Nhận biết dây cáp điều khiển Cadivi qua đặc điểm nào?

Nhận biết dây cáp điều khiển Cadivi qua đặc điểm nào?

Day Cap Dieu Khien Cadivi 1

Dây cáp điều khiển Cadivi là một sản phẩm thuộc công ty dây cáp điện Việt Nam. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, dây cáp điều khiển đã khẳng định được vị trí của mình.

Bước lựa chọn dây cáp điều khiển sẽ là bước cuối cùng để hoàn thiện một công trình. Trên thị trường phát triển, sôi động như hiện nay thì việc lựa chọn dây cáp điều khiển sẽ không dễ dàng. Vì vậy, sự xuất hiện của dây cáp điều khiển Cadivi là một giải pháp cho người tiêu dùng.

Dây cáp điều khiển là sản phẩm chất lượng, xuất hiện trong các công trình lớn, nhỏ hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số đặc điểm của loại dây cáp này để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Day Cap Dieu Khien Cadivi 1

Đặc điểm của dây cáp điều khiển Cadivi

Cấu tạo của dây cáp điều khiển Cadivi

Dây cáp điều khiển sẽ có cấu tạo như sau:

– Ruột dẫn điện: Ruột được làm bằng đồng hoặc bằng nhôm, chất liệu sẽ đảm bảo tính ổn định của các thiết bị điện khi sử dụng

– Lớp cách điện: Lớp cách điện được làm từ XLPE hoặc PVC, là chất liệu nhựa cách điện tốt, an toàn đối với môi trường

– Chất độn: chất độn được làm từ PP(polypropylene) rất bền và cứng

– Lớp vỏ bọc ở trong: được làm từ PE hoặc PVC, rất bền, cách điện tốt, chống cháy nổ

Đặc điểm để nhận biết dây cáp điều khiển Cadivi

Trên dây cáp sẽ có ghi rõ tên nhà sản xuất là Cadivi kèm theo cả số liệu và kích thước của dây. Nếu như bạn mua dây cáp với số lượng lớn thì bên ngoài cuộn dây sẽ ghi đầy đủ các thông tin của nhà sản xuất, thông tin của loại dây cáp để khách hàng nắm được.

– Vỏ bọc của dây cáp điều khiển luôn sáng bóng, không có vết nứt, không bị trầy xước

– Lớp cách điện rất dẻo, khi tuốt ra sẽ kéo dãn được gấp 2 gấp 3 lần chiều dài lúc đầu. Dây cáp có thể gập bẻ được nhiều lần, không bị rạn nứt

– Số lượng ruột dây được ghi ở bên ngoài, nhưng nếu để chắc chắn, bạn có thể tách đầu dây ra rồi đếm lại

– Dây cáp điện Cadivi chất lượng phải đảm bảo được ruột đồng mềm và dẻo, dây dẫn sáng bóng. Riêng đối với các loại dây có nhiều sợi đồng nhỏ thì khi xoắn vào với nhau, sợi đồng không gãy, không bung

Khi biết được các đặc điểm của dây cáp điện sẽ giúp được người sử dụng dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo yêu cầu về an toàn khi sử dụng, truyền tải điện năng ổn định đến các thiết bị.

Day Cap Dieu Khien Cadivi 2

Vietlongpower hiện đang là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp dây cáp điều khiển chính hãng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng của người sử dụng. Các sản phẩm do Vietlongpower cung cấp đều được bảo hành, có chất lượng tốt, tiêu thụ điện năng tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin cần tư vấn về các loại dây cáp điện thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline. Vietlongpower cam kết tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều chất lượng và có giá cả hợp lý.