Địa chỉ mua cáp lẻ Cadivi có sẵn tại Hà Nội

Địa chỉ mua cáp lẻ Cadivi có sẵn tại Hà Nội

Dai Ly Ban Day Cap Dien Cadivi

Bạn đang cần mua cáp lẻ CADIVI có sẵn tại Hà Nội? Nhưng hầu hết nơi bạn hỏi mua lẻ thường có giá quá đắt so với mua cả cuộn? Vậy thì hãy đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để biết được địa chỉ nào bán cáp lẻ với giá tốt nhất nhé.

CADIVI là thương hiệu dây cáp điện uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Không những thế, thế thương hiệu này đang dần vươn ra thế giới trở thành thương hiệu sản xuất dây cáp điện hàng đầu Đông Nam Á. CADIVI đã có mặt trên thị trường hơn 40 năm, trở thành sản phẩm quen thuộc từ các gia đình cho đến các công trình lớn nhỏ.

Mua cáp lẻ CADIVI như thế nào?

+ Tại sao lại gọi là cáp lẻ CADIVI?

CADIVI cung cấp các sản phẩm dây cáp điện đa dạng chủng loại. Sản xuất cáp điện dân dụng cho đến các loại cáp trần, cáp điện cao thế hạ thế, cáp điện chuyên dụng… Thông thường, CADIVI chỉ cung cấp cáp điện dạng cuộn, cung cấp số lượng lớn cho các đại lý chứ không trực tiếp bán lẻ. Do vậy, khách hàng khi muốn mua cáp lẻ CADIVI có sẵn tại Hà Nội cần tìm đến các đại lý.

Day Cap Dien Cadivi 1

+ Khi nào cần mua cáp lẻ CADIVI

Cáo lẻ CADIVI được hiểu là bán cáp 1 cuộn hoặc chỉ bán một đoạn với chiều dài theo yêu cầu. Nhiều nhà phân phối chủ yếu cung cấp số lượng lớn nên không bán lẻ.

Bạn cần mua cáp lẻ nếu bạn cần một số lượng cáp nhỏ nhất đinh dùng cho gia đình hoặc sửa chữa đường điện của những công trình nhỏ. Chứ không phải thiết kế lại toàn bộ hệ thống điện. Không phải cửa hàng nào cũng bán cho bạn với kiểu lẻ tẻ như vậy.

Địa chỉ mua cáp lẻ CADIVI có sẵn tại Hà Nội

+ Đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm của thương hiệu CADIVI

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp VIỆT LONG (VLC) có tuổi đời hơn 10 năm kinh doanh trên thị trường. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Việt Long đã lựa chọn là nhà phân phối chính thức cho tất cả các sản phẩm của thương hiệu CADIVI.

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, Công ty Việt Long hiện là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng khi cần mua cáp lẻ CADIVI tại Hà Nội. Cùng với đó, công ty còn cung cấp các thiết bị điện chất lượng và dịch vụ về điện nước uy tín.

Day Cap Dien CADIVI 2x2.5 Mm

+ Cung cấp cáp lẻ CADIVI theo yêu cầu của khách hàng

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, Công ty Việt Long hiện có showroom tại địa chỉ: Số 387 Nguyễn Xiển, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cửa hàng chính thức của công ty chuyên mở giới thiệu và bán sản phẩm đáp ứng nhu cầu về thiết bị điện của khách hàng lân cận. Là địa chỉ bán cáp lẻ CADIVI có sẵn tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng.

+ Sản phẩm thương hiệu CADIVI tại Công ty Việt Long

Công ty Việt Long cung cấp toàn bộ các sản phẩm của CADIVI. Bao gồm: dây điện dân dụng, cáp điện lực, dây điện từ, cáp vặn xoắn, dây dẫn trần, cáp truyền dữ liệu, cáp điện kế, cáp điều khiển, cáp chống cháy và các phụ kiện liên quan. Tại showroom luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua cáp lẻ CADIVI có sẵn tại Hà Nội của mọi khách hàng.

Dai Ly Ban Day Cap Dien Cadivi Tai Ha Noi

Cam kết bán cáp lẻ CADIVI

Là địa chỉ bán cáp lẻ CADIVI có sẵn tại Hà Nội uy tín hàng đầu, Công ty Việt Long cam kết:

– Cung cấp sản phẩm chính hãng nhà từ sản xuất.

– Sản phẩm đa dạng chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

– Bán cáp lẻ CADIVI có sẵn tại Hà Nội với mức giá như bán cả cuộn.

– Giá sản phẩm sát với giá nhập từ nhà sản xuất, đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường.

– Chiết khấu cao cho những khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn làm đại lý cấp 1 của công ty.

Khách hàng cần mua cáp lẻ CADIVI có sẵn tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT LONG.