Mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng như thế nào?

Mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng như thế nào?

Mua Day Cap Dien Tran Phu Chinh Hang Nhu Nao 1

Dây cáp điện là thành phần cơ bản và quan trọng của mọi hệ thống điện. Có nhiều loại cáp có sẵn trên thị trường tùy theo thông số kỹ thuật và nhu cầu của người dùng. Đặc điểm kỹ thuật của dây cáp điện cũng phân loại thành nhiều loại xác định mục đích sử dụng của dây.

Yếu tố chính quyết định lựa chọn dây cáp điện là tính an toàn. Dây cáp điện được thiết kế để chịu dòng điện ổn định không dẫn đến tai nạn hỏa hoạn hay đoản mạch. Bạn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khi mua dây cáp điện. Dây cáp điện có thương hiệu lâu năm và đảm bảo chất lượng là dây cáp điện Trần Phú. Để mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng, bạn cần tìm hiểu trước về dây cáp điện và địa điểm cung cấp.

Mua Day Cap Dien Tran Phu Chinh Hang Nhu Nao 1

Mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng như thế nào?

Một dây cáp điện hoàn hảo phải có khả năng hoạt động tốt hơn trong trường hợp sự cố điện, quá tải, dao động điện đột ngột và có khả năng chống cháy. Dây cáp điện Trần Phú là loại dây cáp điện đáp ứng được những yêu cầu đó. Nếu bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp hệ thống dây cáp, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng.

Chất liệu đồng hay nhôm

Dây cáp điện Trần Phú được thiết kế và sản xuất với nhiều kích thước và chủng loại khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Các loại cáp này được tạo thành từ dây dẫn, lớp cách điện và một lớp áo bảo vệ giúp giữ tất cả được nguyên vẹn. Vật liệu được sử dụng để sản xuất phụ thuộc vào cách thức và vị trí chúng sẽ được sử dụng. Dây cáp Trần Phú được sản xuất với cả chất liệu đồng và nhôm.

Ruột lõi nhôm:

Giá của ruột nhôm rẻ hơn, tuy nhiên, nó có mật độ thấp hơn vì vậy nhôm cần phải có số lượng dây nhiều hơn. Vì nhôm có độ dẫn điện không cao nên cần phải sử dụng nhiều hơn khi làm cáp có định mức dòng điện tương đương. Mặc dù vậy, chi phí sử dụng dây dẫn bằng nhôm vẫn rẻ.

Nhôm có hệ số giãn nở theo nhiệt độ lớn nên dây cáp thường dễ ảnh hưởng trong môi trường nhiệt độ cao. Do đó, khi sử dụng dây cáp bằng nhôm, cần sử dụng đầu nối nhôm, vấu và măng sông bằng kim loại đặc biệt khi kết nối dây dẫn nhôm với thanh cái hoặc công tắc đồng. Các vấu và măng xông bằng kim loại khá đắt tiền và bao gồm các thành phần hàn ma sát của cả đồng và nhôm, cung cấp giao diện tương thích giữa các vật liệu khác nhau.

Ruột lõi đồng

Đồng có tính chất dẫn nhiệt và dẫn điện tốt hơn nhôm nhưng giá thành cao hơn và có khối lượng lớn hơn. Đồng thường bền và có sức chịu đựng ảnh hưởng môi trường tốt nên dây cáp lõi đồng thường được sử dụng với các công trình ngoài trời hoặc ngầm.

Đối với dây cáp đồng, hệ thống điện cần thiết kế đồng nhất tất cả các bộ phận đều phải làm bằng đồng để đảm bảo sự tương thích giữa các kim loại. Giá thành của dây cáp đồng tuy cao nhưng với những công trình lớn hoặc công trình đòi hỏi độ bền cao thì người ta bắt buộc phải sử dụng dây cáp đồng.

Các yếu tố cần khi sản xuất

Khi mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng, bạn cần biết những sản phẩm dây cáp điện này được sản xuất dựa trên sự nghiên cứu tổng hợp của nhiều yếu tố. Các yếu tố cần tính đến trong quá trình sản thiết kế và sản xuất dây cáp điện như điện áp, công suất, điều kiện…

Điện áp: điện áp của dây cáp điện cao hay thấp hay được sử dụng như thế nào là yếu tố quyết định độ dày của lớp cách điện vì lý do an toàn.

Công suất điện: dây cáp điện được sản xuất thích hợp để đáp ứng được những yêu cầu về công suất điện.

Điều kiện sử dụng: Các điều kiện sử dụng dây cáp điện sẽ xác định loại vỏ giáp lý tưởng cho việc sản xuất dây. Những điều kiện cần bao gồm điều kiện khí hậu, khả năng tiếp xúc với chất lỏng từ các nguồn khác, va đập hoặc sức căng khác có thể xảy ra…

Mua Day Cap Dien Tran Phu Chinh Hang Nhu Nao 5

 

 

 

Mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng tại Việt Long Power

Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long là đại lý cấp 1 của các thương hiệu dây cáp điện như Cadivi, Trần Phú, Cadisun… Tất cả các sản phẩm dây cáp điện của chúng tôi đều là các sản phẩm chính hãng, được nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất và được cấp giấy chứng nhận. Các thương hiệu dây cáp điện khi thông qua Việt Long Power phân phối ra thị trường đều có lượng tiêu thụ lớn. Chính vì thế, các thương hiệu lớn đặc biệt tin tưởng và đặt mối quan hệ hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng tại Việt Long Power là sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp giấy chứng nhận là đại lý cấp 1 của các thương hiệu dây cáp điện nếu bạn lựa chọn mua hàng của chúng tôi. Liên hệ với công ty qua đường dây nóng 0986556868 để nhận báo giá và thông tin sản phẩm!