Mua thiết bị chiếu sáng ở đâu? – Các yếu tố cần biết

Mua thiết bị chiếu sáng ở đâu? – Các yếu tố cần biết

Mua Thiet Bi Chieu Sang O Dau Cac Yeu Can Biet 1

Thiết bị chiếu sáng hiện nay không thể thiếu trong cuộc sống bởi tính ứng dụng của nó. Thiết bị chiếu sáng chủ yếu là các loại bóng đèn như đèn led, đèn halogen… Chính bởi sự cần thiết của thiết bị chiếu sáng nên người tiêu dùng không khó khăn gì để có thể mua được ở mọi nơi. Tuy nhiên, việc mua thiết bị chiếu sáng với số lượng lớn để phục vụ cho các công trình xây dựng lại không đơn giản.

Thiết bị chiếu sáng cần đạt chuẩn và do các đơn vị uy tín sản xuất để đảm bảo chất lượng và độ bền. Việc mua thiết bị chiếu sáng ở đâu là câu hỏi thường được đặt ra khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Bài viết này sẽ đưa ra một vài quan điểm khi giải đáp thắc mắc mua thiết bị chiếu sáng ở đâu như cách lựa chọn, địa điểm…

Mua Thiet Bi Chieu Sang O Dau Cac Yeu Can Biet 1

Mua thiết bị chiếu sáng ở đâu – yếu tố cần biết

Sự khác biệt giữa thiết bị chiếu sáng cũ và mới

Bóng đèn sợi đốt truyền thống sử dụng nhiều năng lượng để tạo ra ánh sáng hiện nay ít được sản xuất. Lý do là loại bóng đèn này tỏa ra 90% năng lượng bằng nhiệt gây lãng phí điện. Bóng đèn tiết kiệm điện năng mới sẽ cung cấp đa dạng màu sắc và mức độ ánh sáng tùy theo nhu cầu. Các loại bóng đèn mới được sản xuất như đèn Led, đèn halogen… có hiệu quả chiếu sáng cao mà tiết kiệm điện năng.

Dù chọn mua thiết bị chiếu sáng ở đâu, người tiêu dùng cũng cần cân nhắc để có các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao với mức tiết kiệm điện cao nhất. Mặc dù ban đầu giá thành của bóng đèn mới có thể đắt hơn bóng đèn sợi đốt truyền thống, nhưng trong suốt thời gian sử dụng, hiệu quả kinh tế lại cao hơn.

Lựa chọn thiết bị chiếu sáng

Các loại thiết bị chiếu sáng phổ biến hiện nay là đèn halogen, đèn huỳnh quang và đén Led. Những loại đến này có rất nhiều kiểu dáng hiện đại, màu sắc phong phú và nhiều mức độ ánh sáng khác nhau. Để lựa chọn loại thiết bị phù hợp cần căn cứ vào đặc điểm của từng loại:

+ Đèn Halogen sợi đốt

Đèn sợi đốt halogen có một viên nang bên trong giữ khí xung quanh dây tóc để tăng hiệu suất của bóng đèn. Đèn có nhiều hình dạng và màu sắc và được sử dụng với bộ điều chỉnh độ sáng. Bóng đèn sợi đốt Halogen đáp ứng tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng tối thiểu. Tuy nhiên, ngoài đèn halogen có nhiều lựa chọn hiệu quả hơn để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng.

Mua Thiet Bi Chieu Sang O Dau Cac Yeu Can Biet 2

+ Đèn huỳnh quang

Đèn huỳnh quang sử dụng ít điện hơn so với các loại đèn sợi đốt truyền thống và có độ bền cao hơn gấp 10 lần. Bóng đèn huỳnh quang có nhiều màu sắc ánh sáng, bao gồm cả tông màu ấm (trắng đến vàng). Một số loại được bọc trong vỏ để khuếch tán ánh sáng, một số loại không có vỏ bọc bên ngoài. Bóng đèn huỳnh quang chứa một lượng nhỏ thủy ngân và luôn được tái chế khi tuổi thọ hết.

+ Đèn Led

Đèn Led là một loại đèn chiếu sáng thể rắn – chất bán dẫn chuyển đổi điện năng thành ánh sáng. Đèn LED có ánh sáng trắng, là một trong những công nghệ tiết kiệm năng lượng nhất và đang phát triển nhanh chóng hiện nay.

Đèn LED sử dụng 25% –30% năng lượng và tuổi thọ cao hơn từ 8 đến 25 lần so với đèn sợi đốt halogen. Bóng đèn Led thường được sử dụng làm đèn chiếu sáng âm tường và đèn chiếu sáng nhỏ, đèn bàn, đèn chiếu sáng trong nhà bếp và đèn chiếu sáng khu vực ngoài trời.

Đèn Led có nhiều màu sắc và có thể điều chỉnh độ sáng hoặc cung cấp các tính năng tiện lợi như cảm biến chuyển động. Đèn LED hoạt động tốt cả trong nhà và ngoài trời vì độ bền và hiệu suất của nó không ảnh hưởng bởi môi trường.

Mua Thiet Bi Chieu Sang O Dau Cac Yeu Can Biet 3

Địa điểm mua thiết bị chiếu sáng ở đâu

Để có được sản phẩm thiết bị chiếu sáng đảm bảo độ an toàn, độ bền và màu sắc, kiểu dáng thời trang, người tiêu dùng nên lựa chọn mua thiết bị chiếu sáng tại các đại lý uy tín. Hiện nay có quá nhiều nơi cung cấp thiết bị chiếu sáng, vì vậy việc chọn đúng đại lý phân phối sẽ giảm sự phân vân cho khách hàng. Đại lý uy tín sẽ đảm bảo sản phẩm được sản xuất bởi các nhà sản xuất có tiếng, giá cả niêm yết của hãng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Địa điểm mua thiết bị chiếu sáng cần được kiểm nghiệm qua nhiều kênh thông tin khác nhau như các công cụ tìm kiếm, phản hồi của người tiêu dùng về sản phẩm và vị thế của đơn vị trên thị trường. Khách hàng cần trở thành những người tiêu dùng thông thái khi quyết định địa điểm mua thiết bị chiếu sáng để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

Liên hệ mua thiết bị chiếu sáng tại Việt Long Power

Công ty CP dịch vụ và thương mại Việt Long chính là địa điểm uy tín nhất để giải đáp cho thắc mắc mua thiết bị chiếu sáng ở đâu. Công ty cung cấp các loại đèn led, đèn halogen, đèn huỳnh quang chất lượng cao của các thương hiệu như Rạng Đông, Phillips, Asia… Liên hệ với công ty qua số điện thoại 0986 556 868 hoặc để lại thông tin trên website https://vietlongpower.vn/ để được tư vấn sớm nhất.