Lợi ích của khách hàng khi mua dây cáp CADIVI tại Vietlongpower

Lợi ích của khách hàng khi mua dây cáp CADIVI tại Vietlongpower

Dai Ly Ban Day Cap Dien Cadivi

Là nhà phân phối lớn nhất miền Bắc, khách hàng mua dây cáp CADIVI tại Vietlongpower được hưởng nhiều ưu đãi về giá. Nhất là được mua sản phẩm chính hãng với giá gốc, chiết khấu phần trăm cao với những đơn hàng lớn.

Vietlongpower – nhà phân phối dây Cadivi tại miền Bắc

Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long là cái tên không còn xa lạ với khách hàng miền Bắc. Ngay từ khi thành lập, công ty đã được lựa chọn là nhà phân phối dây cáp CADIVI số 1 tại khu vực miền Bắc:

+ Cung cấp dây cáp CADIVI chính hãng

Vietlongpower chuyên phân phối các sản phẩm của thương hiệu CADIVI. Là nơi phân phối sản phẩm của thương hiệu này đến các đại lý cấp 1, 2 trên toàn quốc. Các sản phẩm được nhập trực  tiếp từ nhà sản xuất sau khi đã được kiểm định và kiểm tra về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Khách hàng khi mua dây cáp CADIVI tại Vietlongpower được cam kết mua hàng chính hãng, bảo hành rõ ràng, đổi trả sản phẩm nếu lỗi hoặc phát hiện kém chất lượng.

Cong Dung Cua Day Cap Dien Cadivi 40

+ Các sản phẩm dây CADIVI tại Vietlongpower

Hiện nay, Vietlongpower là nhà phân phối quy mô lớn nhất miền Bắc. Chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm dây cáp CADIVI. Với các sản phẩm nổi bật như:

– Dây cáp điện CADIVI VCm: là loại dây đơn mềm, dạng bện từ 24-32 sợi đồng nhỏ liên kết với nhau theo dạng xoắn, thiết kế 1 lớp vỏ cách điện. Dây này thường được sử dụng cho các máy móc.

– Dây cáp điện CADIVI VCmd, Vcmo: dây thiết kế có 2 vỏ bọc bên ngoài, dẫn điện tốt, cách điện an toàn, được dùng cho các công trình nhỏ và vừa.

– Dây cáp điện CADIVI CV, CVV, CXV: là loại dây có từ 7 – 14 sợi đồng cứng theo hình xoắn.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại dây cáp CADIVI khác như: dây cáp cháy chậm, dây cáp điện chống cháy, dây cáp ngầm, dây nhôm, dây điện trần, dây cáp điện hạ thế, dây cáp điện hạ thế, dây cáp điện cao thế, dây cáp điện cao su… đáp ứng cho mọi công trình cần lắp đặt hệ thống điện từ nhà ở dân dụng đến các nhà xưởng xí nghiệp, tòa nhà cao tầng… Khách hàng mua dây cáp CADIVI tại Vietlongpower có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào theo đúng yêu cầu của  mình.

Day Cap Dien CADIVI 2x2.5 Mm 1

Cam kết với khách hàng mua dây cáp CADIVI tại Vietlongpower

Vietlongpower cam kết với mọi khách hàng khi mua sản phẩm thương hiệu CADIVI tại đây như sau:

+ Sản phẩm chính hãng – chất lượng

Tất cả mọi sản phẩm thương hiệu CADIVI do Vietlongpower đều là những sản phẩm đã được kiểm định sát sao về chất lượng trước khi xuất kho. Mọi sản phẩm đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng do Cục Quản lý chất lượng yêu cầu, đồng thời đáp ứng những yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì đây là thương hiệu sản phẩm dây cáp điện top đầu Đông Nam á.

+ Chính sách bảo hành bảo vệ lợi ích người dùng

Khách hàng khi mua dây cáp CADIVI tại Vietlongpower được cam kết bảo hành chính hãng. Nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, hàng giả được trả lại và hoàn phí 100%. Phát hiện lỗi thì 1 đổi 1.

Dai Ly Ban Day Cap Dien Cadivi

+ Nhiều ưu đãi về giá

Mọi sản phẩm của thương hiệu CADIVI tại Vietlongpower đều được bán đúng với giá gốc của nhà sản xuất và cam kết không thêm bất cứ khoản phụ phí nào. Khách hàng mua dây cáp CADIVI tại Vietlongpower là lựa chọn an toàn và uy tín hàng đầu. Đây là đại lý phân phối lớn nhất miền Bắc, chuyên cung cấp sản phẩm cho các đại lý cấp 1, 2 trên toàn quốc. Khách hàng mua với số lượng lớn được chiết khấu từ 10 – 20% hoặc nhiều hơn tùy vào số lượng đơn hàng.

Liên hệ mua dây cáp CADIVI tại Vietlongpower

Khách hàng có nhu cầu tư vấn sản phẩm, tìm hiểu thêm thông tin các loại dây Cadivi hoặc mua dây cáp CADIVI tại Vietlongpower, hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT LONG – 024 3763 0799 / 0986 55 68 68.