Mua dây cáp điện chống cháy chuẩn chất lượng

Mua dây cáp điện chống cháy chuẩn chất lượng

Day Cap Dien Chong Chay Cadivi2

Dây cáp điện chống cháy là rất cần thiết cho mọi ứng dụng trong cuộc sống để phòng chống cháy nổ do hỏa hoạn. Dây cáp điện chống cháy không chỉ có khả năng chống bắt lửa, tránh cháy lan mà còn có thể hoạt động bình thường trong một khoảng thời gian sau khi lửa bùng phát. Dây cáp điện chống cháy bắt buộc phải tuân thủ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật về chống cháy.

Hiện nay, dây cáp điện chống cháy được bày bán nhiều tại các cửa hàng đại lý, vì vậy, việc chọn mua dây cáp điện chống cháy chuẩn chất lượng không dễ. Nhiều loại dây kém chất lượng nhưng được gắn mác hàng chính hãng “đánh lừa” người tiêu dùng, gây hậu quả nghiêm trọng. Công ty CP TM DV Việt Long là địa chỉ mua dây cáp điện chống cháy chuẩn chất lượng mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Cách thức mua dây cáp điện chống cháy chuẩn chất lượng

Dây cáp điện chống cháy tiêu chuẩn thể hiện ở khả năng chống cháy, còn được gọi là tính dễ cháy, phụ thuộc vào mức độ dễ bắt lửa của chất liệu trong cáp. Vật liệu tốt sẽ có thể chịu được ngọn lửa trong thời gian dài, khi độ nóng đạt quá mức cho phép bắt lửa vào chất liệu vỏ và lớp cách nhiệt thì ngọn lửa sẽ tự tắt. Các tiêu chuẩn cần có khi chọn mua dây cáp điện chống cháy chuẩn chất lượng:

Day Cap Dien Chong Chay Cadivi2

Tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật

Thông thường các loại dây cáp điện chống cháy phải đảm bảo được các thông số kỹ thuật chuẩn Châu Âu như tiêu chuẩn của Anh BS 7629-1, BS5839, BS EN 50 200 PH30/PH60/PH120, BS7846 và BS 6387 CWZ PH120. Bên cạnh đó, các loại dây cáp chống cháy tiêu chuẩn phải được cấp chứng nhận của các đơn vị kiểm định chất lượng. Các loại dây cáp điện chống cháy về cơ bản phải tiếp tục hoạt động ngay cả trong điều kiện hoả hoạn khắc nghiệt nhất.

Khả năng chống cháy

Dây cáp điện chống cháy có khả năng chống cháy trong các ứng dụng bao gồm truyền tải điện và hỗ trợ điều khiển trong hệ thống báo cháy, hệ thống cảnh cáo, hệ thống ánh sáng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với công tác phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn cho công trình sử dụng. Các loại dây cáp điện chống cháy có loại đơn lõi và đa lõi, chất liệu bằng đồng hoặc nhôm cách điện cách nhiệt, được thiết kế để cung cấp khả năng chống cháy tối ưu và bảo vệ các thiết bị điện khác. Các loại dây cáp điện này khi sản xuất phải loại trừ tất cả các vật liệu bằng nhựa và phải đảm bảo toàn vẹn mạch điện khi nhiệt độ lên đến 950 độ C.

Day Cap Dien Chong Chay Cadivi1

Sản xuất chính hãng

Lựa chọn dây cáp điện chống cháy chính hãng là điều kiện đặc biệt quan trọng để đảm bảo an toàn cho mọi công trình. Các thương hiệu dây cáp điện lớn tại Việt Nam hầu hết đều sản xuất dây cáp điện chống cháy tiêu chuẩn Châu Âu như CADIVI, Goldsun… Các đơn vị sản xuất uy tín đều phải có giấy phép sản xuất và đăng ký sản phẩm đủ điều kiện phân phối ra thị trường. Bởi vậy, khi chọn sản phẩm chính hãng cần chú ý những đặc điểm như thông tin nhà sản xuất, mã số sản phẩm, tem chống hàng giả… Để chắc chắn mua dây cáp điện chống cháy chính hãng chuẩn chất lượng, người tiêu dùng nên đến những nhà phân phối lớn và đáng tin cậy.

Mua dây cáp điện chống cháy tại địa điểm phân phối uy tín

Công ty CP DV TM Việt Long cung cấp đầy đủ các loại dây cáp điện chống cháy của các thương hiệu lớn như CADIVI. Sản phẩm dây cáp điện chống cháy của chúng tôi đảm bảo mọi yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật, hàng chính hãng, giá thành hợp lý. Là nhà phân phối hàng đầu dây cáp điện chống cháy, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng chọn loại sản phẩm phù hợp.

Công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các công trình lớn, hỗ trợ các vấn đề phức tạp về kỹ thuật. Không chỉ là nhà phân phối đơn thuần, chúng tôi hợp tác với các khách hàng để đảm bảo sản phẩm được giao đúng tiêu chuẩn, đóng gói theo yêu cầu và giao hàng đúng thời điểm. Cùng với sản phẩm dây cáp điện chống cháy chính hãng, khách hàng còn nhận được những lợi ích như: tư vấn thực tế về các loại dây cáp, đội ngũ chuyên gia thẩm định sản phẩm, ưu đãi nhiều giá cả, hỗ trợ các dự án…

Muốn mua dây cáp điện chống cháy tại địa điểm phân phối uy tín, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc nếu bỏ qua địa chỉ của Công ty CP Việt Long tại số 387 Nguyễn Xiển, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.