Mua dây cáp điện CADIVI giá tốt

Mua dây cáp điện CADIVI giá tốt

Mua Day Cap Dien Cadivi Gia Tot 1 Optimized

Lựa chọn mua dây cáp điện CADIVI giá tốt là điều băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng. Muốn mua được hàng giá tốt bạn cũng cần hiểu thế nào là hàng tốt, chất lượng để mua cho đúng. Trước tiên, bạn phải hiểu kỹ những thông số kỹ thuật được in trên sản phẩm đó như loại dây, tiết diện lõi đồng, độ chịu tải, cấp điện áp…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm mua dây cáp điện CADIVI giá tốt qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của dây cáp điện CADIVI

Mua dây cáp điện CADIVI giá tốt cho công trình, bạn sẽ nhận thấy những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này như sau

Thương hiệu uy tín, sản phẩm đa dạng

Dây cáp điện CADIVI sau 43 năm xây dựng và phát triển đã có thương hiệu uy tín trên thị trường. CADIVI được người tiêu dùng biết đến là thương hiệu sản xuất và phân phối cáp điện các loại như: dây điện dân dụng, cáp siêu nhiệt ACCC ruột nhôm lõi Composite, dây và cáp điện lực hạ thế, cáp điện lực trung thế, cáp chống cháy, cáp điều khiển, cáp chuyên dụng…Như vậy, dây cáp điện CADIVI phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng từ màu sắc, chủng loại…đáp ứng cao nhu cầu của người sử dụng.

Khả năng dẫn điện rất tốt

Dây cáp điện CADIVI được sản xuất từ lõi đồng/nhôm nguyên chất, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO. Dòng điện được dẫn truyền bởi dây cáp điện CADIVI không bị gián đoạn mà vô cùng nhanh chóng. Chính vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sử dụng.

Khả năng cách điện cao

Dây cáp điện CADIVI có thiết kế chắc chắn, độ dày đạt tiêu chuẩn. Vì thế sản phẩm có thể hạn chế tối đa các các động mạnh bên ngoài khiến cho dây bị hở, đứt, nguy hiểm cho người dùng. Sản phẩm có độ cách điện cao, tuổi thọ dài nên thường được sử dụng trong những công trình xây dựng sử dụng dây điện âm tường.

Mua Day Cap Dien Cadivi Gia Tot 3 Optimized

Khả năng tiết kiệm điện tối đa

Do dây cáp điện CADIVI có thiết kế và lớp vỏ cách điện đạt tiêu chuẩn nên quá trình hoạt động luôn được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn hay tắc nghẽn khi đang truyền tải. Vì thế, điện năng tiêu thụ được giảm đáng kể, tiết kiệm tối đa chi phí cho người tiêu dùng.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Dây cáp điện CADIVI được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết bị nhập từ các nước phát triển đạt chất lượng cao và thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN, tiêu chuẩn quốc tế: IEC, BS, DIN, UL, ASTM, JIS, AS…

Mua Day Cap Dien Cadivi Gia Tot 1 Optimized

Cách chọn mua dây cáp điện CADIVI giá tốt đúng nhu cầu sử dụng

Bạn cần xem kỹ thông số kỹ thuật trên dây, công suất sử dụng của các thiết bị để lựa chọn mua dây cáp điện Cadivi thích hợp nhất tránh lãng phí. Thông số kỹ thuật trên mỗi sản phẩm dây cáp điện CADIVI cho người tiêu dùng biết thông tin sau đây:

– Giúp xác định tiêu chuẩn sản xuất áp dụng cho loại dây cáp điện.

– Giúp xác định loại dây cáp điện đó sử dụng vật liệu cách điện PVC/XPLE.

– Giúp xác định loại dây cáp điện có sử dụng giáp kim loại hay không sử dụng.

– Giúp xác định vật liệu vỏ dây dẫn của sản phẩm cáp điện.

– Giúp xác định khả năng chịu tải của từng loại dây cáp điên.

– Giúp xác định cấu tạo ruột dẫn từ đồng/nhôm, ruột dẫn thuộc cấp 1,2,5, 6 theo tiêu chuẩn TCVN 6612:2007

Thường các thiết bị như ổ cắm, quạt, thiết bị chiếu sáng, tivi có công suất thấp chúng ta sử dụng dây điện đôi mềm dẹt Cadivi Vcmd kích thước từ 0.5-6mm. Các động cơ, điều hòa, máy bơm, tủ lạnh, máy giặt cần sử dụng dây điện hạ thế Cadivi kích thước từ 1-16mm.

Mua Day Cap Dien Cadivi Gia Tot 2 Optimized

Địa chỉ giúp mua dây cáp điện CADIVI giá tốt

Mua dây cáp điện CADIVI giá tốt có nguồn gốc, xuất xứ đảm bảo rõ ràng là mong muốn của mọi người tiêu dùng. Hãy đến với công ty CP Dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi công ty là đại lý cấp 1 chuyên phân phối dây cáp điện CADIVI chính hãng với mức giá tốt, chiết khấu cao, số lượng không hạn chế. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ chứng từ, phiếu thử nghiệm dây cáp, phiếu xuất xưởng…

Ngoài sản phẩm dây cáp điện từ thương hiệu CADIVI, công ty còn phân phối nhiều sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, dây cáp viễn thông, thiết bị và phụ kiện…đến từ các thương hiệu CADISUN, TRAN PHU, VITHAICO nổi tiếng.

Khi có nhu cầu mua dây cáp điện CADIVI giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi 0986.55.68.68 để được tư vấn mua hàng. Cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng dành cho Việt Long trong suốt thời gian qua!