Mua dây điện Trần Phú giá tốt

Mua dây điện Trần Phú giá tốt

Bang Gia Day Cap Dien Tran Phu Moi Nhat 1

Dây điện Trần phú đã và đang làm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng về mẫu mã các loại dây dẫn điện và chất lượng sản phẩm. Bạn đã tìm được chỉ mua dây điện Trần Phú giá tốt ở đâu hay chưa? Hãy cùng vietlongpower tìm hiểu bài viết dưới đây.

Ưu điểm của dây điện Trần Phú?

– Dây điện Trần Phú phù hợp với các công trình dân dụng, từ điện dân dụng đến điện công nghiệp với công suất lớn;

– Phần vỏ được làm từ nhựa cách điện PVC, an toàn trong sử dụng;

– Phần ruột dẫn làm từ đồng nguyên chất, các sợi đồng được xoắn lõi nén chặt, nên dẫn điện tốt, ít hao điện…

– Dây điện Trần Phú có kích thước phong phú, định mức điện áp ổn định, độ bền lâu nên sử dụng với hệ thống điện ngầm rất tốt.

Day Dien Tran Phu Co Uu Diem Gi 2

Các dòng sản phẩm của dây điện Trần Phú

Bạn mua dây điện Trần Phú giá tốt tại các cửa hàng, đại lý chính hãng thì cũng nên trang bị thêm kiến thức về các loại dây điện mà Trần Phú cung cấp cho thị trường. Đây đều là những loại dây điện được dùng để lắp đặt hệ thống điện trong công trình của nhà riêng, công trình dân dụng…

Nhóm dây điện dân dụng 2 gồm: là nhóm dây có từ 2, 3, 4 lõi ruột bằng đồng, lớp vỏ cách điện PVC dẹt hoặc tròn. Những lõi đồng dẫn điện tối tư, dễ uốn nắn, dễ kết nối giữa hai đoạn dây. Vì vậy dây nhóm này dẫn điện và nhiệt tốt. Phù hợp với nhiều dòng điện khác nhau hơn hẳn những loại dây lõi ít thông thường.

Mua dây điện Trần Phú giá tốt được sản xuất trên những dây chuyền thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất của các nước có nền công nghiệp phát triển. Đồng thời, nguyên vật liệu đầu vào cũng được lựa chọn từ những công ty cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới, để tạo ra được những sản phẩm dây và cáp điện mang giá trị vượt trội.

Nhóm dây điện dân dụng 1 gồm:

+ Loại dây đơn mềm chứa nhiều sợi (gồm ruột cấp 5, cấp 6) là loại dây dẫn gồm rất nhiều sợi đồng nhỏ xoắn lại nên độ mềm dẻo cao. Loại dây đơn này được sử dụng đi dây trong bảng phân phối điện, các đầu dây ra ngoài các máy điện hoặc dây dẫn điện trên ô tô.

+ Dây đơn (gồm ruột dẫn cấp 2): Là loại dây gồm nhiều sợi đồng xoắn với nhau nhưng tiết diện sợi đồng lại lớn hơn so với dây đơn mềm nhiều sợi. Vì thế dây có thể dễ dàng cuộn lại, vận chuyển trong một khoảng cách dài.

+ Dây đơn (gồm ruột dẫn cấp 1): Là loại dây đơn có ruột chỉ chứa 1 sợi đồng cứng, có tiết diện từ 0,5mm2 – 6,0mm2. Cấp điện áp của dây là từ 300V- 500V hoặc 450V-750V. Dây điện Trần Phú loại này được thiết kế để lắp đặt cấu trúc ngang hoặc dọc nên lưu ý không uốn cong khi lắp đặt.

Bang Gia Day Cap Dien Tran Phu Moi Nhat

Một số cách để giúp mua dây điện Trần phú giá tốt hàng chuẩn

Khi đi mua dây điện Trần Phú giá tốt, đảm bảo là hàng chính hãng, quý khách có thể dựa vào những dấu hiệu dưới đây:

– Dựa vào trực quan: Lớp vỏ ngoài cần sáng bóng, nhựa bọc có độ dẻo dai, đầy đủ thông số sản phẩm, tem mác rõ nét…

– Dựa vào lớp lõi đồng: phần lõi đồng bên trong dây dẫn đảm bảo chất lượng sẽ có màu vàng sáng, khi đếm số sợi đồng so với thông số ghi ngoài sản phẩm là trùng khớp nhau

– Dựa vào phẩm mềm nhận diện: Trần Phú hiện đã có ứng dụng app Trần Phú trên các thiết bị di động thông minh. Bạn có thể tải app và tiến hành quét mã vạch để nhận diện sản phẩm xem có phải là hàng chính hãng hay không.

Tai Sao Len Lua Chon Day Cap Dien Tran Phu Cho Moi Cong Trinh 1

Địa chỉ mua dây điện Trần Phú giá tốt

Công ty CP thương mại & dịch vụ tổng hợp Việt Long là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp chuyên nghiệp các loại dây điện, dây cáp điện của các thương hiệu lớn, trong đó nổi bật là thương hiệu dây cáp điện Trần Phú. Đây là một trong những công ty đạt được nhiều giải thưởng dành cho đơn vị phân phối sản phẩm xuất sắc.

Tại đây có đa dạng các sản phẩm dây cáp điện, có thể sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực, đáp ứng phần lớn nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện Việt Long đã trở thành đại lý hàng đầu cho các thương hiệu dây cáp điện chất lượng cao, có nguồn khách hàng ổn định, là đối tác tin cậy cho nhiều công trình lớn.

Công ty chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ giúp mọi khách hàng thể mua dây điện Trần Phú giá tốt, chính hãng. Hãy liên hệ theo địa chỉ Số 266 đường Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội để được phục vụ tốt nhất.