Mua CADIVI chính hãng tại VLC – chất lượng – giá tốt

Mua CADIVI chính hãng tại VLC – chất lượng – giá tốt

Day Cap Dien Cadivi Ban O Dau

Vietlongpower từ lâu đã được biết đến là nhà phân phối độc quyền uy tín tại miền Bắc của các sản phẩm thương hiệu CADIVI. Khách hàng mua CADIVI chính hãng tại VLC sẽ được ưu đãi chiết khấu cao khi mua số lượng lớn, bảo hành đúng thời gian quy định. Cam kết giá sản phẩm tại đây luôn tốt nhất trên thị trường.

Day Dien Dan Dung Cadivi Co Uu Diem Gi 1

CADIVI – thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

CADIVI là thương hiệu sản xuất các loại dây cáp điện uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với uy tín nhiều năm trên thị trường, CADIVI đã vươn lên thành thương hiệu top đầu tại Đông Nam Á. Công ty chuyên sản xuất các loại cáp điện dùng cho hầu hết các cong trình điện hiện nay. Từ các công trình điện dân dụng đến điện công nghiệp, điện sản xuất. Sản xuất dây cáp điện cho các loại máy móc công nghiệp, ô tô, xe máy…

CADIVI đã và đang trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường trong nước và nhiều nước tại Đông Nam Á cũng như trên thế giới. CADIVI hướng đến các sản phẩm chất lượng cao, giá trị bền vững, hiệu quả và an toàn cho mọi công trình.

Day Cap Dien Cadivi Ban O Dau

VLC phân phối cáp điện CADIVI chính hãng

Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long có nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp và phân phối các loại cáp điện của những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Đồng thời là nhà phân phối các sản phẩm nhập khẩu chất lượng. Ngay từ khi thành lập, VLC đã được lựa chọn là nhà phân phối chính hãng cho thương hiệu CADIVI tại miền Bắc và trên toàn quốc.

+ Phân phối sản phẩm đa dạng của thương hiệu CADIVI

VLC chuyên nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất của CADIVI để phân phối ra thị trường, cung cấp cho các đại lý cấp 1 trên toàn quốc. Các sản phẩm tại đây đa đạng và phong phú bao gồm tất cả 11 sản phẩm theo phân loại của thương hiệu CADIVI. Có thể kể đến: dây cáp điện trần, cáp hạ thế, cáp trung thế, cáp đồng trần, cáp cháy chậm, cáp chống cháy, ống luồn, phụ kiện ống luồn, dây cáp điện ô tô… Mua CADIVI chính hãng tại VLC, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm đúng với nhu  cầu sử dụng của mình.

+ Cung cấp dây cáp điện CADIVI giá gốc

Là nhà phân phối dây cáp điện CADIVI, VLC chuyên phân phối và cung cấp sản phẩm trực tiếp cho các đại lý cấp 1 trên toàn quốc. Khách hàng mua CADIVI chính hãng tại VLC có thể an tâm về độ chính hãng của sản phẩm. Đồng thời được chiết khấu phần trăm theo quy định đối với từng đơn hàng.

Dai Ly Ban Day Cap Dien Cadivi

Lợi ích của khách hàng khi mua CADIVI chính hãng tại VLC

Mọi khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào của CADIVI tại VLC đều được cam kết:

+ Sản phẩm chính hãng 100%

Tất cả các sản phẩm thương hiệu CADIVI được VLC phân phối đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Sản phẩm được kiểm định chất lượng trước khi xuất kho, đảm bảo chất lượng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%.

+ Bảo hành rõ ràng

Khách hàng khi mua CADIVI chính hãng tại VLC được cam kết bảo hành chính hãng. Nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, hàng giả được trả lại và hoàn phí 100%. Phát hiện lỗi thì 1 đổi 1.

+ Nhiều ưu đãi về giá

Mỗi đơn hàng khách hàng mua tại VLC đều được chiết khấu % theo quy định. Đơn hàng số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm làm đại lý cấp 1, 2 sẽ được hợp đồng cung cấp sản phẩm và chiết khấu cao. Bảo hành sản phẩm theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Với những lợi ích thiết thực khi mua CADIVI chính hãng tại VLC, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và giá thành sản phẩm. Để mua các loại dây cáp CADIVI hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, các bạn liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT LONG – 024 3763 0799 / 0986 55 68 68.