Mua dây điện bọc nhựa PVC ở đâu?

Mua dây điện bọc nhựa PVC ở đâu?

Day Cap Dien Cadivi Ban O Dau

Dây điện bọc nhựa PVC hiện là một trong những thiết bị không thể thiếu để đảm bảo tính an toàn về điện cho mọi không gian cần lắp đặt ánh sáng. Với sự phát triển về cơ sở hạ tầng, các tòa nhà cao ốc, hệ thống chung cư… như ngày nay thì việc mua dây điện bọc nhựa với số lượng lớn nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng thì người mua cần chọn địa chỉ tin cậy. Bài viết dưới đây xin giới thiệu với bạn đọc địa chỉ mua dây điện bọc nhựa PVC uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

Dây điện bọc nhựa PVC dùng để làm gì?

Đúng như tên gọi của nó, dây điện bọc nhựa PVC được hiểu là thứ dùng cho các thiết bị điện trong nhà đảm bảo tính an toàn về điện cho con người.

Dây điện bọc nhựa PVC có thể được lắp đặt trong ống tại các vị trí như:

– Cố định trên sàn, tường

Day Cap Dien Cadivi Ban O Dau

Hình 1 – Dây điện bọc nhựa PVC được lắp đặt trong ống cố định trên sàn, tường

– Trong trần hoặc trong sàn nhà

– Âm trong tường, lắp đặt trong ống cứng

– Một đặc điểm là chúng có khả năng chịu lực, chống rò rỉ và được chôn trong đất.

– Nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép của ruột dẫn là 70 OC.

– Nhiệt độ cực đại cho phép của ruột dẫn khi ngắn mạch trong thời gian không quá 5 giây là 160 OC.

Các loại dây điện bọc nhựa PVC

Với sự phát triển hiện nay, dây điện bọc nhựa PVC có nhiều loại khác nhau, trong đó có 4 loại chính được sử dụng nhiều nhất đó là:

– Kí hiệu VC: là loại dây đơn cứng ruột đồng

– Kí hiệu VA: là dây đơn cứng ruột nhôm

– Kí hiệu VCm: dây đơn mềm

– Kí hiệu VCmd: Dây đôi mềm dẹt

– Kí hiệu Vcmo: Dây đôi mềm ovan

Day Cap Dien CADIVI 2x2.5 Mm

Hình 2 – Dây điện bọc nhựa PVC 

Với ba loại dây trên thì đều chỉ có 2 lớp là ruột dẫn và vỏ cách điện PVC, còn dây đôi mềm ovan có ba lớp là ruột dẫn, cách điện PVC và vỏ PVC.

Mua dây điện bọc nhựa PVC ở đâu?

Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ bán dây điện bọc nhựa PVC, tuy nhiên để chọn một địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng thì xin giới thiệu với bạn Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp VIỆT LONG (VLC). Đây là công ty được thành lập từ năm 2006, từ đại lý chỉ phân phối dây cáp điện CADIVI, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển với nhiều khó khăn và thách thức, đến nay, công ty đã đã đồng hành cùng các đối tác, khách hàng cung cấp sản phẩm dây cáp điện, thiết bị điện, đèn trang trí và cung cấp gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị điện nước.

Các sản phẩm Việt Long hiện đang cung cấp đó là:

+) Các loại dây và cáp điện, sử dụng trong hệ thống điện, chiếu sáng, điều khiển, BMS, điều hòa, phòng cháy chữa cháy của các hãng trong nước CADIVI, Vithaico, Thịnh Phát, Trần Phú, Cadi-Sun… và cáp nhập khẩu FABER KABEL – Germany

+)Các sản phẩm thiết bị điện gồm công tắc, ổ cắm, thiết bị bảo vệ an toàn điện và phụ kiện cung cấp trong công trình dân dụng và công nghiệp của các hãng như Simon, Schneider, Panasonic, LS, Sino…

+)Các sản phẩm đèn chiếu sáng, đèn trang trí và đèn LED phục vụ hệ thống chiếu sáng, trang trí cho ngôi nhà, cửa hàng, căn hộ, Building, hệ thống chiếu sáng công cộng, chiếu sáng không gian bên ngoài… của các hãng như: Rạng Đông, Philips, Duhal, ASIA Lighting,…

+)Cung cấp gói bảo trì, bảo dưỡng thiết bị điện nước: V12, V24, V36 cho các hộ gia đình, các căn hộ chung cư, các công ty có các thiết bị điện sử dụng điện như: Tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh…

Với nhiều công trình tiêu biểu do Việt Long thực hiện như: Nhà máy nước Vạn Xuân – Vĩnh Phúc; Đường dây tải điện Thủy điện XAKAMAN (Lào); Trường cao đẳng Dầu khí Nghệ An; Bệnh viện Nhiệt đới TW – Đông Anh…

Để mua sản phẩm tại Việt Long, khách hàng sẽ thực hiện qua các bước sau:

– Gặp gỡ, trao đổi: khách hàng và công ty sẽ có buổi gặp gỡ để tìm hiểu về nhu cầu của hai bên. Sau đó xây dựng kế hoạch, bố trí thời gian và thống nhất giữa hai bên.

– Khảo sát yêu cầu, nắm bắt nhu cầu: Sau khi nắm bắt các thông tin cơ bản, nhân viên tư vấn sẽ đề nghị được khảo sát sâu hơn nhu cầu nghiệp vụ và tình hình thực tế của khách hàng. Đây là bước quan trọng nhất giúp nhân viên tư vấn hiểu rõ hơn nhu cầu của quý khách,các nhu cầu hiện tại và tương lai, các tình huống có thể xảy ra nhằm đưa ra một giải pháp phù hợp, hữu ích nhất.

– Giới thiệu sản phẩm: Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu sản phẩm theo từng danh mục, từng nhà cung cấp. Để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về thiết bị.

– Đề xuất giải pháp và báo giá

– Thống nhất hợp đồng và thực hiện hợp đồng.

– Thanh toán

Để mua dây điện bọc nhựa PVC, khách hàng có thể tới Trụ sở: Số 266 đường Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hotline liên hệ: 024 3763 0799 / 0986 55 68 68.