Địa chỉ phân phối dây cáp điện uy tín

Địa chỉ phân phối dây cáp điện uy tín

Dia Chi Phan Phoi Day Cap Dien Uy Tin 1

Dây cáp điện là một thiết bị điện phục vụ hiệu quả cho ngành công nghiệp và chiếu sáng hiện đại chính vì thế nó có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống cũng như sản xuất kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối dây cáp điện tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung ứng sản phẩm chính hãng, chất lượng. Chính vì thế để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phân phối dây cáp điện uy tín chất lượng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Tầm quan trọng của nhà phân phối dây cáp điện

Việt Nam đang trong quá trình phát triển và xây dựng công nghiệp hóa- hiện đại hóa. Chính vì thế các khu công nghiệp, các tòa hà cao ốc mọc lên với tốc độ phát triển chóng mặt. Điều này đòi hỏi các sản phẩm điện cho ngành công nghiệp phải đảm bảo các tiêu trí chất lượng, công năng, an toàn với giá thành tối ưu nhất.

Dia Chi Phan Phoi Day Cap Dien Uy Tin

Dây cáp điện đóng vai trò quan trọng tróng cuộc sống hiện nay

Với nhu cầu sử dụng dây cáp điện như hiện nay thì việc cung ứng cũng hết sức cần thiết. Để sản phẩm chính hãng, chất lượng đến tận tay người dùng thì các địa chỉ phân phối dây cáp điện có vai trò hết sức quan trọng. Nó giúp người tiêu dùng Việt có thể tìm mua dây cáp điện ở mọi nơi mà không phải mất công sức, thời gian và tiền bạc tìm đến tận nhà sản xuất. Đặc biệt với những người dùng với số lượng ít thì việc mua lẻ tại nhà sản xuất là rất khó khăn. Ngoài ra người dùng cũng tránh được việc mua phải dây cáp điện “dởm”, kém chất lượng và không đảm bảo an toàn.

Hiện nay trên thị trường Việt bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những địa chỉ phân phối dây cáp điện, các thiết bị điện. Tuy nhiên là một người tiêu dùng thông minh thì bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ phân phối dây cáp điện chính hãng, uy tín với giá thành hợp lý.

Địa chỉ phân phối dây cáp điện uy tín tại Hà Nội

Tầm quan trọng của nhà phân phối dây cáp điện là không thể phủ nhận. Với sự đa dạng về các thiết bị điện cũng như địa chỉ cung cấp khiến bạn khó lòng tìm kiếm cho mình một đơn vị tin tưởng.

Dia Chi Phan Phoi Day Cap Dien Uy Tin 1

Việt Long là địa chỉ phân phối dây cáp điện uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Công Ty Cổ phần Dịch Vụ Và Thương Mại Tổng hợp VIỆT LONG (VLC) với;

– Trụ sở chính của Công ty tại: Số 266 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.

-Văn phòng giao dịch và Showroom tại: Số 387 đường Nguyễn Xiển, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Việt Long là địa chỉ phân phối dây cáp điện, các thiết bị điện, đèn trang trí và chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị điện nước. Việt Long là đơn vị phân phối chính hãng của hãng dây cáp điện CADIVI và Công ty DAESIN – Hàn Quốc.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển thì Việt Long không ngừng hoàn thiện và cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm, thiết bị điện hiện đại, chất lượng với độ an toàn cao. Chúng tôi chuyên cung cấp:

– Các sản phẩm dây điện, cáp điện sử dụng trong hệ thống chiếu sáng, điều khiển, BMS, điều hòa, phòng cháy chữa cháy của các dự án xây dựng dân dụng, xây dựng các nhà máy công nghiệp, các trạm BTS, .. của các hãng nổi tiếng trên thị trường.

– Các sản phẩm thiết bị điện gồm công tắc, ổ cắm, thiết bị bảo vệ an toàn điện và phụ kiện cung cấp trong công trình dân dụng và công nghiệp …

– Các sản phẩm đèn chiếu sáng, đèn trang trí và đèn LED phục vụ hệ thống chiếu sáng, trang trí cho ngôi nhà, cửa hàng, căn hộ, Building, hệ thống chiếu sáng công cộng, chiếu sáng không gian bên ngoài…

– Ngoài ra Việt Long còn cung cấp đến người tiêu dùng gói bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện nước: V12, V24, V36 cho các hộ gia đình, các căn hộ chung cư,…

Việt Long chắc chắn sẽ là một lựa chọn chất lượng, an toàn cho bạn!