trung thế bằng đồng và nhôm cho các ứng dụng đặc biệt. Đặc biệt được khuyên dùng cho các hệ thống lắp đặt có nguy cơ tác nhân hóa học thuộc loại hidrocacbon.

Nhung Dieu Can Biet Ve Cap Dien Cadisun 2 (1)

Đại lý phân phối cáp điện Cadisun 

Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long là đại lý cấp 1 của thương hiệu Cadisun nhiều năm liền. Với kinh nghiệm và uy tín trên thương trường, Việt Long Power luôn được khách hàng lựa chọn. Chúng tôi là đại lý phân phối cáp điện Cadisun tốt nhất. Sản phẩm cáp điện thương hiệu Cadisun của chúng tôi là sản phẩm chính hãng với chiết khấu cao.

Để liên hệ đặt mua sản phẩm của Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long, khách hàng có thể truy cập trang https://vietlongpower.vn/ hoặc gọi điện đến số 0986.556.868.