Mua dây cáp điện CADIVI ở đâu tại Hà Nội?

Mua dây cáp điện CADIVI ở đâu tại Hà Nội?

Khi Di Ngam Duong Day Cap Dien Cadivi 2x2 5 Can Luu Y Gi 1

Mua dây cáp điện CADIVI ở đâu là một trong những câu hỏi của không ít người khi mới lần đầu sử dụng sản phẩm. Nhưng thương hiệu dây cáp điện CADIVI đã từ lâu khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nội địa bằng việc cho ra đời những sản phẩm dây điện chất lượng tốt, an toàn cao đối với người sử dụng. Tạo được niềm tin cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng hàng Việt Nam.

Dây cáp điện CADIVI có những loại gì?

Dây cáp điện CADIVI ở đâu cũng bao gồm 8 loại chính nhưng chỉ cần dựa vào đặc điểm sau để có thể nhận biết được những loại dây cáp hiện nay.

Theo cấu trúc ruột dẫn: Có 2 loại

– Dây cáp điện ruột dẫn cứng: thường có 1 sợi dây dẫn cứng hoặc có 7 sợi bện chặt lại.

– Dây cáp điện ruột dẫn mềm: có nhiều sợi mềm liên kết với nhau hơn.

Theo chỉ số ruột dẫn: có 3 loại

– Dây cáp đơn chỉ duy nhất 1 lõi dẫn điện.

– Dây cáp đôi thì có 2 lõi dẫn điện.

– Dây cáp 3 từ có từ 3 lõi dẫn điện lên.

Dai Ly Ban Day Cap Dien Cadivi Tai Ha Noi

Theo dạng vỏ bọc

– Dây cáp bọc tròn

– Dây cáp dạng Oval

– Dáy cáp bọc dính cách

Theo công dụng sử dụng

– Dây cáp điều khiển

– Dây cáp hàn

– Dây cáp động lực

Theo chất liệu cấu tạo

– Dây cáp đồng

– Dây cáp nhôm

Cap Dien Cadivi Nhieu Loi

Cách lựa chọn mua dây cáp điện CADIVI theo nhu cầu sử dụng

Dù bạn có mua dây cáp điện CADIVI ở đâu thì việc trước tiên bạn cần là xem kỹ thông số kỹ thuật trên dây, công suất cần sử dụng của các thiết bị để lựa chọn loại dây điện CADIVI thích hợp nhất.

Vì sao cần lựa chọn thông số kỹ thuật của dây cáp điện CADIVI? Bởi vì thông số kỹ thuật dây cáp điện giúp người tiêu dùng nhận diện đúng loại dây điện ấy có cấu tạo ruột dẫn là nhôm hay đồng. Ruột dẫn thuộc cấp độ mấy trong bốn cấp 1, 2, 5 và 6 theo tiêu chuẩn quy định TCVN 6612:2007. Ngoài ra thông số kỹ thuật trên mỗi vỏ dây cáp điện CADIVI còn cung cấp thêm những thông tin sau đây cho người tiêu dùng:

– Giúp xác định tiêu chuẩn sản xuất mà dây cáp điện CADIVI áp dụng.

– Giúp xác định loại dây cáp điện CADIVI sử dụng là vật liệu cách điện PVC hay vật liệu XPLE.

– Giúp xác định loại dây cáp điện CADIVI có sử dụng giáp kim loại hay không.

– Giúp xác định vật liệu vỏ dây dẫn cáp điện CADIVI làm từ gì.

– Giúp xác định khả năng chịu tải của dây cáp điên CADIVI là bao nhiêu.

Day Cap Dien Cadivi 1.5 1

Với những thông tin nêu trên, ta có thể thấy thông số kỹ thuật của dây cáp điện CADIVI thực sự rất quan trọng. Nhằm tránh việc lựa chọn nhầm loại dây cần dùng gây lãng phí do lựa chọn loại dây cáp điện CADIVI cao cấp hơn hoặc chưa đủ công suất của thiết bị dùng gây nên các hiện tượng chập cháy.

Làm cách nào để xác định dây cáp điện CADIVI phù hợp cho thiết bị Khi bạn tìm mua dây cáp điện CADIVI ở đâu đó, nếu không thấy được nhãn mác trên sản phẩm thì bạn có thể tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật của dây cáp điện trên trên hệ thống website chính hãng của CADIVI, hoặc địa chỉ https://vietlongpower.vn/ để hiểu hơn về các dòng sản phẩm mà CADIVI hiện đang cung cấp trên thị trường.

– Các thiết bị điện dân dụng sử dụng cho các ổ cắm, quạt, tivi và các thiết bị chiếu sáng có công suất nhẹ chúng ta sử dụng dây điện đôi mềm dẹt CADIVI có kích thước từ 0.5mm – 6mm.

– Các động cơ, điều hòa, máy bơm, tủ lạnh, máy giặt thì nên sử dụng dây điện hạ thế CADIVI từ 1mm – 16mm.

– Các loại máy có công suất lớn, bạn nên tham khảo thêm từ nhân viên bán hàng để đưa ra lựa chọn dây điện CADIVI phù hợp nhất.

Khi Di Ngam Duong Day Cap Dien Cadivi 2x2 5 Can Luu Y Gi 1

Mua dây cáp điện CADIVI tại Công ty CP Việt Long

Công ty CP Việt Long chính là địa chỉ tin cậy trả lời cho bạn câu hỏi mua dây cáp điện CADIVI ở đâu? Bởi vì đây chính là nhà phân phối dây cáp điện và các thiết bị điện trên toàn quốc. Công ty có đa dạng các loại dây cáp điện CADIVI, từ loại dây cáp điện năng lượng mặt trời, các loại dây cáp điện ruột đồng hay vỏ dây XLPO. Những sản phẩm của công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng, độ bền đẹp, tiêu chuẩn cao, có dán tem trên các thông tin cuộn dây và được nhập trực tiếp từ hãng sản xuất CADIVI.

Ngoài ưu điểm về sản phẩm cung cấp, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng cao như: lựa chọn sản phẩm, gói giải pháp thiết bị điện nước, hỗ trợ tìm hiểu thông số kỹ thuật… Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về sản phẩm và chế độ bảo hành uy tín dài hạn và các chương trình chăm sóc khách hàng sau hợp tác.

Sau nhiều năm phấn đấu phục vụ, hiện công ty đã trở thành nhiều đối tác tin cậy cung cấp dây cáp điện CADIVI cho nhiều công trình trong cả nước, nhận được sự tin tưởng yêu mến của khách hàng trong cả nước. Công ty CP Việt Long là địa chỉ hàng đầu để bạn có thể mua dây cáp điện CADIVI chính hãng.