Giải pháp Việt Long Esmart

Giải pháp Việt Long Esmart

Thiet Bị Smart Home La Gi

Thiet Bị Smart Home La Gi

VIETLONGPOWER.VN đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm dây cáp điện và thiết bị điện chất lượng nhằm hướng tới sự an toàn, bền bỉ cho từng công trình. Với sự bùng nổ của công nghệ với cuộc cách mạng 4.0. Việt Long nhận thấy sứ mệnh của mình ngoài việc cung cấp các sản phẩm dây cáp và thiết bị điện chất lượng còn phải cung cấp các giải pháp cho khách hàng có thể quản lý hệ thống điện một cách an toàn và hiệu quả hơn.

Với nền tảng sẵn có là đối tác thương mại với các hãng thiết bị lớn như Hàn Quốc, Rạng Đông trong nhiều năm qua. Việt Long chính thức giới thiệu giải pháp quản lý thiết bị điện Việt Long -esmart với hai sản phẩm: Điều khiển chống giật chủ động E-safe của ECSPD Hàn Quốc và hệ thống quản lý thiết bị điện thông minh Việt Long E-Home.

E-safe: Giải pháp chống giật an toàn cho toàn bộ hệ thống điện. Dựa trên công nghệ của hãng …. (Hàn Quốc), e-safe đảm bảo tính an toàn trong việc cô lập vị trí rò điện cục bộ bằng phương pháp cân bằng dòng tiên tiến của Hàn Quốc. Qua đó, khách hàng không phải lo lắng trong việc rò điện đối với các thiết bị như Bình tắm nóng lạnh hoặc ổ cắm khi gia đinh có trẻ em.

E-Home: Dựa trên công nghệ bluetooth – mesh của rạng Đông, E-home cung cấp giải pháp quản trị hệ thống ánh sang và các thiết bị điện trong gia đinh một cách tổng thể. Tại đó, khách hàng có thể tùy biến màu sắc của ánh sáng trong không gian cố định, hẹn giờ tắt bật các thiết bị điện, quản lý toan bộ hệ thống điện tại gia đinh từ xa.

Ngoài ra, với việc có thể tích hợp mở rộng với các thiết bị giám sát an ninh như camera, khóa cửa. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối mỗi khi không có ở nhà.

Với hai giải pháp trên, Việt Long mong muốn có được sự ủng hộ của quý khách hàng để có thể đem tới sự yên tâm trong việc sử dụng và quản lý thiết bị điện trong thời đại công nghệ 4.0