Mua thiết bị chiếu sáng công nghiệp ở đâu?

Mua thiết bị chiếu sáng công nghiệp ở đâu?

Den Led Nha Xương

Thiết bị chiếu sáng công nghiệp được coi là thiết bị chiếu sáng quan trọng được sử dụng ở nhiều khu công nghiệp và các nhà xưởng. Đặc biệt thiết bị đèn Led nhà xưởng luôn được người tiêu dùng lựa chọn, bởi chất lượng và ánh sáng của đèn Led mang lại. Vậy những ưu điểm của đèn Led chiếu sáng công nghiệp là gì? Mua thiết bị chiếu sáng công nghiệp ở đâu chất lượng – giá tốt nhất? Cùng đọc bài viết chia sẻ dưới đây để tìm hiểu về thiết bị chiếu sáng công nghiệp.

Den Led Nha Xương

Tại sao nên sử dụng đèn Led chiếu sáng công nghiệp?

Đèn Led chiếu sáng công nghiệp ra đời là thiết bị chiếu sáng được đánh giá là có chất lượng tốt, mang đến khả năng chiếu sáng tốt nhất cho không gian. Đèn Led công nghiệp ra đời giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm điện đến 80% so với các loại đèn chiếu sáng thông thường khác. Sử dụng đèn Led cho nhà xưởng có nhiều ưu điểm nổi bật:

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả: Đèn Led chiếu sáng công nghiệp sử dụng công nghệ Led, tiết kiệm đến 80% chi phí dành cho chiếu sáng. Đồng thời, hiệu quả ánh sáng khi sử dụng đèn Led cũng tốt hơn so với các loại đèn khác. Như ánh sáng đèn huỳnh quang khi chiếu sáng có hiệu quả chiếu sáng cao nhưng lượng ánh sáng hữu ích sẽ thấp hơn so với đèn Led. Đối với thiết bị đèn Led chiếu sáng phát ra ánh sáng hướng có nghĩa là không có năng lượng lãng phí về phía trần nhà thay vì khu vực mục tiêu chiếu sáng cho một không gian.

Độ bền cao, tuổi thọ chiếu sáng kéo dài: Đèn Led có tuổi thọ từ 25.000 đến 100.000 tùy thuộc vào loại đèn khác nhau. Lắp đặt đèn Led công nghệ chiếu sáng thay thế cho các loại đèn cũ với 4 đến 40 lần tuổi thọ sử dụng của đèn Led chiếu sáng. Khi sử dụng các loại đèn cũ có tuổi thọ thấp hơn khiến cho các doanh nghiệp luôn phải bảo trì và thay thế đèn trong quá trình sử dụng. Khi mua đèn chiếu sáng công nghệ Led, bạn phải đầu tư số tiền rất lớn nhưng mang lại lợi ích cao hơn khi lắp đặt ở các doanh nghiệp. Cùng với tuổi thọ dài hơn thì chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất và giảm được đáng kể chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng.

Ánh sáng thân thiện, an toàn với người sử dụng: Ánh sáng phát ra từ đèn Led có chất lượng cao và gần với ánh sáng tự nhiên nên không gây hại mắt cho người nhìn và bảo đảm tốt nhất được ánh sáng nhìn thấy được. Nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt và sử dụng thiết bị đèn chiếu sáng.

Lợi ích của thiết bị chiếu sáng thông minh trong cuộc sống

Mua thiết bị chiếu sáng công nghiệp ở đâu chất lượng – giá tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp các thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện công nghiệp với đa dạng về các dòng sản phẩm khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn mua thiết bị chiếu sáng tại địa chỉ nào để đảm bảo các tiêu chuẩn có chất lượng tốt nhất. Vietlongpower địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối thiết bị điện, thiết bị đèn chiếu sáng có chất lượng tốt nhất nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng – giá hợp lý và đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn kĩ thuật khi lắp đặt thiết bị chiếu sáng. Để đặt mua thiết bị chiếu sáng công nghiệp, quý khách hàng hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0986 55 68 68 để được hỗ trợ. Hoặc quý khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website: https://vietlongpower.vn/ để chọn mua được thiết bị đèn chiếu sáng phù hợp cho công trình lắp đặt.