Dây điện Trần Phú – Sản phẩm người tiêu dùng ưa chuộng

Dây điện Trần Phú – Sản phẩm người tiêu dùng ưa chuộng

Mua Day Cap Dien Tran Phu Chinh Hang Nhu Nao 5

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời trên thị trường Việt Nam. Ra đời năm 1984, đến nay, doanh nghiệp đã không ngừng lớn mạnh và phát triển thành thương hiệu dây và cáp điện uy tín hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng rộng rãi. Dây điện Trần Phú có mặt trên khắp đất nước, tham gia các công trình lớn nhỏ, mang đến nguồn sáng đến cho mọi nhà.

Với phương châm “Dẫn điện tốt – Tiết kiệm điện và an toàn trong sử dụng điện”, thương hiệu dây điện Trần Phú đã đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ Asean năm 2016.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu dây cáp điện Trần Phú liên tục đón nhận những Huân chương do Nhà Nước trao tặng.

Vietlongpower Cap Dien Tran Phu

Các loại dây điện Trần Phú phổ biến

Với bề dày kinh nghiệm, thương hiệu Trần Phú sản xuất nhiều dòng sản phẩm dây điện, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dây điện Trần Phú là các loại dây điện gia dụng được dùng để lắp đặt trong hệ thống điện của các ngôi nhà và các công trình xây dựng như trường học, bệnh viện, văn phòng…

Các sản phẩm dây điện Trần Phú có cấu tạo loic bằng đồng, đảm bảo chức năng dẫn điện tốt và bọc vỏ nhựa PVC/XLPE cách điện an toàn, thuận tiện cho việc lắp đặt trong địa hình, đường ống, trên sàn, trần hay trên tường.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, quá trình kiểm duyệt khắt khe, dây điện Trần Phú là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về kỹ thuât, chất lượng ổn đinh, được sản xuất với tiêu chuẩn áp dụng IEC 60227-3/IEC và 60227-5/TCCS 04.

Các sản phẩm dây điện cơ bản của Trần Phú được sản xuất từ nguyên liệu tinh khiết với hàm lượng đồng 99,99%, vỏ PVC/XLPE không độc, hiệu quả sử dụng cao, an toàn cho người sử dụng, gồm 2 nhóm chính:

Nhóm dây điện dân dụng 1: Dây đơn, ruột đồng, cách điện bao gồm:

Dây đơn nhiều sợi (ruột cấp 5 và cấp 6) – Flexible conductor class 5 & 6: Là dây dẫn gồm nhiều sợi đồng nhỏ xoắn lại nên nó rất mềm dẻo. Loại dây đơn nhiều sợi được sử dụng đi dây trong bảng phân phối điện, các đầu dây ra ngoài máy điện, dây dẫn trên ô tô.

Dây đơn (ruột dẫn cấp 2) – Stranded conductor class 2: Là dây gồm nhiều sợi đồng xoắn lại nhưng tiết diện sợi đồng lớn hơn dây đơn mềm nhiều sợi. Dây dễ dàng cuộn lại và vận chuyển trong khoảng cách dài.

Dây đơn (ruột dẫn cấp 1) – Solid conductor class 1: Là dây đơn có ruột là 1 sợi đồng cứng, được sản xuất với tiết diện trong khoảng 0,5mm2 đến 6,0mm2. Cấp điện áp của dây điện Trần Phú là 300V/500V hoặc 450V/750V. Dây đơn được sử dụng để nối giữa 2 thiết bị hoặc giữa thiết bị với hộp điện. Loại dây dân dụng này được thiết kế để lắp đặt cấu trúc ngang hoặc dọc nên không uốn cong khi lắp đặt.

Nhóm dây điện dân dụng 2: Nhóm Dây 2-3-4 lõi, ruột đồng, cách điện và vỏ bóc dây dẹt hoặc dây tròn – multi.

Dây điện nhiều lõi được làm bằng lõi đồng, dễ dàng uốn nắn và nối sợi giữa 2 đoạn dây. Vì thế dây 2-3-4 lõi dẫn điện và dẫn nhiệt tốt, dẫn được nhiều dòng điện khác nhau.

Dây đơn, ruột đồng, cách điện: Dây 2-3-4 lõi, ruột đồng, cách điện, vỏ bọc PVC (nếu có)

Mua Day Cap Dien Tran Phu Chinh Hang Nhu Nao 5

Để tạo ra các dòng sản phẩm đảm bảo các yếu tố kỹ thuật ở trong các công trình, các loại dây điện Trần Phú được sản xuất với hệ thống máy móc tiên tiến từ Châu Âu cùng đội ngũ công nhân kinh nghiệm, các sản phẩm dây điện Trần Phú có chất lượng tốt, đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và thế giới.

Vietlongpower là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dây điện Trần Phú, chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với dòng sản phẩm đa dạng, phong phú Vietlongpower cam kết cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm thương hiệu Trần Phú với sản phẩm chất lượng nhất, mức giá cạnh tranh nhất trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo kịp tiến độ công trình của khách hàng.