Dây điện âm tường nên dùng loại nào tốt nhất hiện nay

Dây điện âm tường nên dùng loại nào tốt nhất hiện nay

Day Dien Am Tuong Nen Dung Loai Nao Tot Nhat 1

Để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ khi sử dụng thì đi dây điện âm tường là lựa chọn hàng đầu khi thi công điện cho các công trình, nhà ở. Tuy nhiên lựa chọn dây điện âm tường nên dùng loại nào vẫn là một câu hỏi khó của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau đây.

Điện âm tường là gì?

Đi dây diện âm tường là dây và cáp điện được thiết kế luồn trong các ống nhựa chạy bên trong tường hoặc dưới đất. Khi dây điện đi thẳng thì chỉ cần dùng ống trơn, còn với các vị trí cần chuyển hướng thì người ta sử dụng ống ruột gà để luồn dây.

Điện âm tường được hiểu đơn giản là cách thiết kế mạng điện chìm, chạy bên trong tường hoặc dưới đất. Đi dây điện âm tường sẽ giúp cho việc dây điện khi thi công sẽ không lộ ra ngoài. Nó gây nguy hiểm cũng như vướng víu cho cuộc sống sinh hoạt trong gia đình. Số lượng dây trong ống được sắp xếp và thiết kế phù hợp, tránh gây khó khăn khi luồn dây, rút dây khi thay thế và sửa chữa.

Day Dien Am Tuong Nen Dung Loai Nao Tot Nhat

Thi công dây điện âm tường

Hiện nay việc đi dây điện bên trong tường hoặc dưới đất đang được đại đa số chủ đầu tư lựa chọn bởi chúng đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Các loại dây điện thích hợp để đi dây ẩm tường là: VC, CV, CVV với dây điện bọc nhựa dùng cho các thiết bị điện trong nhà, còn dây điện bọc nhựa PVC dùng để lắp đặt trong ống âm trong tường, trần, sàn.

Chọn dây điện đi âm tường thế nào là chất lượng?

Khi lựa chọn dây điện đi tường bạn cần lưu ý:

– Chọn loại dây khi bẻ gập không bị gãy, nứt vỏ dây hay biến màu.

– Nếu thử đốt phần vỏ ngoài, nên chọn loại dây cháy sun lại chứ không nên chọn loại dây cháy lan ra.

– Ruột dây đồng bên trong xoắn chặt chẽ, sáng bóng, khi bẻ không gãy.

– Kiểm tra số lượng dây đồng trong lõi có ghi đúng với số lượng được in bên ngoài vỏ dây điện hay không?

Trước khi đưa ra quyết định đi dây âm tường bạn nên tìm hiểu kỹ dây điện âm tường nên dùng loại nào là tốt nhất, đảm bảo an toàn khi sử dụng nhất để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Dây điện âm tường nên dùng loại nào tốt nhất hiện nay

Đi dây điện âm tường thì khi hư hỏng thì việc khắc phục, sửa chữa và thay thế là rất khó, tốn kém thời gian, công sức và còn ảnh hưởng đến kiến trúc thẩm mĩ của ngôi nhà. Vì điều này mà rất nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết dây điện âm tường loại nào tốt nhất hiện nay. Câu trả lời không hề khó nấu bạn có thời gian tìm hiểu về các loại dây điện có trên thị trường. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối dây cáp điện chính hãng, uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng khi đi âm tường. Trong các loại dây điện âm tường loại nào thì không thể không kể đến sản phẩm dây điện của thương hiệu CADIVI.

Day Dien Am Tuong Nen Dung Loai Nao Tot Nhat 1

Chọn dây điện âm tường nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng

Đây là thương hiệu dây điện được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và tiêu chuẩn để đi âm tường , đảm bảo bền, an toàn khi sử dụng. Đặc biệt dây điện Cadivi còn có mức giá phù hợp với nhiều người đối tượng và phân khúc khách hàng khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây điện âm tường bạn có thể tìm hiểu về dây điện Cadivi.

Việt Long Power tự hào là đại lý phân phối các thiết bị điện chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0986 55 68 68 để được tư vấn và báo giá.