Mua dây cáp điện CADIVI chính hãng tại Hà Nội

Mua dây cáp điện CADIVI chính hãng tại Hà Nội

Khi Di Ngam Duong Day Cap Dien Cadivi 2x2 5 Can Luu Y Gi 1

CADIVI là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây điện, dây cáp điện tại Việt Nam. Với mục tiêu hoạt động của CADIVI là dẫn điện tốt, cách điện an toàn, tiết kiệm điện năng, mang nguồn sáng đến mọi nơi. Sản phẩm trở thành nơi gửi gắm niềm tin cho khách hàng mỗi khi muốn mua dây cáp điện CADIVI chính hãng.

Tác hại khi khách hàng mua phải dây cáp điện chất lượng kém

Nếu vô tình bạn gặp người bán hàng không có tâm mà nhầm mua dây cáp điện CADIVI chính hãng, bạn sẽ gặp phải những hiện tượng dưới đây

– Dây dẫn điện kém dễ gây hiện tượng sụt áp trên đường dây trong khi các thiết bị điện đang hoạt động. Hiện tượng này làm giảm tuổi thọ dây điện, và các thiết bị dùng điện.

– Dễ xảy ra các tình trạng đoản mạch, ngắt mạch, phát nóng quá mức trên đường dây dẫn gây hư hại cách điện hoặc chạm chập và cháy nổ.

– Ruột đồng có chất lượng kém dễ gãy đứt, khó nối ghép và lắp đặt vào các phụ kiện khác.

– Lớp vỏ cách điện chất lượng kém nên dễ gây hiện tượng nứt cách điện, hở ruột dẫn. Nếu người sử dụng không để ý sẽ gây giật điện rất nguy hiểm. Hoặc hiện tượng rạn nứt cách điện dẫn đến rò rỉ điện gây cháy nổ, hoặc tiêu hao điện năng gây lãng phí.

Dai Ly Ban Day Cap Dien Cadivi Tai Ha Noi

Cách nhận diện để mua dây cáp điện CADIVI chính hãng

Để mua dây cáp điện CADIVI chính hãng không hề khó, bạn chỉ cần lưu ý những đặc điểm dưới đây:

– Trên dây điện luôn có ghi rõ tên nhà sản xuất CADIVI, kích thước cũng như số liệu dây. Nếu bạn mua hàng số lượng lớn trên bao bì cuộn dây sẽ ghi đầy đủ thông tin sản xuất như: Nhà sản xuất, thông tin sản phẩm, địa chỉ sản xuất, tiêu chuẩn sản phẩm để khách hàng biết rõ thông tin.

– Bề mặt bên ngoài của dây cáp điện luôn bóng láng không bị vết đứt, không trầy.

– Lớp cách điện sờ thấy mềm dẻo, nếu bạn tuốt lớp cách điện này ra khỏi dây dẫn sẽ có thể kéo dãn được gấp đôi, gấp ba chiều dài ban đầu mà không bị đứt. Dây có thể bẻ, xoắn gút, gập được nhiều lần mà không hề bị rạn nứt.

– Số lượng ruột dẫn được ghi cụ thể bên ngoài. Bạn có thể lấy đầu dây và kiểm tra nếu muốn chắc chắn lấy loại 1 đầu dây, hay nhiều đầu. Đường kính sợi đồng nhỏ bên trong khó kiểm tra do đó bạn cần phải có thước đo chuyên dụng.

– Mua dây cáp điện CADIVI chính hãng có chất lượng đảm bảo có ruột dẫn sáng bóng, dây ruột đồng mềm dẻo. Với loại dây đồng có nhiều sợi nhỏ nếu dùng 2 ngón tay xoắn đi xoắn loại nhưng ruột các sợi nhỏ không bị bung, gãy hay đâm vào tay. Với loại dây dẫn ruột đơn, khi bẻ gập ruột đồng nhiều lần cũng không bị gãy gập.

Day Cap Dien Cadivi 1

Một số lưu ý khi dùng dây cáp điện CADIVI cho công trình

Để mua dây cáp điện CADIVI chính hãng, và sử dụng dây cáp hiệu quả thì chúng ta cần chú ý ở công đoạn lắp đặt dây cáp điện. Tùy vào mục đích sử dụng, đặc điểm môi trường nơi công trình mà bạn sẽ chọn cách đi dây hợp lý, an toàn và hiệu quả cao. Hiện nay có 3 cách đi dây phổ biến sau:

– Đi dây cáp nổi.

– Đi dây cáp chìm.

– Đi dây cáp ngầm.

Mỗi cách đi sẽ có những ưu nhược điểm riêng đòi hỏi người cần biết cách đi dây cáp điện sao cho hợp lý và đảm bảo an toàn nhất.

Day Cap Dien Cadivi 1.5

VIỆT LONG – địa chỉ mua dây cáp điện CADIVI chính hãng

Bạn muốn mua dây cáp điện CADIVI chính hãng, hãy đến với Công ty CP DV&TM Tổng hợp VIỆT LONG (VLC) tại địa chỉ Số 266 Đường Hồ Tùng Mậu, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội hoặc Showroom Số 387 đường Nguyễn Xiển, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Đây là một trong nhà phân phối lớn, có uy tín chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm dây cáp điện CADIVI cùng nhiều thương hiệu khác như Cadisun, Tran phu, Vithaico và các thiết bị điện, đèn trang trí cũng như cung cấp những gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị điện nước tại công trình.

Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, ổn định và đảm bảo an toàn cho công trình và sức khỏe của người sử dụng. Liên hệ với chúng tôi theo số 024 3763 0799 / 0986 55 68 68 để được tư vấn cụ thể.