Lưu ý bạn nên biết khi chọn ống nhựa và phụ kiện đi kèm

Lưu ý bạn nên biết khi chọn ống nhựa và phụ kiện đi kèm

Mua Ong Nhua Va Phu Kien O Dau Chat Luong Gia Tot

Ống nhựa và phụ kiện trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều chức năng, giá thành khác nhau. Thấu hiểu được sự khó khăn khi chọn lựa, chúng tôi sẽ chia sẻ các lưu ý nổi bật khi chọn ống nhựa, giúp bạn chọn ống nhựa, phụ kiện chất lượng, hợp lý và tiết kiệm chi phí.

Tìm hiểu rõ đặc tính từng ống nhựa và phụ kiện

Ống nhựa PP-R

Loại ống nhựa PP-R được làm từ nguyên liệu Polypropylene Random, không bám bụi, không ô nhiễm bởi các vi khuẩn, không có chất phụ gia của kim loại nặng. Đặc tính của lòng ống nhựa PP-R là giúp giảm ma sát, dòng chảy đi qua ống nhựa và phụ kiện này đạt được lưu lượng chảy cao.

Ống nhựa PP-R có tính dẫn nhiệt thấp nên giữ nhiệt cao và duy trì nhiệt độ làm việc ổn định tới 95 độ C, có nhiệt độ thoáng lên tới 135 độ C. Trọng lượng nhẹ, vận chuyển và lắp đặt dễ dàng, tuổi thọ bền lâu nên khi lắp đặt và sử dụng ống nhựa PP-R sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Gia Ong Nhua Xoan Hdpe Moi Nhat

Ống nhựa HDPE

Loại ống nhựa HDPE được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE PE80 hoặc có thể là nhựa HDPE PE100. Nhựa này không chứa kim loại nặng, không ô nhiễm thứ cấp, không bám bụi, không phản ứng điện hóa… Bên cạnh đó, lòng ống trơn nhẵn nên ống nhựa này giúp giảm ma sát và không gây trở lực cho dòng chảy. Hơn nữa, ống nhựa và phụ kiện có khả năng kháng UV, cuộn hoặc uốn cong tùy vào từng mục đích sử dụng.

Nhờ có trọng lượng nhẹ, dễ xử lý, dễ vật chuyển, tuổi thọ bền lâu lên tới 50 năm, khả năng về việc chịu và đập rất tốt nên ống nhựa HDPE được ứng dụng cho nhiều địa hình.

Ống nhựa uPVC

Loại ống nhựa uPVC có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, dễ vận chuyển, lòng ống nhắn giúp thoát nước tốt, độ bền cao, có khả năng chịu được va đập tốt. Bên cạnh đó, ống không rỉ sét, bền lâu với hóa chất, không độc hại… nên ống nhựa này cũng được nhiều người sử dụng.

Mua Ong Nhua Va Phu Kien O Dau Chat Luong Gia Tot

Chọn ống nhựa và phụ kiện dựa vào mục đích sử dụng

Loại ống nhựa HDPE được sử dụng nhiều trong hệ thống thoát nước, khai thác mỏ, trong xây dựng, đường ống dẫn, cầu đường và các ngành nghề khác nhau.

Ống nhựa uPVC được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, nhất là dùng để lắp đặt hệ thống cống rãnh xả thải, cấp nước sạch, thoát nước mưa, tưới tiêu nông nghiệp. Ngoài ra, ống nhựa uPVC còn được ứng dụng để bảo vệ đường dây điện, cáp quang, tín hiệu… và các ứng dụng trong công nghiệp khác.

Còn loại ống nhựa chịu nhiệt PP-R thường được dùng trong hệ thống cung cấp nước nóng và lạnh, hệ thống sưởi ấm gồm có hệ thống sưởi tường, sưởi sàn, dẫn chất lỏng, đường khí công nghiệp,…

Chọn lựa ống nhựa và phụ kiện dựa vào các tiêu chí khác

Một vài lưu ý khi chọn lựa ống nhựa và phụ kiện:

– Xác định được chiều dài, độ dày, độ rộng của loại ống nhựa để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn, phù hợp để có thể sử dụng trong công trình thuận tiện nhất.

– Với ống nhựa yếu thì bạn nên bỏ qua bởi ống nhựa này không đảm bảo độ bền và tính an toàn cho các công trình.

Mua Ong Nhua Va Phu Kien O Dau Chat Luong Gia Tot 1

Công ty Việt Long – Địa chỉ tin cậy mua ống nhựa và phụ kiện của mọi nhà

Sử dụng ống nhựa và phụ kiện phục vụ đời sống là việc không thể thiếu. Nhưng với sự bùng nổ sản phẩm ống nhựa bày bán đa dạng trên thị trường, trong đó có sản phẩm kém chất lượng nên việc chọn mua sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý trở nên khó khăn hơn.

Nhưng các bạn đừng lo lắng, đến với công ty Việt Long, bạn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu. Công ty Việt Long là đơn vị cung cấp ống nhựa uy tín trên thị trường.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh, có chế độ bảo hành rõ ràng giúp khách hàng tìm đến có thể yên tâm. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty Việt Long đã và đang trở thành địa chỉ mua ống nhựa và thiết bị điện tin cậy của các khách hàng là nhà thầu cho tới hộ gia đình.

Như vậy, tùy vào mục đích của bạn sử dụng cũng như chi phí mà bạn bỏ ra mà bạn mua ống nhựa và phụ kiện sẽ khác nhau. Bạn nên tìm đến công ty Việt Long để được nhân viên tư vấn, lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian.