Đơn vị lắp đặt cáp trung thế chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đơn vị lắp đặt cáp trung thế chuyên nghiệp tại Hà Nội

Don Vi Chuyen Lap Dat Cap Trung The

Ngành công nghiệp điện ngày càng phát triển đa dạng và hiện đại. Với sản phẩm dây cáp điện cũng được phân thành nhiều loại khác nhau. Do đó với mỗi mục đích sử dụng khác nhau thì người tiêu dùng cần phải lựa chọn loại dây cáp điện sao cho phù hợp. Cáp trung thế hiện đang được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp ở nước ta. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lắp đặt cáp trung thế chuyên nghiệp, an toàn. Chính vì thế việc tìm kiếm cho mình những đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt cáp trung thế chất lượng, an toàn với giá thành phải chăng được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Việt Long Power tìm hiểu cũng như lựa chọn nơi cung cấp, lắp đặt cáp trung thế chất lượng tại Hà Nội nhé!.

Don Vi Chuyen Lap Dat Cap Trung The

Cáp trung thế có vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tìm hiểu về cáp điện trung thế

Dù là thiết bị điện được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi nhưng không phải ai cũng biết rõ về sản phẩm này. Vậy cáp điện trung thế là gì?

Cáp trung thế là loại dây cáp điện có cấu tạo một hoặc nhiều lõi dẫn điện với điện áp từ  3 kV đến 36 kV. Tại Việt Nam thì dây cáp điện trung thế với cáp điện áp 24 kV (đầy đủ theo tiêu chuẩn IEC 60502-2 là “12/20(24) kV”) là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Vật liệu ruột dẫn của cáp trung thế thường sẽ là sợi đồng cứng hoặc sợi sợi nhôm cứng nhiều khi nó cũng được kết hợp với sợi thép được bện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các loại cáp điện trung thế có vật liệu cách điện được làm bằng Polyethylene liên kết ngang siêu sạch. Để có được sản phẩm cáp trung thế chất lượng cần phải được sản xuất theo quy trình hiện đại sau: Cần phải đùn đồng thời màn chán lõi, cách điện và màn chắn cách điện cùng lúc để giúp khoảng trống giữa các lớp đạt tiêu chuẩn. Quá trình này cần được thực hiện sự điều khiển của áp suất không khí đạt tiêu chuẩn và hệ thống tia X tiên tiến, hiện đại. Màn chắn của cáp trung thế chủ yếu là kim loại phi từ tính và bên ngoài màn chắn cần áp lớp bằng đồng/sợi đồng/vỏ chì.

Hiện nay thì người dùng thường lắp đặt cáp trung thế để truyền tải tín hiệu, truyền tải các nguồn điện(tần số: 50Hz), phân phối điện (tần số 50Hz), lắp đặt đường dây tải điện trên không, lắp đặt cáp trung thế trong thang, máng, chôn trực tiếp trong đất, đặt trong ống…

Đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt cáp trung thế tại Hà Nội

Việc tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt cáp trung thế uy tín với nhiều dịch vụ ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng tại Hà Nội không phải chuyện dễ dàng. Mỗi một đơn vị sẽ có những chiêu thức quảng cáo riêng tuy nhiên là người tiêu dùng thông minh bạn cần tham khảo và lựa chọn cho mình những đơn vị thực sự uy tín, chuyên nghiệp bởi việc lắp đặt cáp điện trung thế có vai trò hết sức quan trọng đối với các công trình dù lớn hay bé.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối dây cáp điện, các thiết bị điện, đèn chiếu sáng cũng như các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện thì công ty cổ phần Việt Long đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên bằng sực nỗ lực vươn lên không ngừng để xây dựng và phát triển thì Việt Long đã trở thành doanh nghiệp mang thương thiệu uy tín trong lĩnh vực phân phối dây cáp điện, thiết bị điện tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Don Vi Chuyen Lap Dat Cap Trung The 1

Công Ty Cổ Phần Việt Long là đơn vị chuyên lắp đặt cáp trung thế tại Hà Nội 

Với tiêu chí luôn lựa chọn những sản phẩm thiết bị điện và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng để đem đến những thiết bị điện an toàn đến các công trình. Chúng tôi hi vọng góp phần đem đến cho người dùng Việt những sản phẩm điện hiện đại, tiện nghi và an toàn nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và lắp đặt dây cáp điện, thiết bị điện, đèn chiếu sáng, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện hãy liên hệ ngay với Việt Long để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.