Mua cáp điện chống cháy chính hãng

Mua cáp điện chống cháy chính hãng

Day Cap Dien Chong Chay Cadivi2

Trong thi công và sử dụng điện dân dụng, để đảm bảo an toàn cháy nổ trong các cơ sở hạ tầng, khu dịch vụ hay các ứng dụng kỹ thuật luôn là vấn đề được quan tâm chú ý. Mua cáp điện chống cháy chính hãng là một trong những biện pháp không thể thiếu để ngăn chặn các sự cố cháy nổ, kiểm soát rủi ro từ những đám cháy không mong muốn.

Cấu tạo của một dây cáp điện chống cháy

Cáp điện chống cháy thường được sử dụng trong những công trình có mức độ quan trọng cao, yêu cầu tính an toàn lớn như: Các chung cư cao cấp, khu nghỉ dưỡng sang trọng, trung tâm thương mại, tòa nhà cao ốc, sân bay, và hệ thống điện của nhiều công trình dân dụng. Về cơ bản khi bạn mua cáp điện chống cháy chính hãng thì cấu tạo bao gồm:

– Lõi dẫn điện. Có thể làm từ đồng, nhôm là những vật liệu dẫn điện tốt, đảm bảo đường truyền ổn định tới các thiết bị điện

– Lớp cách điện mica chống cháy. Đây là chất liệu nhựa cao cấp, thân thiện môi trường lại an toàn, cách điện tốt

– Lớp vỏ bảo vệ trong từ PE, LSZH hoặc PVC giúp cáp được bền hơn theo thời gian, bảo vệ cáp khỏi những tác động ngoại lực như sự va đập, nước hay tia tử ngoại, không sản sinh ra khí độc và axit halogen

– Chất độn: được làm từ chất sợi polypropylene (PP) bền vững, khá cứng

– Băng quấn: là băng không dệt

Day Cap Dien Chong Chay Cadivi2

Những lưu ý để mua cáp điện chống cháy chính hãng phù hợp, an toàn

– Chọn mua cáp điện chống cháy chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt, độ bền lâu.

– Dây cáp phải chọn đủ tiết diện phù hợp để không bị nóng quá nhiệt độ cho phép của vật liệu cách nhiệt, tình trạng tiêu tốn điện năng trên đường dây thấp hơn, hoặc đảm bảo sụt áp trên đường dây thấp so với mức quy định

– Nên chia đường phân phối dây cáp thành nhiều nhánh độc lập, và mỗi nhánh có thiết bị bảo vệ riêng

– Đường đi dây cáp nên khô ráo, cách xa nguồn nước, hơi nước, nguồn nhiệt

– Nối đất tất cả các thiết bị với dây cáo có màu vàng sọc xanh để đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Chỉ được nối dây cáp tại hộp đầu nối để đảm bảo chịu được lực cơ học, không được phép nối dây dẫn trong ống. Nếu đi dây cáp xuyên qua các công trình thì phải luồn dây đi trong ống bảo vệ.

– Khi mua, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của dây cáp điện. Đảm bảo ruột dẫn phải là đồng để hạn chế điện trở, giảm thiểu nguy cơ chập cháy nổ điện, lớp vỏ bảo vệ bằng PE, LSZH hoặc PVC.

Tim Hieu Ve Cap Dien Chong Chay 1

Địa chỉ mua cáp điện chống cháy chính hãng

Mua cáp điện chống cháy chính hãng để hạn chế và giảm thiểu những nguy cơ cháy nổ, giảm nỗi lo chập điện dẫn đến cháy nổ ảnh hưởng tới tính mạng và cả tài sản của con người. Công ty CP DV&TM Tổng hợp VIỆT LONG (VLC) là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các loại dây diện, dây cáp điện chống cháy chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Cadivi, Cadisun, Vithaico, Tran phu…

Chẳng hạn, dây cáp điện chống cháy Cadivi được sản xuất từ lõi đồng bện/chất rắn tôi nhẵn. Lớp vỏ chống cháy được làm từ chất liệu ít tạo khỏi, không sinh ra khí độc. Cấu trúc của cáp Cadivi như sau:

– Lõi dẫn: bằng đồng được bọc thép đối với dây nhiều lõi, bọc nhôm đối với cáp đơn. Được bảo vệ an toàn bằng lớp băng chắn lửa, tránh được những tác động của môi trường.

– Lớp cách điện: Được làm từ chất liệu XLPE, hợp chất nhiệt rắn, không axit Halogen, ít khói.

– Lớp vỏ bảo vệ bằng chất liệu LSZH.

Sử dụng cáp điện chống cháy Cadivi, Cadisun, Vithaico, Trần Phú là sự lựa chọn thông minh để bảo vệ sự an toàn cho hệ thống công trình của bạn. Tại VIỆT LONG chúng tôi cam kết cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất. Quý khách có nhu cầu mua cáp điện chống cháy chính hãng liên hệ tới số máy 0986 55 68 68 để được tư vấn và báo giá.