Đèn led – Thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện cho gia đình

Đèn led – Thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện cho gia đình

Goi Y Cac Lua Chon Thiet Bi Chieu Sang Cho Tung Khong Gian Song Hinh1

Đèn led hiện đang là thiết bị chiếu sáng đang được ứng dụng nhiều như đèn trang trí treo tường, đèn bàn,… Do đèn bền và tiết kiệm điện nên thiết bị chiếu sáng này ngày càng được ưa chuộng hơn.

Vì sao đèn Led lại là thiết bị chiếu sáng ưa chuộng nhất?

Đèn led tiết kiệm điện năng

Nếu như bóng đèn led 8w dùng thay thế cho bóng đèn 60w sợi đốt và bóng đèn hoạt động 8 giờ/ngày trong năm. Lượng tiêu thụ này sẽ giảm đi khoảng 152kwh/năm. Vì thế, khi dùng thiết bị chiếu sáng là đèn led sẽ giúp bạn tiết kiệm được 304.000 VND/bóng đèn/năm. Nếu như bạn dùng 20 bóng đèn led thì bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 6 triệu đồng/năm.

Chất lượng ánh sáng từ đèn led tốt, hiệu suất phát sáng cao

Xét về mặt cấu tạo của thiết bị chiếu sáng đèn led như đèn bình thường nhưng mà không có dây tóc ở giữa nhưng lại cho ánh sáng tốt hơn, ít tỏa nhiệt hơn so với thiết bị chiếu sáng khác. Bóng đèn led làm việc với nhiệt độ cao hơn so với nhiệt độ môi trường tầm 5 – 80 độ c và thấp hơn so với đèn huỳnh quang là 13 – 25 độ.

Goi Y Cac Lua Chon Thiet Bi Chieu Sang Cho Tung Khong Gian Song Hinh4

Đèn led tuổi thọ lớn, không ảnh hưởng bởi số lần bật tắt

Để có thể so sánh về tính kinh tế giữa các loại thiết bị chiếu sáng cùng mức độ sáng với nhau, đèn led có công suất là 4,5W, đèn sợi đốt có công suất là 40w, đèn compact có công suất là 12W. Loại đèn này cho mức độ sáng như nhau và quang thông bằng nhau, đều bằng 450 lumen. Do đó, đèn led khi hoạt động bền lâu hơn.

Hơn nữa, đèn led còn kéo dài tuổi thọ tới 50.000 giờ, cao hơn nhiều với 1.000 giờ so với bóng đèn sợi đốt và hơn cả 10.000 giờ của loại đèn huỳnh quang. Nếu như bạn chiếu sáng liên tục khoảng 8h/ngày thì đèn led dùng tới 17 năm, tùy vào từng điều kiện dùng của mỗi người.

Đèn led bảo vệ môi trường

Khả năng phát của đèn led cao với khả năng tiêu thụ điện rất thấp nên khi cả nước sử dụng đèn led thay cho đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt sẽ giúp giảm điện năng, giải quyết vấn đề thiếu điện tốt. Bên cạnh đó, dùng thiết bị chiếu sáng này còn góp phần bảo vệ môi trường, khi không gây ra yếu tố độc hại khi dùng, giảm lượng khí thải CO2 và không gây hại cho sức khỏe giúp bạn bảo vệ được sức khỏe và yên tâm làm việc.

Goi Y Cac Lua Chon Thiet Bi Chieu Sang Cho Tung Khong Gian Song Hinh1

2 loại đèn led tiết kiệm điện hiệu quả nhất hiện nay

Đèn led tiết kiệm điện

Đèn led là thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện được ưa chuộng bởi lượng điện mà đèn led này tiết kiệm được 70 – 80% điện năng, cường độ chiếu sáng cao hơn hẳn với đèn truyền thống như compact và bóng sợi đốt. Chẳng hạn, 1 bóng led 5w và bóng Halogen 28w cho chiếu sáng tương đương với nhau.

Ưu điểm của đèn led là chiếu sáng nhanh, chỉ cần bật công tác là đèn sáng tức thì. Nếu như chúng ta để ý chiếc bóng đèn huỳnh quang khi bật sẽ nhấp nháy một lúc mới sáng hẳn.

Đèn led năng lượng mặt trời

Nếu như bạn tìm kiếm sản phẩm không tốn năng lượng, độ bền cao thì hãy mua đèn led năng lượng mặt trời bởi:

– Đèn sử dụng năng lượng để có thể tạo ra ánh sáng. Ưu điểm của đèn là chỉ cần có nắng nhẹ là đèn tự động sạc, chuyển quang năng tạo ra điện năng nên bạn dùng tùy thích mà không phải trả chi phí điện, dùng được trong cả trường hợp bị mất điện.

– Đèn có tính năng cảm biến ánh sáng, có nghĩa là trời tối sẽ tự động bật sáng, còn khi trời sáng thì đèn sẽ tự tắt.

– Đèn có độ bền vượt trội, lên tới 10 năm, có khả năng chống bụi bẩn và chống nước hiệu quả.

Goi Y Cac Lua Chon Thiet Bi Chieu Sang Cho Tung Khong Gian Song Hinh2

Thiết bị chiếu sáng đèn led ở công ty Việt Long có chất lượng bền

Chất lượng là vấn đề mà các khách hàng đặt lên hàng đầu khi mua bất cứ sản phẩm nào, trong đó có thiết bị chiếu sáng. Thấu hiểu điều đó, công ty Việt Long vẫn luôn chú trọng tới việc đảm bảo mặt hàng có chất lượng bền, cao và tốt nhất cho người dùng. Đèn led tại công ty Việt Long là đèn led chất lượng cao, nhập từ các nhà sản xuất uy tín trên thị trường nên bạn có thể yên tâm khi mua và dùng sản phẩm của chúng tôi.

Các mẫu đèn led của công ty Việt Long được sản xuất trên dây chuyền hiện địa và tiên tiến. Chi tiết và bộ phận đèn được thiết kế rất cẩn thận, tỉ mỉ. Khung đèn bền chắc, có vỏ đèn làm từ chất liệu tốt như sắt, đông đúc, thủy tinh… Sản phẩm chất lượng này có khả năng chống chọi với thời tiết và khả năng chống thấm nước cho người dùng hiệu quả.

Nếu như bạn có nhu cầu mua đèn led chính hãng chất lượng thì hãy đến công ty Việt Long – đơn vị số một hàng đầu cung cấp đèn led uy tín và chất lượng để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.