Mua dây điện Cadisun chính hãng mang lại những lợi ích gì?

Mua dây điện Cadisun chính hãng mang lại những lợi ích gì?

Mua Day Dien Cadisun Chinh Hang Mang Lai Nhung Loi Ich Gi Cho Nguoi Tieu Dung 3

Cadisun là một trong những dòng dây cáp điện và dây điện có thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường. Sản phẩm của Cadisun đa dạng chủng loại, kích thước, và chất lượng thì luôn đứng hàng đầu. Chính vì thế thị phần của dây điện Cadisun trên thị trường là rất lớn. Đã có triệu triệu người tiêu dùng tin tưởng và mua dây điện Cadisun chính hãng bởi họ được mang lại rất nhiều lợi ích.

Vì sao lại ưu tiên lựa chọn theo thương hiệu dây điện Cadisun chính hãng

Vì dây cáp điện Cadisun là sản phẩm mang thương hiệu Quốc gia

Vào năm 2016, Cadisun chính thức được công nhận là “Thương hiệu Quốc gia” 5 lần liên tiếp. Đây là sự ghi nhận, là minh chứng, là sự khích lệ to lớn về chất lượng cũng như giá trị mà Cadisun mang lại cho người sử dụng.

Mua Day Dien Cadisun Chinh Hang Mang Lai Nhung Loi Ich Gi Cho Nguoi Tieu Dung 2

Vì sản phẩm dây cáp điện Cadisun đã đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các sản phẩm của Cadisun không chỉ đạt được nhiều tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam. Mà còn có được nhiều tiêu chuẩn quốc tế như IEC, DIN, BS, UL, JIS, ASTM, AS…Phương châm hoạt động của Cadisun là “Dẫn điện tốt, cách điện an toàn, tiết kiệm điện”. Nên tập thể cán bộ nhân viên công ty vẫn không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất tới tay người tiêu dùng.

Vì dây cáp điện Cadisun có thương hiệu từ lâu, được nhiều công trình quốc gia sử dụng

Công ty dây cáp điện Cadisun được thành lập từ năm 1999. Cadisun là doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất – cung cấp các loại dây điện – cáp điện cho thị trường. Sản phẩm được nhiều công trình quốc gia có tầm cỡ sử dụng.

Cadisun có hệ thống đại lý phân phối dây cáp điện trên toàn quốc

Khắp mọi miền của tổ quốc Việt Nam, nơi biên cương hay hải đảo xa đều có ánh sáng dòng điện. Cadisun hiện diện khắp muôn nơi. Và để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm chính hãng. Công ty đã xây dựng một hệ thống đại lý phân phối sản phẩm rộng khắp. Đây là cơ hội kinh doanh tốt cho nhiều đối tác. Cũng là quy trình kiểm soát chặt chẽ các sản phẩm chính hãng của Cadisun để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Công nghệ chế tạo dây cáp điện Cadisun hiện đại

Nhà máy sản xuất của Cadisun được trang bị các thiết bị mới và máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu u, và các nước phát triển. Với sự đầu tư về thiết bị công nghệ, đầu tư cho trình độ cán bộ kỹ sư của nhà máy, đầu tư hệ thống nhà máy theo khoa học kỹ thuật…Mà các sản phẩm dây cáp điện Cadisun luôn đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn thông số kĩ thuật, sản lượng ổn định ở mức cao.

Mua dây điện Cadisun chính hãng bạn được lợi ích gì?

Dây điện Cadisun cách điện an toàn

Đây là điều mà người tiêu dùng quan tâm trước nhất. Dây và cáp điện Cadisun có khả năng cách điện tốt bởi có lớp vỏ bọc thiết kế dày. Lớp cách nhiệt này chịu được nhiệt độ cao khi dây sử dụng liên tục trong thời gian dài bị nóng, chịu được áp suất và điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Dây chịu được những tác động bên ngoài để không bị hở mạch, đứt cáp… Với chất lượng cách điện tốt, bạn hoàn toàn yên tâm mua dây điện Cadisun chính hãng để thi công đi dây âm tường cho các công trình dân dụng, hoặc cáp ngầm…

Dây điện Cadisun dẫn điện tốt

Dây được làm từ chất liệu lõi đồng hoặc nhôm. Đây là những kim loại có khả năng dẫn điện đáp ứng độ tinh chất đến 99.9%, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO về mức độ dẫn điện an toàn tối đa. Cadisun là sản phẩm có quy trình sản xuất kỹ thuật cao nên có chất lượng cực kì tốt. Khả năng dẫn điện tốt là ưu điểm lớn nhất để người tiêu dùng tin tưởng mua dây điện Cadisun chính hãng.

Dây điện Cadisun giúp tiết kiệm điện hiệu quả

Tài nguyên thủy điện là hữu hạn. Và để bảo vệ môi trường sống chúng ta phải tiết kiệm điện cho tương lai. Hơn nữa, giá điện cũng ngày một tăng cao khiến con người phải tiết chế bớt nhu cầu để giảm giá thanh toán cho điện năng đã tiêu thụ. Một giải pháp gợi ý là bạn mua dây điện Cadisun chính hãng sử dụng để giúp tiết kiệm diện tối đa. Dây điện Cadisun có lớp cách điện siêu bền lại chống rò rỉ điện, dẫn điện tốt nhất. Vì thế hoạt động truyền điện được diễn ra thường xuyên liên tục. Không bị tắc nghẽn trên đường truyền nên điện năng tiêu hao thấp. Điều này đảm bảo tiết kiệm điện sử dụng.

Dây điện Cadisun có mức giá hợp lý

So với nhiều chủng loại dây điện trên thị trường, dây điện Cadisun có mức giá rất hợp lý. Hơn nữa với việc dây được sử dụng lâu bền, lại dẫn điện tốt, tiết kiệm điện tối đa. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không mua dây điện Cadisun chính hãng cho công trình nhà mình.

Mua Day Dien Cadisun Chinh Hang Mang Lai Nhung Loi Ich Gi Cho Nguoi Tieu Dung 3

Việt Long power nói không với dây cáp điện Cadisun kém chất lượng

Với thương hiệu và uy tín trên thị trường, Công ty CP DV&TM Tổng hợp VIỆT LONG (VLC) là địa chỉ chuyên cung cấp dây và cáp điện Cadisun chính hãng. Chúng tôi là đại lý chính hãng được ủy quyền của công ty Cadisun chuyên cung cấp cho người tiêu dùng hàng chính hãng, với mức giá niêm yết công khai. Với những khách hàng lớn, chúng tôi có mức ưu đãi dành riêng. Ngoài thương hiệu dây và cáp điện Cadisun, Việt Long còn làm đại lý cho nhiều thương hiệu dây cáp điện khác như Cadivi.

Liên hệ theo số điện thoại 0986 55 68 68 để được mua dây điện Cadisun chính hãng giá tốt nhất.