Mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng

Mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng

Bang Gia Day Cap Dien Tran Phu Moi Nhat

Việc lắp đặt dây cáp điện trong nhà là rất quan trọng để đảm bảo cung cấp điện liên tục cũng như đảm bảo an toàn điện. Mỗi dây cáp điện cần được lắp đặt cẩn thận, từ cầu chì đến ổ cắm hay các đồ đạc, thiết bị trong nhà. Trong xây dựng có rất nhiều ứng dụng cần sử dụng đến dây cáp điện. Hiện nay, có vô vàn các loại dây cáp điện của các hãng được bán trên thị trường. Dây cáp điện Trần Phú là loại dây cáp điện được nhiều người tin dùng. Nếu khách hàng là người tiêu dùng thông thái, nhất định sẽ chọn mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng tại Công ty CP TM DV Việt Long.

Hiểu biết cần thiết trước khi mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng

Dây cáp điện có rất nhiều loại, màu sắc và ứng dụng khác nhau. Hiện nay có khoảng hơn 20 loại dây cáp điện khác nhau, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ điện đến công nghiệp nặng. Một số loại dây cáp điện Trần Phú chính hàng và thông dụng được lựa chọn nhiều hiện nay như:

Bang Gia Day Cap Dien Tran Phu Moi Nhat

Dây cáp điện có vỏ bọc phi kim loại: loại dây cáp này thường có vỏ bọc bằng nhựa với 2 hoặc 4 dây dẫn bên trong và 1 dây trần tiếp xuống đất. Các loại cáp này có thể được sử dụng để ngầm hoặc ngoài trời, nhưng phổ biến nhất là dùng như dây cáp điện dân dụng trong nhà.

Dây cáp điện bọc kim loại: được gọi là bọc thép, loại này thường được sử dụng để cung cấp điện lưới hoặc các thiết bị lớn. Loại này có 3 dây đồng bên trong bện trơn được cách điện bằng polyetylen liên kết chéo, lớp đệm PVC và vỏ bọc PVC bên ngoài. Dây cáp điện bọc kim loại thường được sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời hoặc lắp đặt chịu lực cao.

Dây cáp đa dẫn: đây là loại cáp thường được sử dụng trong gia đình vì dễ sử dụng và cách điện tốt. Dây cáp điện đa dẫn có nhiều dây trong ruột và nhiều lõi, mỗi dây dẫn lại được cách điện riêng lẻ. Ngoài ra, một lớp cách nhiệt bên ngoài được bổ sung để tăng cường sự bảo vệ cho dây.

Dây cáp điện xoắn trần: loại dây cáp này thường bao gồm hai hoặc nhiều dây đồng được xoắn lại với nhau. Các dây riêng lẻ không được cách điện, vì thế loại này thích hợp với các ứng dụng về truyền tín hiệu hoặc video. Dây cáp điện xoắn trần có giá thành phải chăng hơn so với dây cáp điện đồng trục hoặc cáp quang nên thường được sử dụng trong điện thoại, camera an ninh hay mạng dữ liệu. Đối với mạng lưới điện trong nhà, loại dây cáp này có thể được sử dụng trong tường vì tính linh hoạt, dễ uốn của chúng.

Khi mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng, có rất nhiều kích thước dây cáp điện khác nhau để khách hàng chọn lựa. Kích thước dây cáp điện là thước đo của từng dây bên trong cáp, chẳng hạn như kích thước 14,12,10…, số càng lớn thì kích thước càng nhỏ. Khách hàng khi chọn mua dây cáp điện cần nhất là phải đưa ra được mục đích của mình để nhà phân phối có thể tư vấn lựa chọn loại dây có kích thước phù hợp.

Tai Sao Len Lua Chon Day Cap Dien Tran Phu Cho Moi Cong Trinh 1

Mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng tại Công ty CP Việt Long

Công ty CP thương mại & dịch vụ tổng hợp Việt Long là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại dây cáp điện của các thương hiệu lớn, đặc biệt là dây cáp điện Trần Phú. Mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng tại công ty đem lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Được thành lập vào năm 2006, Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng dành cho đơn vị phân phối sản phẩm xuất sắc.

Các sản phẩm dây cáp điện tại tại Công ty rất đa dạng, có thể sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người tiêu dùng. Đã có rất nhiều đối tác lớn tin tưởng và ký kết hợp đồng dài hạn với công ty. Công ty có một lượng khách hàng ổn định và lâu dài, tạo tiền đề cho công ty tích lũy kinh nghiệm để phát triển hoạt động kinh doanh và sản phẩm. Công ty chúng tôi là đại lý hàng đầu cho các thương hiệu dây cáp điện chất lượng cao.

Công ty chúng tôi luôn tự tin có thể cung cấp sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất dành cho tất cả các khách hàng. Hãy để lại thông tin của mình trên website https://vietlongpower.vn/ của chúng tôi để đội ngũ kinh doanh có thể liên hệ ngay với bạn!