Đơn vị cung cấp số lượng lớn dây CADIVI chính hãng – chất lượng

Đơn vị cung cấp số lượng lớn dây CADIVI chính hãng – chất lượng

Dai Ly Ban Day Cap Dien Cadivi Tai Ha Noi

Để mua dây cáp CADIVI giá tốt, các bạn nên chọn mua ở địa chỉ cung cấp số lượng lớn dây CADIVI chính hãng nhé. Các đại lý uy tín luôn cam kết đảm bảo bán hàng chính hãng, giá tốt, chiết khấu cao, nhất là với những đơn hàng lớn.

Các sản phẩm thương hiệu CADIVI

CADIVI là cái tên không còn xa lạ đối với người dùng điện tại Việt Nam nói riêng và nhiều nước khu vực châu Á nói chung. Đây là thương hiệu dây cáp điện hàng đầu Việt Nam và top đầu Đông Nam Á. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về sản phẩm của thương hiệu này nhé:

+ Về chất lượng – độ uy tín

Dây cáp điện CADIVI được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nguyên  liệu nhập khẩu, quy trình được giám sát gắt gao, kiểm định chặt chẽ sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Chất lượng sản phẩm được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, đã được Tổng cục Đo lường chất lượng giám định về các yếu tố kỹ thuật, hiệu quả, an toàn…

Nha Phan Hoi Day Cap Dien Cadivi Gia Tot Hinh2 Optimized

 + Các sản phẩm của CADIVI

CADIVI hiện nay cung cấp sản phẩm cho các đại lý cấp 1. Đó là các đơn vị cung cấp số lượng lớn dây Cadivi trên thị trường hiện nay. Thương hiệu này cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng phong phú về chủng loại, mẫu mã, công suất cũng như tính ứng dụng.

Các loại dây cáp điện của CADIVI bao gồm: dây cáp điện dân dụng và cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm, dây cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế, dây cáp điện trần, dây các điện chuyên dụng… CADIVI cung cấp sản phẩm cho hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của người dùng liên quan đến dẫn điện. Dây cáp điện của CADIVI được sử dụng rộng rãi tại mọi công trình lớn nhỏ, dùng cho các hệ thống truyền tải điện lớn.

Day Dien Dan Dung Cadivi Co Uu Diem Gi 1

Ưu điểm của dây cáp điện CADIVI

Dây cáp điện CADIVI có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội:

+ Chất lượng tốt

Chất lượng của dây cáp điện được đánh giá ở nhiều yếu tố. Trong đó, đầu tiên phải kể đến là khả năng dẫn điện. Dây cáp điện CADIVI có khả năng dẫn điện tốt nhờ được làm từ lõi đồng nguyên chất. Dây được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO đảm bảo mọi yếu tố về kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi công trình. Nếu bạn cần mua sản phẩm hãy đến các đại lý uy tín chuyên cung cấp số lượng lớn dây CADIVI nhé.

+ Tuổi thọ cao

Các sản phẩm của CADIVI đều có độ bền rất cao, tuổi thọ dài, có thể sử dụng lâu dài mà không sợ hỏng hóc hay gặp sự cố. Đặc biệt là sử dụng trong những môi trường có điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Hoặc dùng để đi dây điện âm tường đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Day Cap Dien Cadivi Ban O Dau 2

+ Nhiều tính năng vượt trội

Dây cáp điện CADIVI có khả năng cách điện tuyệt đối. Chất vỏ dày dặn tăng độ bền của sản phẩm.Đồng thời tránh thoát nhiệt ra bên ngoài, tránh rò điện, giúp truyền tải điện năng một cách tuyệt đối, tránh tiêu hao điện trong quá trình truyền tải. Sử dụng dây điện CADIVI là một giải pháp để sử dụng điện hiệu quả và an toàn, tiết kiệm điện năng.

Địa chỉ cung cấp số lượng lớn dây CADIVI

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp VIỆT LONG (VLC) là tổng kho cung cấp số lượng lớn dây CADIVI tại Hà Nội. Đây là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu này từ ngày mới thành lập (2006). Là nhà phân phối cung cấp sản phẩm cho các đại lý cấp 1, 2 trên toàn quốc:

+ Cung cấp sản phẩm chính hãng

VLC cam kết cung cấp sản phẩm dây cáp điện CADIVI chính hãng. Chất lượng đảm bảo uy tín nhất trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm số lượng lớn chỉ cần liên hệ với VLC là có thể được cung cấp ngay trong ngày. VLC cung cấp tất cả các sản phẩm của CADIVI, nhằm đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Day Cap Dien Cadivi 1

+ Nhiều ưu đãi cho khách hàng

Khách hàng khi mua dây cáp điện CADIVI tại VLC đảm bảo được mua với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giá bán của VLC là giá của xưởng, giá của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, khách hàng mua sản phẩm số lượng lớn, mua thường xuyên hoặc có nhu cầu làm đại lý cấp 1, 2 sẽ được ưu đãi chiết khấu % cao.

Với uy tín là đơn vị cung cấp số lượng lớn dây CADIVI chính hãng, VLC luôn là lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc cần đặt mua dây CADIVI, hãy liên hệ ngay: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT LONG.