Lý do bạn nên chọn dùng dây cáp điện Cadisun

Lý do bạn nên chọn dùng dây cáp điện Cadisun

Day Cap Dien Cadisun Co Tot Khong

Cadisun là một trong những thương hiệu cáp điện hàng đầu tại Việt Nam. Dây cáp điện Cadisun được đánh giá cao về chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế, nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt là chất lượng và an toàn, được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình hiện nay. Không phải tự dưng dây cáp điện Cadisun lại được đánh giá cao và có uy tín trên thị trường lớn đến vậy. Dưới đây là phân tích những lý do bạn nên chọn dùng dây cáp điện điện của thương hiệu này:

Lý do bạn nên chọn dùng dây cáp điện Cadisun

1. Đa dạng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng

Dây cáp điện Cadisun được sản xuất với nhiều loại, đa dạng về chủng loại, đặc tính, chức năng. Được dùng cho các công trình xây dựng dân dụng cho đến cũng công trình điện thế quy mô lớn, yêu cầu cao về kỹ thuật chuyên nghiệp và tính an toàn trong quá trình vận hành.

Có thể kể đến các sản phẩm sau:

– Dây cáp trung thế

– Dây cáp đồng, nhôm trần

– Dây cáp đồng nhôm

– Cáp vặn xoắn

– Cáp điều khiển

– Dây và cáp điện chống cháy

– Cáp cao

– Dây điện dân dụng

– Dây điện ô tô, xe máy

– Dây điện từ

Day Cap Dien Cadisun Co Tot Khong

2. Thương hiệu cáp điện uy tín

Cadisun đến nay đã có trên 20 năm phát triển. Doanh nghiệp đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành thương hiệu cáp điện hàng đầu Việt Nam. Được công nhận là thương hiệu quốc gia. Tại thị trường Việt Nam, nói đến cáp điện chất lượng, không thể không kể đến Cadisun. Hầu hết tất cả các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc đều có sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

3. Sản xuất bằng công nghệ hiện đại

Dây cáp điện Cadisun được sản xuất dựa trên công nghệ của châu Âu. Nhà máy được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ không ngừng được cải tiến. Quy trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Sản xuất những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn về các thông số kỹ thuật.

4. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Phương châm sản xuất dây cáp điện Cadisun là “dẫn điện tốt – cách điện an toàn – tiết kiệm điện”. Tất cả các sản phẩm của Cadisun được sản xuất và thử nghiệm theo tiêu chuẩn của Việt Nam TCVN cũng như tiêu chuẩn quốc tế BS, IEC ASTM, DIN, UL, JIS, AS,…

Day Cap Dien Cadisun

5. Khả năng cách điện an toàn

Dây cáp điện Cadisun với khả năng cách điện tốt. Vỏ bọc bên ngoài dây cáp được thiết kế với độ dày và cách điện tốt nhất nhằm đáp ứng mức độ sử dụng an toàn, hạn chế tối đa các tác động từ bên ngoài gây hở mạch, đứt cáp. Dây cáp điện Cadisun được dùng nhiều để sử dụng đi dây âm tường cho các công trình dân dụng. Bởi khả năng cách điện tốt của chúng nên mang đến sự an tâm cho ngôi nhà.

5. Dây cáp điện Cadisun dẫn điện tốt

Dây cáp điện Cadisun được làm từ đồng hoặc nhôm, có độ tinh chất tới 99.9%. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO, đảm bảo được khả năng dẫn điện an toàn cho toàn bộ hệ thống điện. Quy trình kỹ thuật bài bản, nghiêm ngặt nên dây cáp Cadisun có chất lượng rất tốt, chuyên được dùng cho những công trình yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.

6. Dây cáp giúp tiết kiệm điện

Nhiều người cho rằng, khi trong nhà sử dụng càng nhiều thiết bị điện thì càng tốn điện. Đó là sự thật. Nhưng có thể các bạn không biết, chất lượng dây cáp điện cũng làm ảnh hưởng đến việc tiêu thụ điện năng. Trong cùng một hệ thống, nếu sử dụng dây cáp điện kém chất lượng, khả năng dẫn điện kém, nóng nhanh thì càng làm tốn điện năng.

Trong khi đó, dây cáp điện Cadisun được thiết kế với lớp cách điện siêu bền, chống rò rỉ điện cùng chất dẫn điện tốt, ít bị hao hụt điện năng trong quá trình truyền điện. Nhờ vậy, hoạt động truyền điện diễn ra được liên tục, không gây tắc nghẽn đường truyền. Giúp cho điện năng tiêu hao thấp, tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng trong mỗi gia đình.

Day Cap Dien Cadisun Co Tot Khong 1

Đại lý phân phối dây cáp điện Cadisun

Hiện nay, Cadisun đã xây dựng 1 hệ thống đại lý phân phối các sản phẩm dây cáp trên thị trường toàn quốc. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó, tại Hà Nội nói riêng, thị trường miền Bắc nói chung, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp VIỆT LONG (VLC) chính là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm dây cáp điện của Cadisun.

Khách hàng có nhu cầu mua dây cáp điện Cadisun, hãy liên hệ ngay với VLC để được cung cấp sản phẩm chính hãng, bảo hành tốt, chiết khấu cao.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp VIỆT LONG (VLC) – 0986 55 68 68