Mua dây cáp điện Cadisun chính hãng

Mua dây cáp điện Cadisun chính hãng

Day Cap Dien Cadisun Co Tot Khong

Dây cáp điện Cadisun là thương hiệu dây cáp điện đã có từ lâu đời ở Việt Nam. Dây cáp điện Cadisun có chất lượng vượt trội, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao mà giá thành lại rất phải chăng. Chính vì thế, hiện nay dây cáp điện Cadisun được sử dụng rất nhiều trong các công trình dân dụng, các ngành công nghiệp. Với thị trường có tính cạnh tranh cao, mua dây cáp điện Cadisun chính hãng tại các nhà phân phối không còn đơn giản. Nhiều sản phẩm giả mạo được bán tràn lan, do vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm và địa chỉ cung cấp để tránh mua sản phẩm không tốt.

Mua dây cáp điện Cadisun chính hãng – những điều cần biết

Mỗi sản phẩm chính hãng là sản phẩm ra đời từ tâm huyết của doanh nghiệp sản xuất. Việc mua sản phẩm chính hãng cũng góp phần vào sự tôn vinh thương hiệu và tăng trưởng kinh tế của quốc gia. Mua dây cáp điện Cadisun chính hãng làm nâng cao tinh thần người Việt dùng hàng Việt và từ đó mở rộng thương hiệu Việt ra thế giới.

Day Cap Dien Cadisun

Một số yếu tố để xác định sản phẩm khi mua dây cáp điện Cadisun chính hãng

Tem đảm bảo: mỗi sản phẩm của Cadisun trước khi đưa ra thị trường đều được dán tem đảm bảo. Tem đảm bảo được công ty sản xuất dây cáp điện Cadisun đặt làm riêng với những đường nét cắt riêng biệt và có phần in nổi. Thiết kế tem riêng giúp khách hàng phân biệt được với hàng giả vì có những sản phẩm giả mạo cũng làm giả cả tem chống hàng giả.

Mã của sản phẩm: dây cáp điện Cadisun được sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến, sau khi sản phẩm hoàn thành sẽ được đóng mã số. Mã số này vừa được đóng trên sản phẩm dây cáp điện vừa đóng trên nhãn mác sản phẩm. Nhãn mác được dán trên cuộn dây không chỉ thể hiện các thông tin sản phẩm mà còn in mã số trùng với mã trên dây cáp. Nếu hai mã số này không trùng khớp với nhau thì sản phẩm là hàng giả.

Bao bì sản phẩm: sản phẩm Cadisun chính hãng được đóng gói với bao bì chắc chắn, tỉ mỉ. Trên bao bì luôn được dán nhãn ghi các thông số kỹ như ngày sản xuất, tiêu chuẩn ISO, giấy phép đăng ký sản phẩm… Với các sản phẩm giá mạo, bao bì thường xấu và đóng gói lệch, nhãn dán không sắc nét, mực in hay bị nhoè.

Độ linh hoạt của dây: thông thường sản phẩm Cadisun chính hãng sẽ có vỏ nhựa dẻo và ruột đồng sáng mịn. Khách hàng khi lựa chọn chỉ cần uốn hay gập thử dây cáp điện sẽ cảm nhận được độ linh hoạt của dây. Đối với dây cáp điện chính hãng, ngay cả khi bị gập thì vỏ nhựa cũng vẫn sáng bóng và y nguyên như ban đầu.

Day Cap Dien Cadisun Co Tot Khong

Một số loại dây cáp điện Cadisun chính hãng

Có thể nói, Cadisun là một trong những hãng có sản phẩm dây cáp điện đa dạng nhất hiện nay. Dây cáp điện Cadisun có các loại theo từng mục đích sử dụng, có dây cáp đặt ngầm hoặc dây cáp đặt nổi. Tuỳ vào cách sử dụng dây cáp mà dây cáp sẽ có loại trần, có loại vỏ bọc nhựa và có loại bọ vỏ kim loại. Thông thường dây cáp điện Cadisun sẽ có đa dạng loại ruột, có ruột là bằng đồng và có ruột làm bằng nhôm.

Ví dụ một số loại dây cáp điện Cadisun như cáp nhôm ngầm 2 ruột, cáp nhôm 4 ruột có vỏ bọc PVC, cáp nhôm lõi trần, cáp nhôm bện, cáp đồng đơn cách điện…

Địa chỉ mua dây cáp điện Cadisun chính hãng

Dây cáp điện Cadisun chính hãng chỉ phân phối cho những đại lý cấp 1 như Công ty CP thương mại và dịch vụ tổng hợp Việt Long. Công ty Việt Long chúng tôi chuyên nhập và phân phối các sản phẩm dây cáp điện của các thương hiệu uy tín nhất. Mua dây cáp điện Cadisun chính hãng tại công ty là sự lựa chọn sáng suốt nhất của người tiêu dùng.

Công ty cung cấp sản phẩm dây cáp điện Cadisun chuẩn chất lượng và được chiết khấu giá nhiều hơn so với các đại lý khác. Như vậy, đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà còn yên tâm về giá. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0986.556.868 để được cung cấp mọi thông tin cần thiết.