Một số điều cần biết về cáp điện lực giá tốt trên thị trường

Một số điều cần biết về cáp điện lực giá tốt trên thị trường

Mot Dieu Can Biet Ve Cap Dien Luc Gia Tot Tren Thi Truong 1 (2)

Cáp điện là thành phần quan trọng nhất, quyết định sự an toàn của bất kỳ hệ thống điện nào. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cáp điện lực khác nhau của rất nhiều hãng. Việc lựa chọn loại cáp cụ thể tùy theo mục đích cụ thể, dựa trên một số yếu tố, trong đó quan trọng nhất là thông số kỹ thuật và chức năng.

Với các công trình lớn, việc lựa chọn cáp điện không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm mà còn cần cân nhắc về giá. Mua được cáp điện lực giá tốt trên thị trường sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và đảm bảo độ bền của công trình. Trong bài viết này, Việt Long Power giới thiệu đến quý khách hàng một số kiến thức về cáp điện và cách chọn mua cáp điện lực giá tốt nhất trên thị trường.

Mot Dieu Can Biet Ve Cap Dien Luc Gia Tot Tren Thi Truong 1 (2)

Một số kiến thức về cáp điện lực giá tốt

Thậm chí có nhiều người am hiểu về cáp điện lực cũng không thể nắm hết được những kiến thức về cáp điện. Vì vậy, trước khi tìm mua cáp điện lực giá tốt ở đâu, khách hàng nên tìm hiểu một số điều quan trọng về cáp điện:

Kiến thức về cáp điện lực

+ Cáp điện đồng không phải lúc nào cũng dẫn điện tốt hơn nhôm

Nhiều người tin rằng đồng là chất dẫn điện tốt hơn nhiều so với nhôm ở mọi thời điểm. Tuy nhiên, điều này là không chính xác. Khi đề cập đến vấn đề loại dây nào dẫn tốt hơn, có nhiều yếu tố cần được xem xét.

Điều quan trọng nhất là độ dẫn điện liên quan đến dây cáp không chỉ đơn thuần là một chức năng của phép đo điện trở suất. Đó là sự kết hợp giữa kích thước của dây cáp với vật liệu cách điện. Do đó, trong trường hợp phải sử dụng điện áp siêu cao trong khoảng cách dài, việc sử dụng cáp nhôm sẽ trở nên tiết kiệm chi phí hơn so với cáp đồng.

+ Công suất hiện tại của cáp bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau và không duy trì ổn định

Người ta thường nghĩ công suất hiện tại của cáp có thể duy trì ổn định mãi mãi, tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm về dây cáp điện. Sự thật là vấn đề là việc dung nạp dòng điện của cáp thay đổi liên tục và không duy trì ổn định trong suốt thời gian sử dụng của cáp. Những thay đổi này thường do các yếu tố như nhiệt độ mặt đất hoặc không khí xung quanh, cách thức lắp ,độ sâu vị trí cáp đã được đặt.

+ Cáp điện mới không tồn tại được lâu như mọi người mong đợi

Có một số lý do giải thích tại sao cáp điện mới được lắp đặt lại không tồn tại lâu như mọi người mong đợi. Trước hết là do có nhiều nhà sản xuất dây cáp điện, mà không phải đơn vị nào cũng sản xuất cáp điện chuẩn. Vì vậy có khả năng các dây cáp điện mà khách hàng lắp đặt sẽ chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định. Vấn đề đặt ra là khách hàng cần chọn mua cáp điện lực giá tốt tại các đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng nhất.

Thứ hai là có nhiều loại dây cáp điện khác nhau. Một loại cáp điện cụ thể được xác định về dung lượng, độ bền, cách sử dụng và các đặc tính cụ thể khác của từng lĩnh vực. Mức độ tồn tại của cáp còn phụ thuộc phần lớn vào cách thức cài đặt cáp do kỹ thuật viên tiến hành. Việc lắp đặt không tốt có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ của cáp.

Điều quan trọng cần đặc biệt lưu ý là độ an toàn. Việc lắp đặt dây cáp bị lỗi rất dễ dẫn đến tai nạn. Do đó, trước khi thực hiện bất kỳ dự án lắp đặt điện nào, cần phải có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Những đơn vị cung cấp cáp điện lực giá tốt và đảm bảo chất lượng sẽ giúp khách hàng thực hiện được vấn đề an toàn này.

Mot Dieu Can Biet Ve Cap Dien Luc Gia Tot Tren Thi Truong 2 (2)

Cáp điện lực giá tốt như thế nào?

Cáp điện lực giá tốt trên thị trường là cáp điện đảm bảo chất lượng mà giá thành hợp lý nhất. Trên thực tế, các hãng sản xuất dây cáp điện đều có các đại lý phân phối đến tận tay người tiêu dùng. Khi hãng sản xuất cung cấp cáp điện cho các đại lý, thường các đại lý cấp 1 sẽ được chiết khấu giá tốt nhất. Vì vậy khi chọn mua cáp điện lực, cần đến những đại lý cấp 1 để nhận được đúng giá do hãng sản xuất niêm yết.

Có nhiều cửa hàng phân phối cáp điện lực nhưng trong số đó có cửa hàng tự nâng giá cao hơn hẳn so với giá của nhà sản xuất. Điều quan trọng là người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn đại lý cung cấp hàng chính hãng và giá niêm yết.

Mot Dieu Can Biet Ve Cap Dien Luc Gia Tot Tren Thi Truong 3

Mua cáp điện lực giá tốt ở đâu trên thị trường?

Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long chuyên cung cấp, phát triển các sản phẩm dây cáp điện và phân phối trên toàn quốc. Chúng tôi là đối tác mạnh và đáng tin cậy cho tất cả các công trình, hệ thống điện lớn của quốc gia. Với sản phẩm dây cáp điện chính hãng, chuẩn chất lượng, chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi có giá thành tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ để mua cáp điện lực giá tốt tại Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long qua số hotline 024 3763 0799 / 0986 55 68 68.