Đơn vị cung cấp dây cáp giá tốt

Đơn vị cung cấp dây cáp giá tốt

Day Cap Dien Cadivi Ban O Dau

Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long là đơn vị cung cấp dây cáp giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đơn vị đã được nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt dành cho doanh nghiệp có thành tích xuất sắc. Công ty được thành lập nhiều năm nay và đã có nhiều đối tác lớn, thực hiện nhiều dự án quan trọng. Đơn vị khẳng định là một địa chỉ uy tín cung cấp dây cáp chất lượng với nhiều chiết khấu tốt nhất về giá. Trên website của Công ty, người tiêu dùng có thể tìm hiểu cụ thể về sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi của Công ty.

Day Cap Dien Cadisun Co Tot Khong

Sản phẩm của đơn vị cung cấp dây cáp giá tốt

Công ty Cp dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long là nhà phân phối cấp 1 của nhiều thương hiệu dây cáp điện nổi tiếng của Việt Nam như Cadivi, cadisun, Trần Phú… Các sản phẩm dây cáp điện do công ty cung cấp gồm có:

Dây cáp điện CADIVI: tại Công ty Việt Long có đa dạng các loại dây cáp điện của hãng CADIVI, một trong những hãng dây cáp điện hàng đầu Việt Nam. Có khoảng 17 loại dây cáp điện hãng CADIVI, từ dây cáp điện dân dụng, cáp điện lực đến các loại cáp năng lượng mặt trời. Một số loại dây cáp CADIVI phổ biến như cáp chậm cháy cách điện PVC, XLPE; cáp điều khiển, cáp nối dài, cáp năng lượng mặt trời… Sản phẩm của CADIVI luôn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật từ lõi ruột đồng đến vỏ bọc dày, giáp bằng kim loại.

Day Cap Dien CADIVI 2x2.5 Mm

Dây cáp điện Vithaico: là sản phẩm của công ty dây cáp điện Việt Thái, là đơn vị sản xuất dây cáp điện đã hoạt động thời gian dài. Sản phẩm dây cáp điện Vithaico với các loại ruột đồng, ruột nhôm sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Có các loại dây cáp điện của Vithaico chuyên sử dụng cho các công trình cần các đường dây điện hạ thế, trung thế và cao thế.

Dây cáp điện Trần Phú: là sản phẩm của công ty cổ phần cơ điện Trần Phú, doanh nghiệp lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm dây cáp điện Trần Phú đa dạng về mẫu mã và chủng loại như: cáp điện lực hạ thế, cáp đồng cách điện, cáp đồng vặn xoắn, cáp nhôm cách điện, cáp đồng trần. Tất cả các loại sản phẩm dây cáp điện Trần Phú đều có mặt tại đơn vị cung cấp dây cáp giá tốt – công ty Việt Long.

Dây cáp điện Thipha: là sản phẩm của công ty Thịnh Phát, đạt danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu nhiều năm liền. Sản phẩm dây cáp điện Thipha tại Công ty CP Việt Long bao gồm các loại hạ thế, cao thế và trung thế. Sản phẩm tại công ty Việt Long là sản phẩm chính hãng Thipha với chất lượng vượt trội và chiết khấu cao.

Dây cáp điện Cadisun: có khoảng gần 10 loại dây cáp điện Cadisun có tại Công ty Việt Long, là sản phẩm được sử dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Các loại dây cáp điện Cadisun như cáp đồng đơn bọc cách điện, cáp nhôm 4 ruột, cáp nhôm bện ép vặn xoắn, cáp nhôm trần lõi thép… Công ty Việt Long là đơn vị cung cấp dây cáp giá tốt, đảm bảo phân phối hàng chuẩn chính hãng của Cadisun.

Day Cap Dien Cadisun

Dịch vụ của đơn vị cung cấp dây cáp giá tốt

– Dịch vụ về sản phẩm: Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long cung cấp sản phẩm chính hãng của các thương hiệu dây cáp điện lớn trên toàn quốc. Sản phẩm của công ty luôn chuẩn chất lượng và đảm bảo hàng nhập chính hãng với đầy đủ tem mác, mã vạch.

– Dịch vụ tư vấn: khách hàng đến với Công ty Việt Long luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra các giải pháp về lựa chọn sản phẩm dây cáp điện và các thông số kỹ thuật cần thiết cho hệ thống lắp đặt điện.

– Dịch vụ lắp đặt, vận chuyển: Công ty Việt Long mang đến dịch vụ vận chuyển tận nơi cho khách hàng và có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp. Dịch vụ của công ty giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt.

Kich Thuoc Day Dan Dien Thuong Duoc Su Dung

Liên hệ với đơn vị cung cấp dây cáp giá tốt:

Khách hàng có nhu cầu lựa chọn mua dây cáp điện giá tốt, có thể liên hệ với Công ty CP dịch vụ và thương mại tổng hợp Việt Long qua các hình thức sau:

– Hotline: 024 3763 0799 / 0986 5568 68

– Email: vietlongtl@gmail.com

– Website: vietlongpower.vn